Thực phẩm Logistics: Từ nông trại đến Fork

By
Năm 1985, Willie Nelson, Neil Young, và John Cougar Mellencamp mang cảnh ngộ của chính gia đình nông dân của Mỹ với concert Farm Aid đầu tiên ở Champagne, Ill. "Âm nhạc với một thông điệp" của họ đã làm cho ngành nông nghiệp Mỹ một truyền bá rất cần thiết khi nhu cầu cho các sản phẩm cây nhà lá vườn và tính phù hợp của nền kinh tế nông nghiệp tiếp tục bị xói mòn.

Những năm 1980 là một điểm nóng cho nông dân của Hoa Kỳ, nhưng người trồng đặc biệt là nhỏ hơn. Những năm bùng nổ của những thập kỷ trước đó, đặc trưng bởi giá mạnh hàng hóa, xuất khẩu và cho vay tín dụng, quay hoang khi các thị trường xa bờ sụp đổ và các khoản nợ tích lũy. Sau đó, công nghệ sinh học nổi lên như là một phương tiện hữu hiệu để nâng cao năng suất cây trồng nhân tạo. Một lấy đất trên diện rộng xảy ra sau đó, và trang trại công nghiệp nhanh chóng nuốt khai thác nhỏ trong Spades.

Trong ba thập kỷ qua, sự sụp đổ của các trang trại gia đình đã trở thành một bản cáo trạng của kinh doanh nông nghiệp của Hoa Kỳ và tiêu thụ. Thông điệp mà Farm Aid rung chuyển trong những năm 1980 đã tung ra một cuộc cách mạng thông tin đại chúng trong những năm 2000.

Hollywood nhặt cày với bộ phim đạo diễn Richard Linklater của cuốn sách Nation Thức ăn nhanh Eric Schlosser của. Phim tài liệu Morgan Spurlock của Super Size Me viêm một cuộc tranh luận nướng về ngành công nghiệp thức ăn nhanh, trong khi Michael Pollan cung cấp một giải pháp hữu cơ trong lưỡng nan của Omnivore. Schlosser và Pollan sau đó hợp tác để tường thuật Exposé của xí nghiệp chăn nuôi của Hoa Kỳ ở Food Inc Robert Kenner

chương trình truyền hình đã được bình đẳng lõa, giới thiệu khán giả một loại potluck của đầu bếp nổi tiếng, hướng dẫn viên du lịch ẩm thực, và thực tế cho thấy đầu bếp-off mà giải trí cũng như giáo dục.

Mỗi thể loại trong gì theo cách riêng của mình do chủ nghĩa dân túy, chủ nghĩa thực dụng, và publicity- tháo mặt nạ ra khỏi kinh doanh nông nghiệp của Hoa Kỳ trong khi đem lại một khuôn mặt để người nông dân Mỹ. Nói chung, họ đã đóng góp một hiện tượng văn hóa foodie đang càn quét chính giữa đường Mỹ và tạo ra nhu cầu tươi, thực phẩm trồng tại địa phương.

thức tỉnh nông nghiệp gần đây đang thay đổi cách nhiều sản phẩm các công ty thực phẩm nguồn. Ngoài sức hấp dẫn thị trường, chất lượng an toàn thực phẩm lo ngại, chi phí vận chuyển hàng hóa , và những nỗ lực phát triển kinh tế địa phương là nhà hàng hấp dẫn, cửa hàng tạp hóa, và bán buôn để tham gia vào sản xuất nhỏ và bản địa hoá chuỗi cung ứng của họ. Đổi lại, họ được nuôi dưỡng một "thức ăn nhanh lành" mô hình mua sắm được phát triển từ mặt đất lên.

Mô hình trang trại đến bàn ăn là do không có nghĩa là mới. Trong suốt lịch sử, nông nghiệp và chăn nuôi đã được các yếu tố quan trọng trong chuỗi cung ứng địa phương, cung cấp đồ ăn cũng như kích thích cho các hoạt động kinh tế có liên quan. Ngay cả khi một lực tiếp tuyến, các trang trại địa cho các nhà công nghiệp như Henry Ford tầm nhìn cho những ý tưởng sáng tạo, bao gồm tích hợp dọc. Không kém phần quan trọng, nhạy cảm và nhu cầu nông nghiệp đã mở đường cho ngành công nghiệp vận tải đường bộ hiện đại ngày nay.

Nhưng thương mại toàn cầu hoàn toàn thay đổi canh tác năng động của Hoa Kỳ trong thế kỷ 20. Cạnh tranh trong thị trường mới nổi, nơi nuôi vẫn là lực lượng kinh tế chủ yếu, tàn phá các đặc tính nông nghiệp truyền cảm hứng cho những người như Thomas Jefferson, John Deere, George Washington Carver, General Mills, Kellogg, và Công ty Mill Quaker, trong số nhiều người khác.

Bây giờ thủy triều được chuyển, hỗ trợ một phần bởi đại diện truyền thông cháy rừng, cũng như gọi tên bố không Walmart.

THE SEED Walmart
Tác động lớn hộp bán sỉ trên nông nghiệp Hoa Kỳ là mong manh nhất. Trong thực tế, các nhà phê bình đã cho rằng Walmart đã góp phần rất lớn vào sự suy giảm của các doanh nghiệp nhỏ hơn, nông dân bao gồm. Nhưng ít người có thể làm mất uy tín ảnh hưởng tiếp thị và chuỗi cung ứng của công ty. Khi Walmart chốt lại một khái niệm mới, người tiêu dùng và các đối thủ cạnh tranh lưu ý, sau đó mua và mượn.

Trong năm 2008, Walmart đã cam kết nào để nguồn nhiều trái cây và rau quả địa phương để giữ giá sản phẩm xuống và cung cấp lựa chọn giá cả phải chăng và chất lượng cho khách hàng của mình. Vào thời điểm đó, công ty thông báo rằng quan hệ đối tác với nông dân địa phương đã tăng thêm 50 phần trăm so với hai năm trước đó. Warmart tăng mức tiền cược trong tháng 10 năm 2010 bằng cách thông báo rằng nó sẽ tăng cam kết của mình để mua tại địa phương, với mục tiêu là tìm nguồn cung ứng $ 1 tỷ trong thực phẩm từ một triệu nông dân vừa và nhỏ trong năm năm tiếp theo.

"Bằng cách giữ vai trò lãnh đạo trong sản xuất nông nghiệp bền vững, Walmart sẽ giảm chi phí và làm cho doanh nghiệp của chúng tôi mạnh mẽ hơn, trong khi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi giá cả phải chăng, tươi, và thực phẩm chất lượng cao hơn," Walmart Chủ tịch và Giám đốc điều hành Mike Duke nói thay mặt cho chiến dịch mới.

"Chúng tôi sẽ phát triển kinh tế địa phương bằng cách giúp nông dân mở rộng kinh doanh của họ và có được thu nhập cao hơn cho sản phẩm của họ. Đồng thời, chúng tôi sẽ tạo sự khác biệt trên một loạt các vấn đề môi trường và đảm bảo một nguồn cung cấp thực phẩm bền vững hơn cho nhu cầu của dân số toàn cầu tăng lên ", ông kết luận.

Walmart là siêu nhạy cảm với nhu cầu chủ đạo, cho dù đó là "xanh" thực hành kinh doanh hoặc bán sản phẩm xanh hơn. Quan trọng hơn, nó có các phương tiện để mang lại hiệu quả kinh tế và ý tưởng sáng tạo và các sản phẩm cho một cá rộng rãi.

"Có sự quan tâm của người tiêu dùng, nếu chưa được khối lượng tới hạn, trong thực phẩm trồng tại địa phương", Mark Psilos, trang trại đến bếp ăn và quản lý thị trường cho thị trường thành phố xanh, hợp tác xã là một nông dân của Chicago nói.

Trong cùng một cách bền vững phong trào đã khuấy động "lương tâm tiêu thụ" trong vài năm qua, con người đã trở nên say mê hiện tượng sành ăn độc lập về cách họ đứng trên chính trị môi trường. Nó chỉ có ý nghĩa.

Đến thời điểm, Walmart được công nhận, sau đó bị bắt giữ, một cơ hội để màu xanh lá cây chuỗi cung ứng của mình, giảm vận chuyển hàng hóa và chi phí hậu cần, và thị trường mà giá trị cho khách hàng. Bây giờ nó đang làm cùng bằng cách hỗ trợ người trồng địa phương. "Trong các địa điểm nhất định, Walmart đã được tìm nguồn cung ứng các mặt hàng chính từ các nhà sản xuất địa phương", Psilos giải thích. "Trong thực tế, nó đã bắt đầu tiếp thị một cái gì đó nó đã làm."

hiệu quả vận chuyển hàng hóa và kinh tế bổ sung cho mô hình tìm nguồn cung ứng địa phương nơi chỉ trong thời gian giao hàng theo mùa và các tuyến đường vận chuyển hàng hóa ngắn hơn loại bỏ độ co sản phẩm và chi phí. phả hệ hậu cần của Walmart cho phép nó dễ dàng thực hiện một ý tưởng chín. Tuy nhiên, có những trở ngại.

Đối với một, tương đối ít người tiêu dùng mua thực phẩm từ Walmart. Thứ hai, phần lớn các trang trại ở Hoa Kỳ nhỏ không có quy mô hoặc tinh tế để đáp ứng nhu cầu mua của người bán buôn. Ưu điểm lớn nhất để tìm nguồn cung ứng lộ trình địa phương của Walmart là buzz đó là xây dựng như một hệ quả. Công ty này được cho ăn thức ăn tươi cho khách hàng với chi phí và người trồng địa phương đang gặt hái những giá trị thực.

THỰC PHẨM THỊ TRƯỜNG NĂNG
Thành phố Chợ Xanh của Chicago là một trong số các hợp tác xã thực phẩm đã mọc toàn nước Mỹ trong thập kỷ trước, nâng cấp theo mùa nhu cầu thường xanh.

Abby Mandel, một đầu bếp Chicago-khu vực, nhà văn thực phẩm, và nhà doanh nghiệp thành lập Thành phố Xanh thị trường vào năm 1998. Nó bắt đầu với chín người nông dân địa phương trong một con hẻm bên cạnh khu trung tâm Nhà hát Chicago, nhưng ngay sau đó đã tăng trưởng và chuyển đến một vị trí lớn hơn ở phía nam Lincoln Park. Nó hiện đang hoạt động quanh năm, di chuyển thị trường trong những tháng mùa đông. Các hoạt động phi lợi nhuận tổ chức hơn 200 nông dân, và trong năm 2010, chào đón gần 200.000 lượt khách, tăng từ 40.000 trong năm 2007. Trong khi nhu cầu đối với các loại thực phẩm địa phương có chất lượng ngày càng tăng, áp lực về phía cung đã giúp tăng trưởng kích thích là tốt.

"Trong hai hoặc ba năm qua, các trang trại nhỏ phải vật lộn để đáp ứng nhu cầu bắt đầu hình thành các hợp tác xã chính thức," Psilos nói. "Họ gộp tài nguyên, hàng hóa, không gian xe tải và lái xe giao hàng để giúp đỡ lẫn nhau."

Green City thị trường phát triển như là một kênh để giúp nông dân địa phương mang lại sản phẩm của họ ra thị trường và thiết lập mối quan hệ với khách hàng. Các hợp tác xã tổ chức thành viên với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt, yêu cầu tất cả các sản phẩm có nguồn gốc trong vòng bán kính 300 dặm của Chicago. Nông dân từ Illinois, Wisconsin, Indiana, Michigan, và Iowa trải qua một ứng dụng nghiêm ngặt process- họ chỉ có thể bán những gì họ phát triển và họ phải đáp ứng những kỳ vọng nhất định về biện pháp trồng trọt. Green City thị trường hình thành một ủy ban phê duyệt các trang trại và kiểm tra địa điểm để chắc chắn rằng những người trồng đã tuân thủ.

Trong khi cư dân Chicago đã được hưởng lợi từ sự hiện diện của Green City của thị trường, nhà hàng của mình đang ở giữa của sự phục hưng ẩm thực. Thị trường đã trở thành một tổ chức toàn thành phố, mà là một phần của tầm nhìn ban Mandel khi cô được cấy thị trường bền vững của châu Âu đến Chicago vào năm 1998.

"Abby đuổi xuống chefs- hàng đầu của khu vực Rick Bayless trong họ- phổ biến như Mạng Thực phẩm đã được mã tăng," Psilos nói. "Sau đó, nhà hàng bắt đầu tìm nguồn cung ứng từ các thị trường hàng loạt."

chuỗi nhà hàng khác nhau, từ Chipotle đến quán ăn khăn trải bàn màu trắng mua nguyên liệu ở các thị trường, nhiều gấp hai lần một tuần. Mười nhỏ, cửa hàng tạp hóa độc lập cũng có thể mua trực tiếp từ nông dân.

"Chi phí là không nhiều của một yếu tố vào cuối của chúng tôi. Nếu công ty muốn tiết kiệm tiền, họ có thể mua từ một nhà phân phối lớn, chẳng hạn như Sysco, "Psilos nói. "Nhưng các nhà phân phối lớn thường không thể cung cấp chất lượng mà người tiêu dùng có nhu cầu."

Vì lý do này, các mô hình bán hàng trực tiếp từ các trang trại là một xu hướng phát triển nhanh trong các nhà hàng khu vực. Và người trồng địa phương ủng hộ thiết lập các kênh phân phối riêng của họ, thông qua Green City thị trường hay không.

"Tỷ lệ chấp nhận thức ăn nhanh và bán buôn thực phẩm-dịch vụ lớn địa hóa cung ứng của họ vẫn còn khá thấp ở Chicago. Trong thực tế, trong vài tháng qua, chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều nhà phân phối bán buôn cố gắng và thất bại để vào thị trường ", Psilos cho biết thêm.

Điều đó có thể thay đổi, trong thời gian. Psilos thừa nhận rằng phong trào tìm nguồn cung ứng địa phương tiến triển, sẽ có chỗ cho nhiều nhà môi giới, phân phối, và các nhà cung cấp hậu cần bên thứ ba mà có thể giúp các trang trại đang phát triển thực hiện việc vận chuyển hàng hóa và hậu cần mảnh.

Nuôi với quy mô
Một trong những thách thức sản xuất nhỏ và người mua lớn với tham vọng địa phương phải đối mặt là khả năng mở rộng. Đó là một trong những lợi ích Green City Market dành các nhà cung cấp và khách hàng như nhau: tiếp cận một thị trường rộng lớn hơn và một loạt các loại thức ăn khác nhau.

Nhưng ngay cả những Walmarts của chuỗi trên thế giới và hàng tạp hóa phải khóa trong một khối lượng nhất định để làm cho nó có giá trị của họ while- đặc biệt khi mua sắm liên quan đến giao thông vận tải và hậu cần.

Với nhu cầu ngày càng tăng đối với thực phẩm tươi hơn, một số công ty được định vị các nhà máy chế biến và cơ sở phân phối gần gũi hơn với nguyên liệu, thậm chí nếu điều đó có nghĩa là xa từ người tiêu dùng.

"Tìm nguồn cung ứng địa phương có thể có nghĩa là tải trọng nhẹ hơn khi nhiều người trồng không được kết hợp thu hoạch của họ. Và những khối lượng nhỏ hơn đặt áp lực lên chi phí vận chuyển hàng hóa , "Jim Emmerling, phó chủ tịch điều hành cho Aspen Logistics, một 3PL trụ sở tại California có chơi nặng trong không gian thực phẩm giải thích.

hạn chế địa lý cũng có ảnh hưởng đến hiệu suất tải và thời gian vận chuyển. "Trang trại nằm gần các khu vực đô thị lớn thường nhỏ hơn và nhiều hơn nữa trải ra so với những người ở các vùng nông nghiệp truyền thống," ông nói thêm. "Điều này được chuyển thành nhiều điểm dừng để đón tải nhẹ."

Một trở ngại lớn là tính thời vụ. Nhà hàng có sự linh hoạt hơn nhiều thích ứng đơn của họ để thu hoạch khác nhau và thực phẩm sẵn có hơn các cửa hàng tạp hóa và chuỗi thức ăn nhanh.

"Nhà hàng cao cấp thay đổi thực đơn của họ nhiều lần trong một năm," Psilos nói. "Nấu ăn theo mùa đi vào phong cách với phong trào thực phẩm địa phương. Nhưng điều này là một thách thức cho nông dân làm việc với một khách hàng Chipotle loại mà có một set menu và tĩnh nhu cầu lương thực quanh năm. "

Một cách mà các chuỗi tạp hóa phá vỡ những hạn chế thời vụ là bằng cách dựa vào các hoạt động hậu cần bên thứ ba dành riêng để giúp các cửa hàng cá nhân kết hợp các chiến lược mua địa phương trong chuỗi cung ứng của công ty. Trong thực tế, điều này tạo ra quanh năm tìm nguồn cung ứng linh hoạt.

"Chúng tôi có một chương trình thu hoạch tại địa phương nơi chúng tôi sử dụng thiết lập hệ thống kho và mua hàng là xác định yêu cầu đóng gói tăng trưởng và cấp thực phẩm," Mike Siemienas, phát ngôn viên cho SUPERVALU, một chuỗi cửa hàng có trụ sở tại Eden Prairie, Minn., Mà hoạt động các cửa hàng có thương hiệu dưới 11 nói tên, bao gồm CUB, Albertsons, và Lucky.

Năm 2005, SUPERVALU mua nhà cung cấp bên thứ ba hậu cần Logistic Tổng kiểm soát và kết hợp W. Newell & Co là một bộ phận mới dành riêng cho sản phẩm tươi. Một lợi thế của việc có cánh tay hoạt động này là những người mua lĩnh vực giúp nhà bán lẻ tìm người trồng mới cũng như các phương tiện để đưa chúng ra thị trường. Điều này có thể bao gồm tìm nguồn cung ứng sản phẩm được trồng tại địa phương trong mùa hoặc tìm nguyên liệu tươi ở những nơi khác ngoài thu hoạch.

FRESH, ĐỊA PHƯƠNG, VÀ BỀN VỮNG
Đưa nhà sản xuất địa phương để các kệ khi có thể là quan trọng để SUPERVALU, Siemienas giải thích.

"Vào mùa thu, tại các cửa hàng CUB Minnesota của chúng tôi, chúng tôi bán tại địa phương cà chua được trồng và táo," ông nói. "Rõ ràng, trong mùa đông, chúng tôi không thể cung cấp cho họ. Nhưng W. Newell cho chúng ta cung cấp tươi bất cứ khi nào nó trong thu hoạch. "

Ngoài phục vụ riêng nhu cầu bán lẻ thực phẩm của nó, SUPERVALU đã trở thành nhà phân phối công khai tổ chức lớn nhất cho các nhà bán lẻ tạp hóa ở States- Kỳ một cuộc sống sản phẩm cung cấp cho hơn 5.000 điểm kết thúc bán lẻ trên khắp cả nước. Và mạng lưới của 35 trung tâm phân phối giúp đảm bảo rằng sản phẩm tươi được thu thập trực thuộc Trung ương và nhanh chóng chuyển giao cho cửa hàng thực phẩm trong các thông số giao chặt chẽ.

Trong khi khối lượng và thời vụ là những rào cản đối với nhiều công ty, những người khác sử dụng chúng làm khác biệt là cạnh tranh. Ví dụ, Burgerville, một thành phần địa phương Vancouver, Wash., Chuỗi mà hoạt động 39 nhà hàng và hai bếp di động tại Washington và Oregon, đã được tìm nguồn cung ứng kể từ khi nó bắt đầu hoạt động gần 50 năm trước đây. Hôm nay, 70 phần trăm của trình đơn của nó xuất phát từ các nhà cung cấp "hàng xóm".

"Chúng tôi đang bắt rễ sâu với các nhà cung cấp của chúng tôi. Đó là cách chúng tôi đã trưởng thành, "Cathy Insler, giám đốc chuỗi cung ứng, Burgerville nói.

Các chuỗi thức ăn nhanh duy trì mạng lưới quanh năm và các nhà cung cấp theo mùa mà nó làm việc với để cung cấp các thành phần khác nhau. Ví dụ, Franz Bakery cung cấp bánh mì tươi năm ngày một tuần. Fulton Quy định Công ty, một bộ xử lý thịt nay là một phần của Sysco, cung cấp các sản phẩm từ thiên nhiên Nước Beef- một hợp tác xã bò mà bao gồm 120 trại chăn nuôi gia đình trên khắp phương Tây, bao gồm Oregon và Washington. Cả hai công ty được đặt tại Portland.

Ngoài bánh mì và thịt bò, có phô mai thủ công từ Tillamook Creamery; trứng lồng miễn Stiebrs trại '; khoai tây chiên và khoai tây từ Lamb Weston; Portland rang cà phê; và Oregon Mưa Nước không nên nhầm lẫn với thiên nhiên của chính mình.

Và đó chỉ là đầu danh sách mua sắm quanh năm Burgerville của. Đương nhiên, các mục nhất định không được phát triển trong khu vực. Ví dụ, rau diếp và cà chua Burgerville đến từ California.

"Chúng tôi luôn tìm kiếm nguồn tại địa phương, nhưng khả năng mở rộng đôi khi là một vấn đề nhất định khối lượng," Insler nói. "Không có nhiều gà kháng thể miễn phí có sẵn ở Thái Bình Tây Bắc ngay bây giờ. Vì vậy, chúng tôi cũng làm việc với dịch vụ broadline Sysco của nguồn sản phẩm. "

Burgerville là duy nhất trong số chuỗi nhà hàng trong đó nó uốn cong menu và giới hạn thời gian cung cấp trùng với mùa thu hoạch của địa phương. "Walla Walla hành lang là theo mùa; như vậy là hành tây chiên của chúng tôi, "Insler giải thích. "Liepold trại nằm dưới chân núi Hood và cung cấp cho chúng tôi với nguồn cung cấp berry địa phương làm kem sữa. Thực đơn theo mùa sinh trưởng. Chúng tôi tận dụng chuỗi cung ứng để theo đuổi chất lượng. "

Làm việc với các nhà cung cấp địa phương nhỏ hơn mang lại những thách thức riêng của nó và phần thưởng. Insler nhớ lại đàm phán về một hợp đồng cung cấp với thịt bò Nước thiên nhiên, thảo luận sâu khối lượng Burgerville sẽ cần mỗi tuần để đáp ứng nhu cầu của nó. Để làm cho nó khả thi, các nhà hàng làm việc offline với các hợp tác xã trong một vài năm để xác định có bao nhiêu gia súc và trại chăn nuôi là cần thiết để hỗ trợ doanh nghiệp.

"Khi quản lý chuỗi cung ứng địa phương, bạn phải nhận thức sâu sắc về chuyên môn một nhà cung cấp trang trại của, sự hiểu biết của mình như thế nào để mang sản phẩm ra thị trường," Insler nói. "Rau diếp Sourcing ra khỏi California là một mô hình phân phối đẹp. Tại địa phương nó different- một thách thức. Chúng tôi dựa vào nguồn cung cấp và phân phối các đối tác để ủng hộ chúng tôi. Và chúng tôi cho phép họ phát triển là tốt. "

Đối với các doanh nghiệp nắm lấy "mua địa phương" thần chú, một trong những lợi ích nhất hữu hình nhưng bổ ích nhất là những kiến ​​thức thân mật mà họ đạt được trong chế biến tiêu thụ của họ theo nghĩa đen từ trang trại đến bàn ăn. Biết đâu một sản phẩm đến từ xây dựng tăng giá và tăng giá trị.

"Lời khuyên của tôi cho bất kỳ công ty tìm kiếm nguồn tại địa phương là để mua một đôi giày, nhận ra trong lĩnh vực này, và tìm hiểu về các sản phẩm từ mặt đất lên," Insler cung cấp.

Nông nghiệp của Hoa Kỳ vẫn còn là một năng động, nếu ngoan ngoãn, lực lượng trong nền kinh tế hiện nay, bao gồm người trồng lớn và nhỏ, công nghiệp, nhà tự nhiên học, và các nhà tư. Hoa Kỳ là một nước xuất khẩu ròng của thực phẩm, cung cấp một nửa nguồn cung ngũ cốc của thế giới. Nhưng trong một số khu vực thích hợp, và đặc biệt là những người nông dân nhỏ hơn, tiêu hao sinh lực và sự thay đổi đã không thể tránh khỏi.

Bước vào thế kỷ 20, 41 phần trăm lực lượng lao động của Hoa Kỳ đã được sử dụng trong nông nghiệp, theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ về. Đến năm 2000 con số này đã giảm xuống còn 1,9 phần trăm. Trong hai triệu nông trại của Hoa Kỳ trong sự tồn tại ngày hôm nay, 80 phần trăm được phân loại như gia đình sở hữu và vận hành.

Toàn cầu hóa và chủ nghĩa bảo hộ kinh tế tiếp tục bóng tinh thần của tự do thương mại và pháp luật của cung và cầu. Xu hướng tìm nguồn cung ứng thực phẩm địa phương trình bày một cách hữu cơ để kích thích consumption- trong nước duy trì một cuộc sống kinh tế cho người trồng địa phương mà không thể khác cạnh tranh trong thị trường xuất khẩu toàn cầu.

Nông gia sang một bên, phương tiện truyền thông ảnh hưởng phát sinh từ thực tế và nỗi lo sợ đã gây ra một cuộc thập tự chinh của người tiêu dùng đối với sản phẩm thực phẩm được trồng tại địa phương. Người tiêu dùng muốn biết những gì họ đang ăn, nó đến từ đâu, làm thế nào nó được xử lý, và tại sao nó chi phí rất nhiều. Khi vi khuẩn salmonella, E. coli, ngộ độc, nhiễm độc melamine, bệnh bò điên, và ổ dịch phát sinh, mọi người đang yên tâm vì họ biết họ Burgerville burger và hành tây nhẫn với ranch dressing đến từ Fulton Quy định Công ty Litehouse Thực phẩm, Keystone trái cây, Sunshine sữa và Grain- tất cả các nhà cung cấp địa phương của Shepherd (xem bên, trang 54). Đó là thức ăn thoải mái thực sự.

Các "mua địa phương" khái niệm cũng hỗ trợ phát triển kinh tế cộng đồng. Burgerville tạo ra một thương hiệu bằng cách đồng hóa các tên địa phương nổi tiếng vào chuỗi cung cấp thực phẩm của nó. Phần lớn tiền chi tiêu mua sắm thực phẩm vẫn tồn tại trong cộng đồng nó lấy nguồn từ.

Tác động của Walmart là quan trọng không kém. Mặc dù danh tiếng của nó như là lời nguyền rủa cho doanh nghiệp nhỏ, các công ty hiện đang giúp đỡ để hỗ trợ các tổ chức rất nó đã bị chỉ trích vì phá hủy. Chuyên gia sẽ tranh luận liệu này là khen ngợi, tự phục vụ, hoặc một nhúm cả.

Nhưng có một điều chắc chắn: "công khai của Walmart không đau, và nó cho thấy rằng mua máy tại địa phương được thực hiện nghiêm túc," Psilos nói. "Nhưng tất cả các bên trong chuỗi cung ứng cần phải nhận ra rằng tìm nguồn cung ứng tại địa phương có thể được lợi nhuận. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng mô hình này là bền vững trên tất cả các mặt trận. Nông nghiệp cần để trở thành một lực lượng kinh tế mạnh hơn. Nó có một chỗ đứng vững chắc và nó đang phát triển. "

Nông nghiệp Hoa Kỳ vẫn tiếp tục thích nghi và thay đổi. Bởi bản chất của nó, nuôi là đàn hồi, sau chu kỳ theo mùa của dư thừa và thiếu hụt. Hy vọng là những người trồng gia đình ở Hoa Kỳ sẽ luôn luôn có thu hoạch khác để mong to- và lạc quan mà tiếp tục xây dựng.

Vào ngày 2 tháng 10 năm 2010, Farm Aid kỷ niệm lần thứ 25 của mình tại Milwaukee, Wisc. Các nghi phạm thông thường, một grayer chút nhưng không kém phần nhiệt tình, kỷ niệm sự dũng cảm của gia đình nông dân tại Hoa Kỳ. Một phần tư thế kỷ, Farm Aid đã tăng 40 triệu $ cho nguyên nhân. Quan trọng hơn, nó tiếp tục nâng cao nhận thức trong việc hỗ trợ các ngành công nghiệp lâu đời nhất của Mỹ, mà bây giờ là tìm được sự khuyến khích từ nhiều nguồn khác nhau có khả năng và bất ngờ.

Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận