Xu hướng của tháng 1 năm 2016

By
Cơ sở hạ tầng giao thông vận tải đã trở thành một chủ đề nóng vào cuối năm 2014. Vì vậy, nóng, trên thực tế, đó là trên danh sách ngắn các mặt hàng có Quốc hội chuẩn bị để đóng cửa chính phủ một lần nữa.

Đây là một sự phát triển thú vị cho những người phụ thuộc vào đường cao tốc và quốc gia chúng ta đường thủy, đặc biệt là bởi vì có rất ít dấu hiệu cho thấy vấn đề sắp nhận được sự chú ý thích hợp trước khi cuộc bầu cử tổng thống năm 2016. Sau khi tất cả, Quốc hội và chính quyền Obama đã liên tục đá vào kinh phí vận chuyển có thể xuống đường cao tốc từ các hóa đơn chi tiêu kéo dài rất lâu hết hạn vào năm 2009.

Trong tháng 12 năm 2015, cả hai viện của Quốc hội đã thông qua một năm năm, $ 305 tỷ chi tiêu vận chuyển hóa đơn được gọi là giao thông vận tải mặt các Sửa Mỹ (FAST) Act-cuối cùng cho phép địa phương, tiểu bang, và các nhà hoạch định chính phủ liên bang để vẽ ra rất cần thiết lộ , sửa chữa cầu, đường sắt, đường bộ và đường thủy. Dự luật bao gồm ngôn ngữ để sắp xếp quy trình cho các dự án giao thông mới, và thiết lập các chương trình cho các dự án vận tải quan trọng.
Xu hướng của tháng 1 năm 2016


Để lợi thế của ngành vận tải của, Đạo luật nhanh sẽ "thiết lập cả công thức và các chương trình trợ cấp tùy ý để tài trợ cho các dự án giao thông quan trọng có lợi cho phong trào vận tải", theo trang web của Bộ Giao thông Vận tải.

Nhưng vẫn còn, với một khoảng cách dài giữa các hóa đơn chi tiêu giao thông (các hóa đơn đã hết hạn vào năm 2009 đã được thông qua một thập kỷ trước năm 2005), các biện pháp giảm phẳng. "Vẫn còn rất ngắn số tiền cần thiết để giảm ùn tắc trên các tuyến đường của chúng tôi và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các hệ thống vận chuyển hàng hóa của chúng tôi," một Sở Giao thông cáo báo chí.

Hội Mỹ Kỹ sư dân dụng (ASCE) đồng ý. Thẻ Báo cáo của ASCE cho cơ sở hạ tầng của Mỹ cung cấp cho cơ sở hạ tầng của nước Mỹ một lớp tích lũy của D +. Chính quyền Obama đã hy vọng cho một dự luật sẽ tăng chi tiêu bằng 45 phần trăm trong năm năm, nhưng Đạo luật nhanh làm tăng chi tiêu bởi chỉ có 11 phần trăm, theo một tuyên bố của Nhà Trắng.

Với bối cảnh chính trị hiện nay ở Hoa Kỳ, có vẻ như may mắn là một dự luật lưỡng đảng thông qua Quốc hội thông qua tại tất cả. Điều này có thể sẽ là hành động cuối cùng được thực hiện về vấn đề này trong khi Tổng thống Obama đang ở văn phòng, do vận chuyển, hậu cần, và các chuyên gia chuỗi cung ứng phải nhìn vào tổng thống tiếp theo của nước này đặt ra một kế hoạch tài chính dài hạn bổ sung cho việc duy trì các mạng lưới giao thông của Mỹ .

Để kết thúc này, đây là một cái nhìn vào những gì một số 2.016 ứng cử viên tổng thống đang nói về cơ sở hạ tầng giao thông vận tải.

Hillary Clinton. tiên phong của đảng Dân chủ Hillary Clinton công bố một kế hoạch vận chuyển hàng hóa của riêng mình, với lý do một ngân sách $ 250 tỷ đồng trên đỉnh của Đạo luật NHANH rằng sẽ "cải thiện giao thông của đất nước nông thôn, nước, và cơ sở hạ tầng băng thông rộng", cũng như cải thiện lưới điện, theo cô trang web của chiến dịch.

Ngày đầu của $ 250 tỷ đồng, 25 $ tỷ sẽ được đưa vào một ngân hàng cơ sở hạ tầng để hỗ trợ thêm $ 225.000.000.000 trong các khoản vay, bảo lãnh và các hình thức khác của việc tăng cường tín dụng. kế hoạch của bà Clinton nêu ra rằng nó sẽ được trả cho qua "cải cách thuế của doanh nghiệp", nhưng không phải là cụ thể về các chi tiết.

Bernie Sanders. The Vermont thượng nghị sĩ đã đề xuất xây dựng lại Mỹ Đạo luật, trong đó sẽ đầu tư 1 nghìn tỷ $ trong năm năm để hiện đại hóa cơ sở hạ tầng của Hoa Kỳ. Sanders có ý định trả tiền cho kế hoạch này bằng cách đóng sơ hở thuế doanh nghiệp, cho phép các công ty để giữ tiền ở nhà chờ thuế ở nước ngoài như quần đảo Cayman.

Donald Trump. Người đi tiên phong của đảng Cộng hòa coi vấn đề này là rất quan trọng. "Cơ sở hạ tầng của nước ta là một trò cười khắp nơi trên thế giới", Trump nói trong một tháng tư năm 2015 Facebook video. "Các sân bay của chúng tôi, những cây cầu, đường bộ-chúng của chúng tôi đổ vỡ. 

Đó là một điều khủng khiếp để xem." Trong một cuộc phỏng vấn gần đây hơn tháng 10 năm 2015 với The Guardian, Trump đã đẩy tầm quan trọng của tiền chi tiêu liên bang về giao thông công cộng và cơ sở hạ tầng khác. "Chúng ta phải sửa chữa các sân bay của chúng tôi và sửa chữa đường bộ của chúng tôi, ngoài việc giao thông công cộng, nhưng chúng tôi phải chi tiêu rất nhiều tiền," ông nói. 

Cho đến nay, chiến dịch của Trump đã không phát hành một kế hoạch cụ thể để tài trợ cho một cuộc đại tu cơ sở hạ tầng.Jeb Bush. Các thống đốc Florida đã không phát hành một chính sách giao thông liên bang. Ở Florida, ông đã chiến đấu chống lại các dự án quy mô lớn như đường sắt tốc độ cao, nhưng cũng tăng ngân sách vận chuyển hàng hóa năm qua năm từ năm 2001 đến năm 2009 tổng cộng 96 phần trăm.

Ben Carson. Ông hiện đang không có nền tảng công cộng liên quan đến giao thông vận tải.
Chris Christie. Thống đốc New Jersey không có kế hoạch liên bang, nhưng nhà nước mình vật lộn suốt năm 2015 để tài trợ cho năm cuối cùng của kế hoạch vận tải năm năm Christie. Christie đã chiến đấu chống lại tăng thuế khí trong nhà nước, thay vì bán trái phiếu để trang trải chi phí năm cuối cùng của.

Ted Cruz. Chiến dịch của Thượng nghị sĩ không liệt kê một kế hoạch vận chuyển hàng, nhưng ông là một nhà đồng tài trợ của Empowerment Luật Giao thông Vận tải (TEA) tháng năm 2015, trong đó sẽ có giảm sự tham gia liên bang tài trợ vận chuyển và chuyển giao phần lớn trách nhiệm cơ sở hạ tầng cho các tiểu bang trên năm năm.

Carly Fiorina. "Cơ sở hạ tầng là trách nhiệm của chính phủ liên bang, thực sự. Chúng tôi phải đầu tư vào đường xá, cầu cống và cơ sở hạ tầng của chúng tôi", cựu Giám đốc điều hành của công ty trong một cuộc phỏng vấn trên thị chính nông thôn RFD-TV cho biết. chiến dịch của cô đã không phát hành chi tiết cụ thể.

Rand Paul. Chiến dịch của ông đã không được công bố một chính sách vận chuyển, nhưng vào đầu năm 2015, thượng nghị sĩ đồng tài trợ dự luật đã trả tiền cho các dự án cơ sở hạ tầng giao thông và cải cách chính sách thông qua một kỳ nghỉ thuế khuyến khích các công ty để hồi hương về Hoa Kỳ từ nước ngoài.

Marco Rubio. Các thượng nghị sĩ liệt kê một kế hoạch chi tiết thưa thớt trên trang web của chiến dịch của mình để sửa chữa cơ sở hạ tầng của đất nước.
Là Amazon về để Take Off?

Trong khi nhiều nhà bán lẻ hoạt động đội tàu chở hàng của riêng mình, nhất giữ bánh xe của họ trồng vững chắc trên mặt đất. Nhưng nếu bạn tin rằng những tin đồn, đội tàu chở hàng của Amazon có thể sớm được bay trên bầu trời thân thiện.

Nếu có bất kỳ công ty đó là luôn luôn xuống để thử một cái gì đó cực đoan, đó là Amazon. Các nhà bán lẻ hiện đang đàm phán để thuê 20 máy bay Boeing 767 đội tàu để di chuyển các gói riêng của mình giữa các kho và trung tâm thực hiện trên toàn nước Mỹ, theo tờ The Seattle Times. Việc mua sẽ mở rộng đáng kể hoạt động hàng không thí điểm bí mật của công ty bị cáo buộc đã chạy qua vận tải hàng không quốc tế và ABX Air ra khỏi Wilmington Air Park ở Ohio.

Nếu Amazon đang thực sự xây dựng mạng lưới không khí riêng của mình, có vẻ như có khả năng là để đáp ứng với sự sụp đổ năm 2013 mùa lễ trong đó các hãng bưu kiện của bên thứ ba, được tổ chức trở lại bởi thời tiết khắc nghiệt và một sự gia tăng lớn trong mua sắm trực tuyến, để lại một số lượng lớn khách hàng của Amazon không chứa gói dưới gốc cây vào buổi sáng Giáng sinh.

Nếu Amazon có thể nhận được một hạm đội hàng không thành công khỏi mặt đất, các tùy chọn cho các e-tailer sẽ là vô tận như bầu trời những chiếc máy bay sẽ bay qua. Một khi các hoạt động được thiết lập, các hãng như các dịch vụ bưu chính Hoa Kỳ, UPS, FedEx và đứng để mất một số lượng đáng kể của doanh nghiệp. Nó thậm chí còn có thể là các công ty có thể bắt đầu cung cấp dịch vụ của bên thứ ba và trở thành đối thủ cạnh tranh cho các hãng lớn khác. Như thường lệ, cho Amazon, bầu trời là giới hạn.

Với việc thực hiện các dịch vụ giao hàng Thủ Bây giờ nó, và gia tăng các hợp đồng với các hãng nhỏ hơn, Amazon đã chứng minh rằng nó không sợ mất gói ra khỏi tay của các hãng bên thứ ba lớn và cung cấp cho họ ngày của riêng mình.

Chuỗi cung ứng bền vững: Ưu tiên hoặc sang trọng?
Khách hàng luôn luôn đúng ... đúng không? câu ngạn ngữ cổ này dường như không gọi đúng sự thật, nếu khách hàng yêu cầu phát triển bền vững. Hơn 50 phần trăm người tiêu dùng sẵn sàng trả ít nhất thêm 5 phần trăm nếu một sản phẩm được sản xuất một cách bền vững, và 76 phần trăm là người sẵn sàng chờ đợi thêm một ngày để mua hàng của họ nếu nó được vận chuyển trong một cách thân thiện khí hậu, theo một nghiên cứu từ West Monroe Đối tác và cung cấp và Trung tâm chuỗi giá trị của trường đại học Loyola Chicago.

Mặc dù xu hướng này trong người tiêu dùng, 49 phần trăm của giám đốc điều hành chuỗi cung ứng được điều tra không xem sự bền vững như một ưu tiên chiến lược, theo cuộc khảo sát tương tự. Nghiên cứu kết luận rằng trong khi có quan tâm đến tính bền vững giữa các giám đốc điều hành chuỗi cung ứng, ngân sách và nguồn lực để thực hiện các chương trình mới không tồn tại.

"Hầu hết các đội chuỗi cung ứng đang gặp khó khăn để quản lý sự phức tạp của toàn cầu hóa, các cuộc chiến tranh giành tài năng, và gia tăng nhu cầu, vì vậy việc phân bổ ngân sách và các nguồn tài nguyên theo hướng bền vững dường như không khả thi trừ khi các công ty có thể đặt cùng một trường hợp kinh doanh cho lợi nhuận trên vốn đầu tư, "nói Yves Leclerc, giám đốc quản lý tại West Monroe Partners.

Đối với 51 phần trăm của giám đốc điều hành người ưu tiên phát triển bền vững, động cơ xuất hiện được chủ yếu về hình ảnh thương hiệu và lợi thế cạnh tranh. Nhưng trong số đó, vẫn chỉ có 37 phần trăm đã dành riêng cá nhân bền vững hoặc nhóm.

Thật không may, các biện pháp phát triển bền vững không phải luôn luôn hiệu quả. Dường như có nhiều công ty sẽ không thực hiện một động thái mang tính bền vững hơn cho đến khi buộc phải làm như vậy theo quy định.

LÀ CUNG CẤP CHUỖI XANH CHIẾN LƯỢC ƯU TIÊN TRÊN TỔ CHỨC CỦA BẠN?

Với 2015 trong cuốn sách lịch sử, ngành công nghiệp vận tải đường bây giờ thấy bản thân ngắn khoảng 48.000 trình điều khiển, theo một báo cáo Hiệp hội Vận tải đường bộ Mỹ (ATA). Đây là từ một thiếu driver 38.000 vào năm 2014, và nếu không có gì được trong cách của xu hướng hiện nay, ngành công nghiệp có thể được xem xét một thiếu 73.500 vào cuối năm 2016, và con số cao như 175.000 năm 2024, báo cáo nói.

Có thể là sự thiếu hụt có thể không phải là xấu như nó xuất hiện. Nó không phải là người không được áp dụng cho các lái xe công việc, đó là các công ty không nhận được đủ sự quan tâm từ các ứng viên đủ điều kiện. Các ứng viên đang có, nhưng hãng ngần ngại thuê driver underqualified vì sau đó họ phải đối mặt với phí bảo hiểm cao hơn và tỷ lệ tai nạn, trong số các vấn đề khác. Gần 88 phần trăm của các hạm đội đối phó với một cuộc khảo sát 2012 ATA cho biết rằng hầu hết các ứng không đủ điều kiện.

Các ngành công nghiệp vận tải đường bộ sẽ cần phải thuê khoảng 89.000 trình điều khiển mỗi năm trong thập kỷ tới, theo khảo sát của ATA. Thay thế nghỉ hưu lái xe tải sẽ chiếm khoảng 45 phần trăm nhân viên mới, với tốc độ tăng trưởng ngành công nghiệp đuôi khoảng 33 phần trăm của nhân viên mới.

Ngành xe tải cho-thuê được hưởng nặng nề nhất bởi sự thiếu hụt. hạm đội tư nhân và ít hơn so với xe tải (LTL) điều khiển thường được trả lương cao hơn và thời gian hơn ở nhà, vì vậy họ có xu hướng dính vào xung quanh. Nếu trình điều khiển đường dài không rời khỏi ngành công nghiệp hoàn toàn, họ thường chuyển tiếp vào những vai trò này (mặc dù ngay cả các lĩnh vực này cũng đang bắt đầu cảm thấy nhúm lái xe).

Như chúng ta xem những con số thiếu hụt lái xe leo lên so với năm trước, đó là thời gian để bắt đầu làm một cái gì đó về nó. Các ATA khuyến cáo rằng công việc ngành giao thông vận tải với nhau để có những hành động sau đây trước khi sự thiếu hụt xoắn ốc ngoài tầm kiểm soát:

Tăng lương lái xe. Đăng vào tiền thưởng, lái xe trả tiền, và các gói bồi thường đã dần được cải thiện trong vòng hai năm qua. lương khởi điểm cao nhất quán nên rút ra trình điều khiển mới vào trường.
Bật thêm thời gian ở nhà. Các chuỗi cung ứng chiến lược phải xác định vị trí các cơ sở theo cách mà trình điều khiển nhiều thời gian ở nhà càng tốt. Phần lớn doanh thu lái xe đến từ tài xế xe tải người chỉ đơn giản muốn nhìn thấy gia đình của họ nhiều hơn. Nếu công ty có thể cung cấp các lợi ích này, đó là nhiều khả năng rằng các lái xe sẽ ở lại làm việc trong ngành công nghiệp.

Hạ tuổi lái xe. Trình điều khiển dưới 21 tuổi có thể không hiện dòng trạng thái chéo đằng sau những bánh xe của một chiếc xe thương mại, để lại trình điều khiển trong độ tuổi từ 18 và 21 thất nghiệp do người vận chuyển đường dài. Loại bỏ các hạn chế này rất nhiều sẽ mở rộng hồ lái xe có sẵn.

Nâng cao nhận thức của công chúng. Hãy tìm kiếm các cơ hội để ảnh hưởng đến quan điểm của công chúng về vận tải đường bộ như một nghề nghiệp một cách tích cực. Các công ty cũng cần phải nỗ lực để tuyển dụng nhân khẩu học người không thường nhìn vào nghề, như phụ nữ, người chỉ chiếm 6 phần trăm của trình điều khiển chiếc xe thương mại.

Tuyển dụng các cựu thành viên của quân đội. Các sáng kiến ​​được đưa ra để thuê 100.000 cựu chiến binh chuyển như trình điều khiển trong vòng hai năm tới. Nhiều cựu chiến binh đã có những kỹ năng cần thiết để có được đằng sau những bánh xe của một giàn khoan lớn, và chỉ cần xác nhận dân sự.

Hãy đối xử với trình điều khiển tốt hơn trong chuỗi cung ứng. Trình điều khiển thường phàn nàn về điều trị kém ở vận chuyển và cơ sở tiếp nhận. Các công ty nên khuyến khích nhân viên để điều trị điều khiển đối với, sắp xếp hợp lý các quy trình để giảm thời gian chờ đợi, và cung cấp vùng cho tài xế xe tải để thư giãn trong khi trên trang web.

Fast-track nghiên cứu trên xe tải tự trị. xe tải tự trị vẫn còn nhiều năm nữa. Trong khi có lẽ ngành công nghiệp không thể phụ thuộc vào sự giúp đỡ tự động trong vài năm tới, có khả năng là xe tải không người lái sẽ được trên đường tại một số điểm, làm giảm căng thẳng trên hồ lái xe đường dài.

Trong năm 2014, ngành công nghiệp vận tải đường bộ là ngắn lái xe 38.000, theo Hiệp hội Vận tải Mỹ. Sự thiếu hụt dự kiến ​​đạt gần 48.000 vào cuối năm 2015. Nếu xu hướng hiện tại nắm giữ, sự thiếu hụt có thể phình lên gần 175.000 năm 2024.

Atrio của trình điều khiển tuyên bố một hồ sơ lái xe xuyên lục mới trong tháng mười năm 2015. Họ tốc độ chuyến đi 2.995 dặm từ Los Angeles đến New York vào lúc 57 ​​giờ, 48 phút thi đấu. Hiện là ấn tượng, nhưng nó vẫn còn hơn 25 giờ hơn so với kỷ lục hiện nay cho chuyến đi. Nhưng ma quỷ là trong các chi tiết.

Đây là chuyến đi xuyên quốc gia thành công đầu tiên một chiếc xe thực hiện gần như hoàn toàn trên máy lái tự động. Trình điều khiển Carl Reese, Deena Mastracci và Alex Roy, tất cả những người kỷ lục lục cũ, lấy chuyến đi trong một Tesla S P85D rằng đặc trưng hệ thống lái tự động mới của Tesla.

Các công nghệ bán tự trị cho phép hands- và đạp chân miễn phí lái xe đường cao tốc, thay đổi làn đường, điều chỉnh ga, và lái và phanh dựa trên quét cảm biến. Trong khi ấn tượng (và có lẽ bất hợp pháp) trong chuyến đi này có ít để làm với các chuỗi cung cấp ngay bây giờ, những tác động đối với các ứng dụng hậu cần là hiển nhiên.

Chiến công này xuất phát trên gót của xe tự lái xe của Daimler bắt đầu thử nghiệm trên đường trên đường cao tốc Nevada vào mùa hè năm 2015. Trong khi tất cả các xe tự lái và xe tải hiện nay đòi hỏi một trình điều khiển đằng sau những bánh xe trong trường hợp có gì không ổn, nó đột nhiên dường như không phải như vậy cường điệu rằng một vài năm trong tương lai chúng ta có thể có xe ô tô và xe tải bay xuống đường cao tốc của chúng tôi không có con người trên tàu cả.

Các chủ hàng có những ký ức lâu dài, vì vậy nó không phải là khó khăn cho chuỗi cung ứng và giám đốc điều hành C-suite nhìn lại qua những năm tới những năm 1990 và trước đó, khi một loạt các vụ sáp nhập bởi Class I đường sắt gây ra những vấn đề bất tận trong các hình thức derailments, các lô hàng bị mất, và thậm chí tử vong do tai nạn. Những điều có xấu như vậy mà cơ quan quản lý vết thương đi qua một loạt các biện pháp để thực hiện sáp nhập đường sắt lớn "gánh nặng để cho thấy rằng sự kết hợp giữa đường sắt chính là phù hợp với lợi ích công cộng", theo các bề mặt Giao thông vận tải Ban (STB).

Nhưng những trở ngại này không dừng Canada Thái Bình Dương (CP) từ cố gắng. Mới nhất của ba Mời liên tiếp để mua Norfolk Southern (NS) mang một giá ấn tượng của $ 28 tỷ đồng.

Thậm chí nếu các cổ đông đều trên tàu, mà tại thời điểm này dường như không có khả năng, chủ hàng chắc chắn nhất là không. Bảy mươi một phần trăm của các chủ hàng là chống lại việc sáp nhập, theo một cuộc khảo sát do Cowen và Công ty CP Vì vậy và NS sẽ phải đối mặt không chỉ rào cản pháp lý, nhưng là một thách thức từ cơ sở khách hàng của họ là tốt. Trong số những người phản đối trong cuộc khảo sát, hơn một nửa nói rằng họ sợ giá cao hơn và các tùy chọn giảm, và sẽ chính thức đưa đơn khiếu nại đến STB.

Tuy nhiên, ngay cả khi các chủ hàng trái ngược với một CP / NS sáp nhập cụ thể, họ ít phản đối nói chung để các ý tưởng của một đường sắt sáp nhập Class I so với họ vào đầu năm 2015. Trong khi 76 phần trăm của các chủ hàng được khảo sát vào đầu năm 2015 phản đối ý tưởng về một loại I sáp nhập, chỉ có 58 phần trăm phản đối ý tưởng trong cuộc khảo sát gần đây Cowen hơn. Có thể là nếu CP bides thời gian của mình, ít nhất là các biến chứng khách hàng có thể dịu bớt.

Xét từ chối của hai cung cấp trước Norfolk Southern, tuy nhiên, nó dường như không có khả năng là một vụ mua lại sẽ bắt đầu sớm, nếu ở tất cả. Thậm chí nếu NS chấp nhận lời đề nghị của CP, điều tra và phê duyệt quy định phải mất hơn một năm và một nửa-và đó là nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ. Xét tính chất phức tạp của việc mua lại như vậy, điều đó dường như không phải là rất có khả năng một trong hai. Tuy nhiên, thực tế là những cuộc trò chuyện về Class I đường sắt sáp nhập thậm chí còn xảy ra ở tất cả làm cho nhiều người lo lắng.

Hoverboards (họ không thực sự di-họ là một loại xe tay ga) được dự kiến ​​sẽ là một trong những món quà kỳ nghỉ nóng nhất của năm 2015. Và họ đã-rất nóng bởi vì trong một số trường hợp, các bảng một cách tự nhiên bốc cháy.

Giữa sự hối hả ngày lễ và nhộn nhịp, Amazon, Target, và các nhà bán lẻ lớn khác đã buộc phải kỳ nghỉ vội vàng nhiều thương hiệu hoverboard phải ra khỏi kệ và đi từ người tiêu dùng, dựa trên hay không phải là nhà sản xuất có thể chứng minh các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cho pin lithium ion và tiêu chuẩn an toàn khác. Mỹ Bưu điện và một số hãng hàng không lớn đã bắt đầu từ chối chở các sản phẩm trong các máy bay của họ cả.

Ủy ban An toàn Bảo vệ người tiêu dùng (CPSC) đã bắt đầu điều tra các sản phẩm sau khi một chục khiếu nại về hoverboards tự bắt lửa đã được xác nhận. "Tôi đã chỉ đạo nhân viên cơ quan để làm việc không ngừng để tìm ra nguyên nhân gốc rễ của mối nguy hiểm cháy, bao nhiêu của một rủi ro bởi có thể, và để cung cấp cho người tiêu dùng những câu trả lời càng sớm càng tốt", Chủ tịch CPSC Elliot Kaye nói.

Các vấn đề hoverboard nói lên một vấn đề lớn hơn trong sản xuất Mỹ: Sự dễ dàng mà các công ty của Hoa Kỳ có thể nguồn sản phẩm từ các nhà sản xuất ở nước ngoài không đăng ký ở những nơi như Trung Quốc. Trong khi doanh số ngày nghỉ tăng, và những trận chiến bằng sáng chế nổ ra giữa các nhà sản xuất ván trượt bay lớn hơn như Razor và Swagway, nhiều knock-off hoverboards-xây dựng mà không an toàn phù hợp các tiêu chuẩn tìm thấy con đường của họ vào đất nước hoàn toàn theo radar thông qua bán hàng trực tuyến.

Người tiêu dùng có thể khá tự tin rằng CPSC cuối cùng sẽ nhận được để dưới cùng của vấn đề hoverboard và thông qua quy tắc để giữ cho cháy xe tương lai đến mức tối thiểu. Nhưng trách nhiệm cũng nằm với các nhà bán lẻ ở Hoa Kỳ và các nhà sản xuất để xem xét bên trong hoạt động của mình và đảm bảo rằng các bộ phận mà họ sử dụng hoặc các sản phẩm mà họ bán được từ các nguồn uy tín. Thường thì các nguồn giá rẻ nhất của các thành phần hoặc thành phẩm không phải là lựa chọn tốt nhất. Như cũ nói đi, nếu nó có vẻ quá tốt là đúng, thì có lẽ nó.

Đối với Truckers, In là Cuối cùng chết
Nhiều tài xế xe tải trường học cũ đang bận rộn cố gắng để sử dụng hết trước bút chì, bút mực, và nhật ký hàng hải giấy của họ. Hiệp hội liên bang cơ Carrier an toàn (FMCSA) cuối cùng đã đặt ra hạn chót cho các quy tắc chờ đợi từ lâu đòi hỏi các công ty vận tải đường bộ để cài đặt nhật ký điện tử trong xe của họ.

Trong khi nhiều hãng vận tải là không phải lo về sự thay đổi, với hầu hết với lý do chi phí như khiếu nại lớn nhất của họ, FMCSA nói rằng e-logs sẽ làm cho mọi việc dễ dàng hơn trong dài hạn. Không chỉ các hãng sẽ tiếp cận tốt hơn với dữ liệu để nâng cao năng suất trong văn phòng trở lại, nhưng cuộc sống trên đường nên dễ dàng hơn cho người lái xe là tốt.

Với e-bản ghi trong mỗi chiếc xe tải, tài xế sẽ bị buộc phải tuân thủ giờ-of-Service (HOS) quy định, được thiết kế để giảm mệt mỏi lái xe. Ngoài ra, trình điều khiển sẽ chi tiêu ít hơn giờ của mình ra trên các bản ghi và giấy tờ, cho họ thời gian để có được nghỉ ngơi nhiều hơn.

Các Hiệp hội Vận tải đường bộ Mỹ (ATA) hỗ trợ các nhiệm vụ. "ATA hỗ trợ những nỗ lực FMCSA để uỷ quyền cho các thiết bị trong xe thương mại như là một cách để cải thiện an toàn và tuân thủ trong ngành công nghiệp vận tải đường bộ, và để tạo sân chơi bình đẳng với hàng ngàn các hạm đội mà đã tự nguyện chuyển đến công nghệ này," Bill Graves, Tổng thống nói của ATA.

Nhưng không phải ai cũng như hài lòng với phán quyết. Hiệp hội Chủ-Hành Trình điều khiển độc lập (OOIDA), ví dụ, cho rằng nhật ký điện tử là vô nghĩa bởi vì nó đòi hỏi đầu vào điều khiển để biết nếu trình điều khiển đang nghỉ ngơi trong giờ làm nhiệm vụ của họ.

"Đề nghị ELD là một nhiệm vụ" lớn của anh trai rằng ngành công nghiệp vận tải không cần, "OOIDA nói trong thông cáo báo chí.

Các cuộc tranh luận đăng nhập điện tử đã được khoảng từ những năm 1990, và nó không có khả năng rằng FMCSA sẽ đẩy thời hạn một lần nữa. Lái xe tải nên được quả bóng lăn ngay lập tức để đảm bảo rằng họ có thời gian để bác sĩ thú y các nhà cung cấp khác nhau và lựa chọn công nghệ.

Nhưng các hãng có thể lấy trái tim. Vẫn còn một số thời gian để sử dụng các bản ghi giấy trong khi tiết kiệm lên đồng xu của họ. Các quy tắc FMCSA mới đòi hỏi phải thực hiện e-log bằng 18 tháng 12, năm 2017. Đối với các tài xế xe tải người đã có một thiết bị e-log mà không tuân thủ các quy định mới, thời hạn kéo dài đến năm 2019.

Giảm rủi ro Theft Cargo
Thống kê cho thấy hàng hóa ở phần còn lại là tăng nguy cơ mất trộm và trộm cắp container đầy đủ. Điều này đặc biệt đúng trong ngày lễ hoặc ngày nghỉ cuối tuần kéo dài, thường được đánh dấu bởi sự gia tăng ùn tắc giao thông, đông đúc xe tải dừng lại, và một sự gia tăng đáng kể trong vụ trộm cắp hàng hóa. Tom Mann, chủ tịch của TrakLok International, một công ty an ninh hàng Knoxville, Tenn. dựa trên cung cấp một vài bước các công ty vận tải có thể làm để giảm nguy cơ trộm cắp hàng hóa:

Sử dụng rất nhiều an toàn cung cấp đủ các rào cản để ngăn chặn hành vi trộm cắp hoặc truy cập trái phép. Ví dụ, các hợp chất nên có một hàng rào chainlink vật liệu 9-gauge cao ít nhất là 8 feet và đứng đầu với dây thép gai, và nó cần phải được neo đúng.

Đóng cửa xe tải trước khi kéo vào rất nhiều nên các nỗ lực giám sát không thể nhìn thấy những gì đã được xếp lên xe kéo.
Tác động của các cuộc tuần tra an ninh ở nhiều nơi có giá trị cao, hàng hóa được dàn dựng để vận chuyển hàng hóa .

Sử dụng thiết bị an ninh, chẳng hạn như ổ khóa vua pin và ổ khóa bánh đáp, để bảo đảm trailer trong khi họ đang được dàn dựng. Quan trọng nhất là việc sử dụng khóa an ninh điện tử với hệ thống báo động được cài đặt trên cửa hàng.

Thực hiện một Red Zone-khoảng cách trong đó các lái xe không dừng lại sau một pickup-ít nhất là 250 dặm. trình điều khiển Red Zone cần được nghỉ ngơi, xe tải nhiên liệu, và tất cả các nhu cầu cá nhân được chăm sóc trước khi nhận hàng nên Zone Red có thể được thực hiện một cách hiệu quả.

Báo cáo bất kỳ "ra khỏi tiêu chuẩn" xuất hiện trong khi tải trailer hoặc trong khi một lô hàng là quá cảnh. Trình điều khiển nên thông báo công văn trong các điểm dừng mở rộng ở các lĩnh vực như xe tải dừng lại và nghỉ ngơi khu vực.

Nhắc nhở lái xe và nhân viên nhà kho để không thảo luận về bất kỳ thông tin chi tiết liên quan đến tải-đặc biệt thả các địa điểm, các tuyến đường và các nội dung, với bất cứ ai.
Hãy xem xét một chính sách không có thả giữ trailer kết hôn với máy kéo để các máy kéo và rơ-moóc có thể được bảo đảm.

Sử dụng thiết bị kiểm soát truy cập hiệu quả để duy trì tính toàn vẹn trong khi các lô hàng là quá cảnh. Điều này bao gồm giám sát điện tử ổ khóa mà bao gồm một hệ thống báo động phát hiện làm giả và theo dõi GPS gắn liền với cửa ra vào trailer.

AN NINH BỔ SUNG

Đối với lô hàng mục tiêu cao, sử dụng nhiều lớp bảo mật để ngăn cản hoặc làm chậm kẻ trộm hàng hóa.

Thực hiện giao ban an ninh thường xuyên để đào tạo trình điều khiển trên các kỹ thuật giám sát và các giao thức để làm theo nếu họ phát hiện các hoạt động đáng ngờ.
Sử dụng một hệ thống theo dõi bao gồm các hệ thống báo động và thụ động.
Sử dụng một hệ thống khóa chắc chắn rằng sẽ thông báo cho người lái xe và nhân viên an ninh nếu có ai cố gắng để vi phạm các cửa trailer.

Nếu bạn là một người vận chuyển hàng hóa , gửi hàng, hoặc môi giới những người thích để đôn đốc trình điều khiển để phá vỡ các quy định an toàn hoặc giờ-of-Service (HOS), đó là thời gian để suy nghĩ lại cách bạn làm kinh doanh. Một nguyên tắc mới 29 tháng Giêng, năm 2016, làm cho bất kỳ bên thứ bắt buộc trình điều khiển để phá vỡ các quy tắc có nguy cơ bị phạt nhiều như $ 16,000 mỗi sự cố.

Trong suốt một loạt các buổi tổ chức của Cục Quản lý an toàn xe cơ Carrier Liên bang (FMCSA), nhiều lái xe nói với Quốc hội và FMCSA nhân thường thấy chúng được kêu gọi để dính vào thời hạn quá chặt đến gặp họ sẽ yêu cầu phá HOS, quy định cấp giấy phép lái xe thương mại của ma túy, tiêu chuẩn thử nghiệm rượu, và các quy định vật liệu nguy hiểm.

Trong một cuộc điều tra bốn năm, OSHA xác định rằng 253 khiếu nại từ các trình điều khiển thương mại đã có công đức. Trong cùng thời gian đó, FMCSA xác nhận 20 sự cố của trình điều khiển bị cưỡng chế để phá vỡ các quy tắc của các tàu sân bay họ làm việc cho, theo một tuyên bố trên trang web FMCSA.

Ngoài việc thiết lập các thiết lập mới các hình phạt mà các FMCSA có thể thực thi trên vi phạm, quy định mới cũng đưa ra các thủ tục mới cho trình điều khiển để báo cáo lạm dụng, và những quy định mới về thực hành cho các cơ quan để sử dụng khi điều tra sự cố cưỡng chế.

Các FMCSA nói quy định mới sẽ không có tác động kinh tế quan trọng trên tàu sân bay, các chủ hàng, hoặc các bên khác, những người có thể ép buộc trình điều khiển, và bất kỳ lợi ích kinh tế các công ty này trước đó đã đạt được ép buộc trình điều khiển vi phạm luật pháp hiện nay được bù đắp bởi các nguy cơ bị phạt. Cơ quan này cũng dự kiến ​​sẽ tăng trong những lợi ích sức khỏe của lái xe là quy tắc HOS được tuân thủ, cũng như sự gia tăng an toàn từ trình điều khiển sẽ được nghỉ ngơi tốt hơn.

Các quy tắc áp bức mới thuộc Moving Ahead Tiến bộ trong thế kỷ 21 luật, hoặc MAP-21, có hiệu lực từ năm 2014.

Làm thế nào để trở thành Quản lý chuỗi cung Talent Scout
Albert Einstein đã từng trích dẫn khi nói, "Điều duy nhất mà cản trở việc học của tôi là giáo dục của tôi." Điều này khá nhiều tổng kết những gì giáo dục đã được tập trung vào trong thế kỷ qua. Học sinh được dạy là "cuốn sách thông minh" nhưng thiếu các doanh nghiệp hiểu biết rằng kinh nghiệm thực tế có thể cung cấp. Trong khi thời gian đang thay đổi, các công ty vẫn đang đấu tranh để thu hút, duy trì và phát triển chuỗi cung ứng tài năng người cung cấp sự pha trộn của kiến ​​thức áp dụng và kỹ năng thích hợp.

Rõ ràng là các trường đại học phải xuất sinh viên tốt nghiệp phải phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp nếu họ là một nguồn thành công của tài năng. Chúng tôi biết điều này là quan trọng nhưng có hai bên để đồng tiền này. Một bên là vai trò các trường đại học đóng trong việc chuẩn bị tài năng chuỗi cung ứng. Vai trò của các mối quan tâm ở phía bên kia của ngành công nghiệp trong việc xác định quan trọng đến sự thành công kỹ năng mà các trường đại học phải cung cấp để đảm bảo học sinh được chuẩn bị sẵn sàng cho những thách thức thực tế họ sẽ phải đối mặt sau khi tốt nghiệp, cũng như trong suốt sự nghiệp của họ.

Nghiên cứu được tiến hành bởi các chuỗi cung ứng Institute, Đại học San Diego, là đơn giản, phỏng vấn gần 400 giám đốc điều hành tại các công ty hàng đầu. Các cuộc khảo sát hỏi:

Những gì cần thiết kỹ năng và thuộc tính bạn tìm kiếm khi thuê cung cấp tài năng chuỗi?
Những kỹ năng này sẽ rất cần thiết để duy trì cạnh tranh 5-7 năm trong tương lai và xa hơn nữa?
đã lãnh đạo ngành công nghiệp nói gì?

chương trình giảng dạy đại học nên rộng, bao gồm chuỗi bao gồm end-to-end cung ứng toàn cầu, các vấn đề. Không "lặn sâu" vào một khu vực cụ thể (chuyên môn hơn có thể và cần được cung cấp tại tốt nghiệp cấp).

Tài năng sẽ có thể nắm bắt được "bức tranh lớn" -understand thế nào tất cả các mảnh phù hợp với nhau và những gì tác động là ở nơi khác trong chuỗi cung ứng.
Talent cần phải biết làm thế nào một công ty làm cho một lợi nhuận không chỉ tập trung vào giảm chi phí hoặc chuyên về một chức năng cụ thể.

Tập cung cấp kinh nghiệm thực tế ... và các thực tập càng nhiều càng tốt.
Chuỗi cung ứng tài năng nên có cần thiết (xây dựng khối) kỹ năng và thuộc tính (xem biểu đồ dưới đây).
Rõ ràng là ngành công nghiệp muốn tài năng đó là:

Tốt với thông tin: Sở hữu khả năng giải quyết vấn đề phân tích và khả năng chuyển dữ liệu (đặc biệt là bằng cách tận dụng cơ hội dữ liệu lớn) thành thông tin hữu ích. Họ cần phải có một quan điểm rõ ràng của các chuỗi cung ứng end-to-end và tác động của các quyết định thượng nguồn về chuỗi cung ứng hạ lưu. Quan trọng nhất, họ cần phải hiểu làm thế nào một công ty làm ra lợi nhuận, và phần quản lý hiệu quả của chuỗi cung ứng đóng trong việc đó xảy ra.

Tốt với mọi người: Chiếm hữu khả năng làm việc với mọi người trên tất cả các chức năng của chuỗi cung ứng. Họ phải có hiệu lực trong việc phát triển mối quan hệ hợp tác với tất cả các nền văn hóa, giới tính, và các loại cá tính. Vào cuối ngày, họ phải có khả năng giao tiếp hiệu quả các vấn đề phức tạp, được mua vào từ tất cả các bên liên quan, và điều khiển quá trình ra quyết định với sự tự tin.
Giỏi thực hiện: Sở hữu một thái độ tích cực mà thấy những gì là cần thiết và có những hành động mà không bị bảo phải làm như vậy. Thông thường, các quyết định được thực hiện và sau đó không được thực hiện trên. lập kế hoạch và quản lý dự án kỹ năng hiệu quả là rất cần thiết để lái xe kế hoạch phía trước để đạt được kết quả kịp thời và hiệu quả chi phí.

Trong khi tất cả những kỹ năng rất quan trọng đó là một kỹ năng mà đứng ra trên tất cả những người khác-biết làm thế nào một công ty làm cho lợi nhuận và làm thế nào để áp dụng các kỹ năng chuỗi cung ứng để tối đa hóa lợi nhuận. Trong khi vẫn còn có các doanh nghiệp tập trung vào thúc đẩy các chức năng chuỗi cung ứng để giảm chi phí, tốt nhất-trong-lớp các công ty hiểu rằng quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả có thể giảm chi phí và tăng doanh thu một cách tối đa hóa lợi nhuận và lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI).

Trong khi có một số kỹ năng chuỗi cung ứng mong muốn ngành công nghiệp, không ai là quan trọng hơn, hoặc ảnh hưởng lớn đến thành công của một công ty, hơn sự hiểu biết làm thế nào một công ty làm cho lợi nhuận và sự đóng góp quan trọng là cung cấp quản lý dây chuyền có thể chơi. Đây là một lý do ngày càng có nhiều chuyên gia chuỗi cung ứng đang được xúc tiến để C cấp các vị trí họ biết làm thế nào để nâng cao lợi nhuận của một công ty.

- Joel Sutherland, Giám đốc, Viện Quản lý chuỗi cung ứng, Đại học San Diego

Người tiêu dùng muốn giao hàng Way của họ
Ghi phải gọi điện xin nghỉ ốm để làm việc vì bạn ra lệnh cho ba món quà từ một cửa hàng và bạn không thể đủ khả năng để bỏ lỡ giao hàng của họ trước khi những ngày nghỉ?

Rất may, những ngày xa phía sau chúng tôi. Bây giờ chúng ta đang sống trong một thời gian khi giao hàng gói bỏ gần như hoàn toàn là một điều của quá khứ do các nền tảng lịch trực tuyến và các ứng dụng.

Với một mùa lễ sau chúng tôi, người tiêu dùng đã một lần nữa nói. Họ ngày càng mua sắm trực tuyến sử dụng các thiết bị của sự lựa chọn của họ tại thời điểm lựa chọn của họ, và họ không chỉ muốn những thứ họ mua trực tuyến nhanh chóng, họ muốn chúng thuận tiện.

UPS công bố trong mùa 2015 của ngày nghỉ đó nền tảng UPS MyChoice của nó vượt mốc 20 triệu thành viên. FedEx cung cấp một dịch vụ tương tự với giao hàng quản lý FedEx của nó, và thậm chí cả các Bưu điện Hoa Kỳ là trong các trò chơi với kế hoạch tái phân phối trực tuyến cho việc giao hàng gói bỏ qua.

"Hiểu được nhu cầu của khách hàng và tạo ra các giải pháp nhằm nâng cao kinh nghiệm giao hàng của họ là một khía cạnh quan trọng của tăng thị phần", theo một nghiên cứu của Accenture về ngành công nghiệp bưu kiện.

Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận