Logistics Công nghệ

By
Chuyên môn thị trường cung cấp tốc độ và hiệu quả cho dây chuyền cung cấp công nghệ cao của bạn

Trong nhiều năm, các chuyên gia của chúng tôi đã đi tiên phong trong các giải pháp sáng tạo để đáp ứng nhu cầu đặc biệt của hậu cần công nghệ cao, bao gồm tốc độ cho thị trường và tính linh hoạt để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng luôn thay đổi.

Hợp tác với các công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp, thương mại và tiêu dùng, chuỗi cung ứng và chuyên môn của chúng tôi mở rộng từ sàn nhà máy đến nơi đến cuối cùng. Các chuyên gia của chúng tôi thiết kế các dịch vụ đa dạng như nhà cung cấp quản lý hàng tồn kho, quản lý trung tâm phân phối, chuyển động của các dụng cụ chính xác và hậu cần hàng hóa nhạy cảm.
THÔNG TIN LIÊN QUAN:

Nhanh, đáng tin cậy cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng cho:
 • Thiết bị điện, bộ phận và linh kiện
 • Thiết bị bán dẫn và thiết bị bán dẫn
 • Thiết bị điện tử tiêu dùng
 • Thiết bị tự động hóa văn phòng và công nghiệp
 • Phần cứng máy tính và thiết bị ngoại vi
 • Viễn thông - video, điện thoại di động, phương tiện truyền thông theo định hướng giải trí

Dịch vụ hiệu quả chi phí hiệu quả của Yusen Logistics bao gồm:
Người bán hàng Quản lý Hàng tồn kho

Chúng tôi có thể quản lý chuỗi cung ứng toàn bộ, từ vận chuyển quốc tế đến thông quan hải quan, quản lý kho và giao hàng JIT. Trong khi cổ phiếu lô hàng giải phóng vốn của bạn, các dịch vụ quản lý của chúng tôi và các dịch vụ CNTT hỗ trợ riêng của Yusen Logistics sẽ xóa tất cả các vấn đề nhức đầu về lập kế hoạch, xử lý, truyền thông, theo dõi và quản trị.

Quản lý sự di chuyển giữa các trung tâm phân phối khu vực và địa phương

Chúng tôi có lịch sử mạnh mẽ trong việc vận chuyển hàng các hạng mục giữa các trung tâm phân phối khu vực và địa phương hiệu quả và đáng tin cậy; Giúp khách hàng cân bằng hàng tồn kho và giảm lượng hàng tồn kho. Tất cả được sao lưu với khả năng hiển thị chuỗi cung ứng hoàn chỉnh. Chúng ta có thể bảo vệ cam kết về mức độ dịch vụ của bạn, khi đối mặt với nhu cầu thay đổi trên thị trường địa phương.

Dụng cụ chính xác và hậu cần hàng hóa nhạy cảm

Quản lý vận chuyển đầu cuối kết thúc có nghĩa là chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm trên toàn bộ tuyến đường quá cảnh của bạn, từ nhà máy xuất xứ, thông qua vận chuyển quốc tế đến sự hoàn thành chân cuối cùng.

Thêm vào đó là chuyên môn sâu rộng của chúng tôi trong việc vận chuyển công nghệ tiên tiến, bất kể những ràng buộc xung quanh và bạn có thể tin tưởng rằng các sản phẩm và linh kiện nhạy cảm sẽ đến an toàn và an toàn.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ sau:
 • Nhà cung cấp / người mua hợp nhất và cross- docking
 • Dịch vụ Bán hàng và Dịch vụ Hậu cần Ngược lại
 • Giải pháp tháp điều khiển
 • Hậu cần và Hội thảo kỹ thuật trong nhà máy
 • Hợp đồng thực hiện Fulfillment
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận