Logistics toàn cầu-tháng 7 năm 2016

By
Cử tri Anh: Xem EU sau

Việc xuất cảnh của Anh, hoặc Brexit, trưng bởi dân số của Vương quốc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (EU) đã có một số tác động vào chuỗi cung ứng, và có khả năng sẽ có nhiều hơn nữa trong những tháng tới. Bụi vẫn giải quyết sau khi chiến thắng 51 phần trăm hẹp, nhưng như Anh chuyển hướng độc lập, quản lý chuỗi cung ứng cần phải được chuẩn bị để làm thế nào điều này có thể ảnh hưởng đến các doanh nghiệp và các nhà cung cấp của họ.

Trong giờ kiểm phiếu chính thức, bảng Anh giảm xuống mức thấp nhất kể từ năm 1985. Futures khắp châu Âu và thị trường Mỹ đã lặn nghiêm trọng. Nhưng các phản ứng được dựa chủ yếu vào hoảng loạn, và đến sớm. Đất nước này sẽ không rời khỏi Liên minh châu Âu qua đêm, hoặc thậm chí trong tuần, và nhiều khả năng không phải ngay cả trong năm tới. Có thể là tất cả những bất ổn trên đường chân trời có thể lái xe Anh vào một cuộc suy thoái, nhưng trong ngắn hạn, những điều nên được kinh doanh như bình thường.

Vẫn còn thời gian để có biện pháp phòng ngừa, nên không cần phải hoảng sợ. Một quốc gia muốn rời khỏi EU đã lên đến hai năm để đàm phán các điều khoản phát hành, theo Điều 50 của Hiệp ước về Liên minh châu Âu, và nó có khả năng hai bên sẽ sử dụng toàn bộ thời gian để đàm phán các thỏa thuận tốt nhất có thể. Cho đến khi những điều khoản được thiết lập trên giấy, những ảnh hưởng lâu dài cho thị trường Anh và châu Âu vẫn lên trong không khí.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là các bên liên quan chuỗi cung ứng nên ngồi vào bàn tay của họ. Bắt đầu chơi các trò chơi dài, nơi bạn có thể. Dưới đây là một số vấn đề mà các công ty có thể bắt đầu chuẩn bị cho bây giờ, do đó bạn không được mất cảnh giác:
  • Vấn đề lao động. Nhiều công nhân tại Anh là đến từ lục địa châu Âu. Nếu không có sự di chuyển tự do đó thường được cho phép giữa các nước thành viên EU, Vương quốc Anh có thể tìm thấy chính nó đột nhiên ngắn một số lượng đáng kể của công nhân. Các công ty có thể muốn bắt đầu xem xét các giải pháp công nghệ mà có thể giúp bù đắp tác động của tình trạng thiếu lao động.
  • Dual-nguồn. Nó vẫn còn để được nhìn thấy như thế nào thay đổi mối quan hệ Anh-EU sẽ ảnh hưởng đến thương mại giữa các quốc gia. Có ràng buộc để có một số máu xấu trong một thời gian khi tách xảy ra, do đó các nhà sản xuất mà nguồn từ phía bên kia của các kênh tiếng Anh nên bắt đầu xếp hàng nhà cung cấp trở lên tại các khu vực ít bị ảnh hưởng bởi Brexit, chẳng hạn như Mỹ hay châu Á.
  • Tác động đến các nhà cung cấp. Hãy nhớ rằng Brexit ảnh hưởng đến một lục địa toàn bộ, do đó, không hoạt động trong một silo. Nói chuyện với các nhà cung cấp của bạn và chắc chắn rằng bất cứ sự gián đoạn Brexit gây cho họ không có một tác động thứ cấp về bạn.
  • chi phí tăng lên. Tự động hóa, bao bì bồi thường tốt hơn để cạnh tranh về lao động, mức thuế mới và các loại thuế gây ra bởi sự mất mát của các hiệp định thương mại tự do, và tăng chi phí kinh doanh du lịch giữa Anh và EU đang trong danh sách ngắn các mặt hàng để có sự chuẩn bị về tài chính. Kế hoạch trước để đảm bảo công ty bạn không ra ngắn hạn của quỹ khi bạn cần họ nhất.
  • Việc xuất cảnh của Anh từ Liên minh châu Âu sẽ có những tác động trong những năm tới, và cho đến khi có thêm thông tin, những tác dụng này sẽ khó có thể dự đoán. Có rất nhiều sự không chắc chắn về phía trước, và các công ty ở cả Anh và Liên minh châu Âu có thể mất một vài số truy cập họ không mong đợi. Nhưng kế hoạch và quản lý rủi ro tốt chương trình thực hiện bây giờ có thể bù đắp rất nhiều vấn đề trong tương lai.

Đối với các doanh nghiệp đang chuẩn bị, Brexit là hoàn toàn survivable.

Hyperloop: Khoa học viễn tưởng Và thực tế Gặp gỡ ở Nga

Nếu có một điều để nói về việc khởi động Los Angeles dựa trên Hyperloop One, đó là nó không suy nghĩ nhỏ. Sau khi chạy thử nghiệm 100-yard thành công của công nghệ của mình Tháng năm 2016, công ty đã ký một bản ghi nhớ với chuyên gia cơ sở hạ tầng giao thông vận tải của Nga Summa Nhóm để bắt đầu nghiên cứu khả năng cài đặt Hyperloop của mình tại Nga.

Vì vậy, một Hyperloop là gì? Tóm lại, công nghệ này sử dụng một ống chân không niêm phong hơn là một con đường hay theo dõi. Trong ống, hàng hoá hoặc hành khách kén bay lên bằng nam châm có thể đi với tốc độ lên đến 800 dặm một giờ. Các khái niệm ban đầu là sản phẩm trí tuệ của Hoa Kỳ tỷ phú doanh nhân Elon Musk, của Tesla Motors và SpaceX nổi tiếng.

Mục tiêu lâu dài của Hyperloop One và Summa Group là để "thực hiện một biến đổi mới Con đường tơ lụa: một Hyperloop hàng hóa mà whisks container vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc sang châu Âu trong một ngày," Shervin Pishevar, đồng sáng lập và là chủ tịch điều hành của Hyperloop Một nói .

Một số có thể tự hỏi tại sao một công ty ở Los Angeles đã đi tất cả các cách để Nga để làm cho giấc mơ khoa học viễn tưởng trở thành sự thật. Nhưng xem xét tình trạng thất bại của cơ sở hạ tầng giao thông vận tải Hoa Kỳ, nó có vẻ như di chuyển dự án bên ngoài biên giới Hoa Kỳ có lẽ là bước đi đúng đắn. Một cái nhìn tại các cuộc đấu tranh của các nhà bán lẻ và các hãng bưu kiện người muốn sử dụng chiếc máy bay giao hàng tại Hoa Kỳ sẽ cho bạn biết làm thế nào thân thiện môi trường pháp lý của Hoa Kỳ có thể được các công nghệ mới cùng cực. Có vẻ như khả năng công ty đã có may mắn hơn đưa dự án vào cuộc sống ở nước ngoài.

Đầu tư và rào cản pháp lý sang một bên, vẫn còn nhiều thử nghiệm thêm để chạy. Tại thời điểm này, nó không rõ ràng những gì sắp xếp của bảo trì các ống sẽ yêu cầu, hoặc những gì sử dụng kéo dài sẽ làm cho sức khỏe của con người hoặc một số loại hàng hóa.

Nhưng có một điều chắc chắn là: Khái niệm Hyperloop là khá mát mẻ.

Amazon Ups Ấn Độ đầu tư

Giám đốc điều hành Amazon Jeff Bezos tăng đầu tư vào tay Ấn Độ của công ty bằng $ 3 tỷ USD. Đây dòng mới của tiền mặt mang lại tổng mức đầu tư trong nước đến $ 5 tỷ USD khi thêm vào $ 2 tỷ USD của công ty đã đầu tư vào năm 2014.

Amazon đã nhấn một vài snags ở Ấn Độ, nhưng cho thấy không có dấu hiệu bị ngăn cản. Tại Hoa Kỳ, phân phối các cửa hàng bán lẻ trực tuyến của rơi chủ yếu vào các Bưu điện Hoa Kỳ, hoặc người vận chuyển bưu kiện lớn khác như UPS và FedEx. Nhưng ở Ấn Độ, hãng bưu kiện quốc đáng tin cậy là khó khăn hơn để đi qua, vì vậy Amazon bao gồm hầu hết những dặm cuối cùng với dịch vụ hậu cần của riêng mình. Nhưng điều đó cũng có thể được khó khăn, kể từ khi cơ sở hạ tầng giao thông vận tải lá nhiều để được mong muốn trong một số bộ phận của đất nước.

May mắn thay, Amazon không phải đối mặt với những hạn chế tương tự trên chiếc máy bay giao hàng mà nó tại Hoa Kỳ. Một tin đồn gần đây cho biết nó sẽ được thử nghiệm chiếc máy bay Thủ Air của nó trong nước rất sớm, theo The Economic Times.

Là một công ty nước ngoài, Amazon cũng là kỹ thuật cấm bán hàng trực tiếp trong nước, vì vậy nó được giới hạn để hoạt động như một thị trường của bên thứ ba. Tuy nhiên, nó có thể cung cấp cho các bên thứ ba khá một chút để đổi lại sử dụng nền tảng của nó. Một trong những lợi ích chính của Amazon đã nhận được từ thời gian của mình ở Ấn Độ đến từ nhiều doanh nghiệp nhỏ mới mà bây giờ bán thông qua Amazon trên toàn cầu.

Việc đầu tư vào một thời điểm khi Amazon phải đối mặt với sự cạnh tranh từ thị trường trực tuyến khác như Flipkart và Snapdeal. Mặc dù có một số sáng kiến ​​gây quỹ thành công do hai đối thủ cạnh tranh lớn, và nới lỏng gần đây của pháp luật về đầu tư trực tiếp nước ngoài tăng lên kho bạc của cả hai công ty, nó dường như không có khả năng là họ sẽ đẩy Amazon ra.

"Chúng tôi đã tạo ra khoảng 45.000 việc làm ở Ấn Độ và tiếp tục nhìn thấy tiềm năng rất lớn trong nền kinh tế Ấn Độ", Jeff Bezos cho biết trong một tuyên bố với báo chí sau khi một hội nghị thượng đỉnh Hoa Kỳ-Ấn Độ Hội đồng kinh doanh.

tăng trưởng của Amazon ở Trung Quốc đã bị kìm hãm bởi sự cạnh tranh khốc liệt từ các công ty Trung Quốc thương mại điện tử Alibaba, nhưng dường như sự cạnh tranh dường như không gây sợ hãi Amazon ở Ấn Độ. Sau một đầu tư $ 3 tỷ, nó dường như không có khả năng Amazon sẽ được làm chậm lại ở Ấn Độ trong thời gian tới.

Tuân Triển: Biết vs Làm

Mặc dù có ý định tốt nhất của mình để thiết lập tuân thủ thương mại, một cuộc khảo sát gần đây của các công ty đa quốc gia cho thấy một khoảng cách nguy tốn kém giữa biết và làm điều đó có thể dẫn đến phạt tiền và giam giữ.

Năm mươi sáu phần trăm các giám đốc điều hành khảo sát tại các công ty này không đầu tư vào đào tạo tuân thủ thương mại, mặc dù 28 phần trăm của những công ty đã bị phạt tiền hoặc cảnh báo của các cơ quan chính phủ đối với việc không tuân thủ, theo một cuộc khảo sát gần đây của Mỹ dựa trên các công ty toàn cầu bởi quản lý thương mại cung cấp các giải pháp toàn cầu Amber đường và thực hành huấn luyện của học viện thương mại toàn cầu.

Các công ty này tạo ra một khoảng cách giữa việc có kế hoạch và khả năng của các nhân viên của mình tác động vào chúng, với 46 phần trăm không đòi hỏi bất kỳ đào tạo cho nhân viên, và 28 phần trăm yêu cầu ít hơn 11 giờ huấn luyện.

Những rủi ro có thể là đáng kể. Vi phạm các quy định Quản lý Xuất khẩu có thể dẫn đến 20 năm tù giam và triệu $ 1 cho mỗi vi phạm. phạt tiền hành chính có thể đạt $ 11,000 cho mỗi vi phạm, và $ 120,000 cho mỗi vi phạm trong các trường hợp liên quan đến các mặt hàng được kiểm soát vì các lý do an ninh quốc gia.

Thiếu nhận thức về lợi ích của việc tuân thủ thương mại gây ra nhiều công ty để lại tiền trên bàn. Nhiều tổ chức không được lợi dụng các chương trình ưu đãi thương mại (xem biểu đồ dưới đây), nhưng công ty với đội ngũ nhân viên được đào tạo mà có thể tận dụng lợi thế của các chương trình này có thể tiết kiệm hàng triệu đô la.

Giá Container: Từ Rock Bottom để Buoyant

Giá cước vận tải container được dự báo sẽ tăng nhẹ trong vòng 18 tháng tới, nhưng sẽ không đủ để giữ cho ngành công nghiệp từ công bố lỗ đáng kể trong năm 2016, theo báo cáo mới nhất công bố container Forecaster bởi tư vấn vận chuyển toàn cầu Drewry.

Vận chuyển Liner đã được cưỡi cao vào năm 2016 đến nay, với biến động tỷ giá giao ngay đạt mức cước giá, và thu nhập ngành công nghiệp giảm xuống mức thấp kỷ lục. Báo cáo rút ra một song song giữa các điều kiện công nghệ hiện tại và chiều sâu của cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu 2008-2009. hãng vận tải container đã ký chung đi 10 tỉ $ doanh thu trong năm 2016 tỷ lệ đàm phán hợp đồng trên hai chính nghề Đông-Tây, Drewry ước tính. Với mức giá hợp đồng Transpacific hàng năm thấp nhất là $ 800 mỗi 40 feet đến Hoa Kỳ Bờ Tây và $ 1,800 cho mỗi 40 feet đến Bờ Đông Hoa Kỳ, hãng vận tải đã thực hiện chính xác những gì họ đã làm vào tháng năm 2009 trong một nỗ lực tuyệt vọng để giành lại thị phần.

Với quý đầu yếu tố tải headhaul lơ lửng ở mức 90 phần trăm, tàu sân bay đã thấy không có lý do hợp lý để ký đi rất nhiều doanh thu trong một ngã swoop. Trong khi tỷ giá giao ngay trên các tuyến lõi được cải thiện đáng kể sau khi tăng cước chung trong tháng bảy, vẫn còn quá sớm để nói rằng các tàu sân bay đã đột nhiên thay đổi cách tiếp cận của họ để định giá thương mại.

Quyết định mới đây của G6 Alliance (APL, Hapag-Lloyd, Hyundai Merchant Marine, MOL, NYK Line, và Orient Overseas Container Line) để có một vòng tuần ra khỏi thương mại châu Á-Bắc Âu là một động thái tích cực. Nhưng tương tự như biện pháp chủ động sẽ là cần thiết trên khắp các ngành nghề khác để cải tiến gần đây có đà.

Sau khi một số công việc sửa chữa tốt trong khu vực châu Á để thương mại Bờ Đông Nam Mỹ, trong đó cải thiện tỷ giá giao ngay từ một tầm $ 100 đến $ 200 cho mỗi 40 feet trở lên đến hơn $ 2,500 mỗi hộp, ngành công nghiệp chỉ có thể chờ đợi và xem những gì sẽ xảy ra ở những nơi khác.
Chuyên mục:

1 nhận xét: