Bạn phải trả quá nhiều cho giao thông vận tải

By
Nếu bạn đã không xem xét hoạt động vận chuyển của bạn trong 12-18 tháng qua, có một cơ hội tốt cho chi phí vận chuyển hàng hóa  của bạn có nhiều hơn những gì bạn đã lên kế hoạch, cao hơn so với giá niêm yết trong hướng dẫn định tuyến của bạn, và, rất có thể, cao hơn giá thị trường cạnh tranh.

Trong năm qua, các chủ hàng đã bắt đầu cảm thấy sức ép của công suất vận chuyển hàng hóa  ngày càng hạn chế, và sự khan hiếm này sẽ tăng cường khi nền kinh tế tiếp tục được cải thiện. pháp luật mới như giờ quy tắc dịch vụ, thiếu lái xe ngày càng tăng, và giảm kích thước hạm đội của nhiều hãng vận tải trong thời suy thoái kinh tế chỉ là một vài vấn đề đã dẫn đến một cao cấp được đặt trên khả năng hãng chất lượng.

Kết quả là, chi phí vận chuyển đang tăng lên-nhưng nhiều chủ hàng có thể không nhận ra nó. Thật dễ dàng để xem tác động của trực tiếp tăng tỷ lệ vận chuyển, nhưng khó nhận biết tác dụng của một tỷ lệ lớn hơn tỷ giá giao ngay, hoặc phải tiếp cận sâu hơn vào hướng dẫn định tuyến của bạn để tìm các hãng đó sẽ di chuyển của bạn tải ở tốc độ hợp đồng của họ. Để đầu nó đi, tiếp tục chi phí nhiên liệu cao có nghĩa là phụ thu nhiên liệu dốc.

Như một kết quả của những yếu tố này, bạn có thể ngạc nhiên khi biết rằng chi phí vận chuyển hàng hóa  của bạn là cao hơn nhiều so với bạn nghĩ, và đại diện cho một tỷ lệ đáng kể hơn giá giao động của các sản phẩm của bạn.

Để duy trì cạnh tranh và hiểu chi phí vận chuyển thực tế, các chủ hàng cần phải theo dõi chặt chẽ hoạt động mạng của họ để có được một bức tranh chính xác về cách thức chúng được mua trong thị trường vận tải liên tục thay đổi. Nếu bạn đưa ra quyết định lựa chọn chuyên chở tại trang web cấp thậm chí với một hướng dẫn định tuyến trong tay không có đảm bảo các quyết định đó là luôn chi phí-hiệu quả.

LỊCH SỬ BÀI
Benchmark nghiên cứu xem xét lại lịch sử giao hàng, nhiệm vụ vận chuyển, và hóa đơn cước tiết lộ những gì bạn thực sự trả tiền cho vận chuyển, và so sánh mua của bạn cho các chủ hàng tương tự. Bằng cách quan dữ liệu hàng sẽ đến giá thị trường cho các phương thức cụ thể của bạn, làn xe, và khu vực địa lý, một nghiên cứu điểm chuẩn có thể xác định tỷ giá của bạn là tốt nhất, các thị trường cạnh tranh, hoặc cao hơn so với thị trường.

Thông qua phân tích này, một nghiên cứu điểm chuẩn có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc hành động đến khả năng cạnh tranh của giá cước vận tải thực tế của công ty bạn. Nó cũng có thể phục vụ như một cơ sở để đàm phán cải thiện đáng kể các hiệp định vận chuyển hàng hóa  của bạn, trong khi tiết lộ mức bạn cần phải duy trì ở mức hiện tại của họ. Cuối cùng, nghiên cứu này có thể giúp bạn kiểm soát và chuẩn hóa sự phụ phí và phụ phí nhiên liệu trên cơ sở vận chuyển của bạn.

GRAB ĐỐI TÁC CỦA BẠN

Biên soạn và phân tích các loại nghiên cứu này đòi hỏi thời gian đáng kể và nguồn lực, cũng như kiến ​​thức về giá cước trên thị trường hiện tại và chính xác, và các chủ hàng thông tin liên quan có thể không có quyền truy cập vào.

Một hiểu biết của bên thứ ba hậu cần (3PL) cung cấp dịch vụ sở hữu up-to-date thông tin thị trường, một mạng lưới vận chuyển được thiết lập, và một đội ngũ giàu kinh nghiệm của các chuyên gia giao thông có thể thực hiện một nghiên cứu chuẩn kỹ lưỡng. Chọn một 3PL không dựa trên tài sản có thể cung cấp một lợi thế nhất của một hãng tài sản trung lập giải pháp không phải một mà có thể có lợi cho xe tải riêng của nhà cung cấp.

Sử dụng các tiêu chuẩn, các công ty 3PLs có thể đưa bạn đến bước tiếp theo trong việc đàm phán giá với các hãng tàu để phục vụ trong làn đường và các khu vực cụ thể và xác định các đối tác mới để thay thế những người đã có giá mình quá cao cho doanh nghiệp của bạn.

Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận