Một Rx mới cho Chuỗi Dược phẩm Lạnh

By
Bảo đảm tính toàn vẹn và an ninh sản phẩm trong toàn bộ chuỗi cung cấp luôn luôn là một ưu tiên cao cho các nhà sản xuất dược phẩm. Trong vài năm qua, tuy nhiên, thực hiện nhiệm vụ này đã phát triển đến nay khó khăn hơn. thị trường năng động, bao gồm cả mới một danh mục đầu tư thay đổi sản phẩm, quy định chặt chẽ, chuỗi cung ứng về mặt địa lý kéo dài, nguy cơ ngày càng tăng, và chi phí dữ dội áp đã tăng đáng kể các cổ phần.

Thách thức ở trung tâm của mô hình kinh doanh mới này là một thực tế rằng các nhà hoạch định thuốc hiện nay phải đối mặt với một sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong sự cần thiết cho việc phân phối nhiệt độ đảm bảo và xử lý vật liệu, từ các thành phần hoạt động để hoàn thành sản phẩm. Yêu cầu này xuất phát từ sự thay đổi trong tính chất của dược phẩm và công nghệ sinh học sản phẩm.

Cụ thể, danh mục thuốc được phát triển từ sự phụ thuộc vào dược phân tử / hóa chất nhỏ và hướng tới các loại thuốc công nghệ sinh học nhiều cấu trúc phức tạp, trong đó có những yêu cầu khắt khe hơn nhiệt độ. Ngoài ra, quy định mới tại Hoa Kỳ, Liên minh châu Âu, và các nơi khác đã được mở rộng đáng kể trong danh mục thuốc cần kiểm soát nhiệt độ xử lý-đặc biệt, quy định quy tắc mới để xử lý các sản phẩm rơi vào môi trường xung quanh kiểm soát (15 đến 25C ) thể loại.
Một Rx mới cho Chuỗi Dược phẩm Lạnh


Các cổ phần nhằm dược phẩm thế giới mới này là rất cao. "Những khoảng trống và sự cố trong các hoạt động phân phối tốt có thể kích hoạt một chuỗi hậu quả thảm khốc cho các nhà sản xuất-từ kiểm soát kỹ lưỡng quy định và hình phạt tài chính dốc để bán hàng sụt giảm, một sự đột biến trong lo âu cổ đông, một thương hiệu bị hư hỏng không thể phục hồi và danh tiếng, và tồi tệ nhất của tất cả, làm tổn hại bệnh nhân an toàn, "nói Jamie T. Hintlian và Ryan Kelly của công ty tư vấn EY trong báo cáo của họ Lộ trình cho Lãnh thổ Risky.

Ngoài ra, việc thực hành ngày càng tăng của các nhà cung cấp chăm sóc y tế và đối tượng nộp (các công ty bảo hiểm và các chính phủ) trên cơ sở thu mua và quyết định hoàn trên hiệu suất điều trị của thuốc có nghĩa là nó là quan trọng mà các nhà sản xuất bảo vệ hiệu quả sản phẩm trong suốt chuỗi cung ứng.

Đối mặt với những thực tế, các nhà sản xuất đã trở lại bàn vẽ để suy nghĩ lại chuỗi cung ứng kiểm soát nhiệt độ của họ.

THE BOOM SINH HỌC

Trong khi tăng trưởng trong chi tiêu thuốc trên toàn thế giới là lành mạnh tổng hợp, sự gia tăng trong chi tiêu sinh học và thuốc chuyên khoa là xa ấn tượng hơn. Tại Hoa Kỳ, ví dụ, chi phí cho các loại thuốc đặc sản mới được dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể từ nay đến năm 2020 (xem Hình 1). Xu hướng này cũng đang chơi ra khắp thế giới, như quá trình chuyển đổi hướng tới nhiều loại thuốc có cấu trúc phức tạp và nhạy cảm với nhiệt độ tập hợp lực.

di cư của ngành công nghiệp để những loại thuốc mới tiêm phức tạp to lớn vào chuỗi cung ứng. Ví dụ:

Sản phẩm phải được xử lý trong điều kiện cụ thể dung sai-tức là., Dây chuyền lạnh, điều khiển nhiệt độ phòng (CRT), và đông lạnh (xem Hình 2). Thất bại trong việc duy trì các điều kiện thích hợp tại bất kỳ điểm nào trong chuỗi cung ứng có thể gây tổn hại đến hiệu quả của thuốc, dẫn đến sự mất mát của một lô hàng, và làm cho bệnh nhân có nguy cơ.thuốc công nghệ sinh học thường là giá trị rất cao. chi phí điều trị cho mỗi bệnh nhân hàng năm có thể vượt quá 100.000 $. Điều này có nghĩa là một lô hàng duy nhất có thể lên giá trị 50 triệu $.

Vì thuốc được sản xuất tại các địa điểm chuyên ngành, các sản phẩm kiểm soát nhiệt độ thường xuyên đi qua thế giới trên đường đến thị trường. Họ di chuyển qua một loạt đôi khi khắc nghiệt của vùng khí hậu trong khi trên đường, và đi du lịch qua nhiều chế độ với nhiều tay-off."Tất cả nắm xuống đến một thực tế đơn giản," Jay McHarg, chủ tịch của American Aerogel, một nhà sản xuất các giải pháp đóng gói kiểm soát nhiệt độ có trụ sở tại Rochester, NY cho biết: "Có rất nhiều các sản phẩm nhiệt độ nhạy cảm trên thị trường hiện nay hơn thậm chí có ba năm trước đây. trong dược sinh học, 80 phần trăm của các sản phẩm hàng đầu được giới thiệu trong hai hoặc ba năm qua là nhiệt độ nhạy cảm ".

phân phối toàn cầu của các sản phẩm dễ hỏng làm tăng nguy cơ. Và tại các thị trường mới nổi, các vấn đề-thiếu cơ sở hạ tầng của các cơ sở thích hợp kiểm soát nhiệt độ, phương tiện giao thông, và khả năng xử lý, cũng như môi trường xung quanh và container cao hơn nhiệt độ-đi vào chơi.

"Tất cả điều này có nghĩa là bảo vệ, ngăn ngừa thiệt hại sản phẩm và / hoặc hư hỏng-cao trong chương trình nghị công ty dược phẩm," Jonathan Blamey, phó chủ tịch, Giải pháp Thiết kế toàn cầu, DHL Life Sciences & Y tế báo cáo.

Không ngạc nhiên, chi phí cho dịch vụ hậu cần chuỗi lạnh đang leo. Tổng kích thước của y tế dây chuyền lạnh hậu cần thị trường dịch vụ dự kiến ​​sẽ tăng từ 8,5 $ billionto gần 13,4 $ billionby năm 2020, theo chuỗi toàn cầu chăm sóc sức khoẻ Lạnh IMARC Nhóm của Báo cáo & Dự báo (2016-2020) Logistics Market.

Chi phí của Hoa Kỳ đối với các thuốc đặc sản mới được dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể vào năm 2020. Một xu hướng tương tự đang chơi ra khắp thế giới.

Vì bản chất của các sản phẩm dược phẩm đang thay đổi, như vậy là các quy định pháp lý toàn cầu kiểm soát chúng. Áp lực ngày càng tăng để đảm bảo quy định "tàu-to-label" được đáp ứng. Các nhà chức trách yêu cầu chứng minh rằng sản phẩm không chỉ được bảo quản ở nhiệt độ ghi trên nhãn, nhưng cũng lưu giữ trong một phạm vi nhiệt độ đã được phê duyệt trong quá trình vận chuyển hàng hóa .

quy định bước lên này chủ yếu là kết quả của việc hướng dẫn sửa đổi của Ủy ban châu Âu ban hành trong năm 2013, trong đó thành lập thực hành tốt phân phối (GDP) yêu cầu cho các sản phẩm dược phẩm. Những quy định này đang nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn de-facto trên thế giới.

Ngoài việc mở rộng thực thi bao gồm vận chuyển hàng hóa  cũng như lưu trữ, Liên minh châu Âu GDP quy tắc mở rộng đáng kể việc giám sát tuân thủ bao gồm các loại thuốc không trước đây do các quy định nhiệt độ kiểm soát. Các quy tắc GDP không chỉ định thủ tục chính xác. Thay vào đó, họ tập trung vào một phương pháp tiếp cận dựa trên rủi ro để quản lý kết quả tình trạng tuân thủ các yêu cầu ghi nhãn. Điều này làm cho việc tuân thủ một thách thức.

"Có rất nhiều cách giải thích về những gì phải làm và cách thực thi sẽ ảnh hưởng đến chúng tôi", một nhà sản xuất dược phẩm châu Âu cho biết. "Các nhà chức trách đang không nói cho các công ty dược phẩm bất cứ điều gì cho đến khi họ làm một thanh tra;. Họ phải tìm ra câu trả lời"

Mở rộng các yêu cầu tuân thủ, đặc biệt là với các sản phẩm màn hình CRT, đang căng thẳng hoạt động chuỗi cung ứng cũng như ngân sách. "Ngay bây giờ, chi phí của tất cả mọi người đang đi lên," báo cáo Giám đốc đặc sản và dây chuyền lạnh hậu cần tại một Hoa Kỳ ma túy hãng sản xuất lớn. nhiên liệu này tính cấp thiết của việc phát triển một ngành khoa học cuộc sống kiểm soát nhiệt độ chuỗi cung ứng hiệu quả hơn.

Khi các công ty thích ứng với sản phẩm mới này và môi trường pháp lý, chuỗi cung ứng kiểm soát nhiệt độ phải kết hợp với các cách giảm thiểu rủi ro và mất mát, có khả năng dự phòng mạnh mẽ, và cung cấp các quá trình vấn đề độ phân giải chủ động. Và họ phải được phân đoạn dựa trên giá trị theo từng cấp sản phẩm, nhu cầu xử lý, yêu cầu dịch vụ khách hàng, và các quy tắc tuân thủ.

Ngoài này, mới nổi tốt nhất-trong-lớp khoa học đời sống dây chuyền lạnh đang áp dụng bốn chiến lược quan trọng sau đây.

Một mạng lưới chuyên ngành và tuân thủ. Các yêu cầu đặc biệt của dược phẩm dây chuyền lạnh đòi hỏi một mạng lưới chuyên môn cao và phù hợp điều chỉnh để di chuyển sản phẩm một cách hiệu quả, đồng thời bảo vệ tính toàn vẹn của nó. Mạng lưới này bao gồm các thiết bị và tài sản cần thiết để xử lý dược phẩm dây chuyền lạnh kiểm soát nhiệt độ, cũng như các hệ thống CNTT cần thiết để giám sát và quản lý dòng sản phẩm toàn cầu.

Một nền tảng CNTT thông minh nền tảng mạng vật lý. các giải pháp giám sát thiết lập các trạm kiểm soát tầm nhìn cho phép kiểm soát chủ động hơn trong các lô hàng, và cho phép can thiệp nên một tình hình bất lợi phát sinh. Bởi vì nền tảng CNTT nhà quy trình vận hành tiêu chuẩn của nhà sản xuất (SOPs), các biện pháp can thiệp phù hợp với yêu cầu quy định và công ty.

Trên một mức độ chiến lược, mạng lưới CNTT thông minh khai thác sức mạnh của dữ liệu lớn và phân tích để giảm rủi ro và đưa ra quyết định tốt hơn về quản lý chuỗi cung ứng kiểm soát nhiệt độ. "Bởi vì chúng tôi đã thu thập, tổng hợp và phân tích dữ liệu từ nhiều khách hàng, hàng ngàn lô hàng, hàng trăm tuyến thương mại, và nhiều loại bao bì, chúng ta có thể xác định xu hướng rủi ro và thiết kế các quy trình chuỗi cung ứng để ngăn chặn, tránh hoặc giảm thiểu những rủi ro "David Bang, người đứng đầu toàn cầu, DHL Giải pháp quản lý nhiệt độ giải thích.

Tài sản và IT cung cấp các mạng vật lý để quản lý hàng hóa, nhưng người dân, và kiến ​​thức chuyên môn của họ xử lý các sản phẩm dược phẩm, thực hiện công tác mạng. "Đầu tiên và trước hết," giám đốc chuỗi lạnh dược phẩm của công ty ở Hoa Kỳ cho biết, "chúng tôi hy vọng mọi người hiểu rằng những gì họ đang xử lý không chỉ là một thùng các loại hạt và bu lông. Một cuộc sống có thể phụ thuộc vào nó."

Điều này có nghĩa là đào tạo là ưu tiên hàng đầu. "Chúng tôi đã đào tạo hơn 3.000 nhân viên trên GDP như là một phần của chương trình liên tục của chúng tôi", ông Nigel Wing, phó chủ tịch, người đứng đầu toàn cầu, DHL Life Sciences & Y tế báo cáo. "Nó không đủ để chúng ta có một cơ sở hạ tầng dây chuyền lạnh tốt nhất-trong-lớp, chúng ta phải liên tục đầu tư vào những người làm việc bên trong nó."

Quá trình toàn cầu phù hợp. chuỗi cung ứng kiểm soát nhiệt độ hiệu quả dựa vào quy trình tác nghiệp rõ ràng để làm cho họ làm việc. Nền tảng cho các quy trình tác nghiệp là đánh giá rủi ro toàn diện chuỗi cung ứng. SOP giải quyết các đặc tính sản phẩm, mùa, điều kiện thời tiết, quá cảnh và lưu trữ các yêu cầu điều kiện, nhu cầu tài liệu, quá cảnh theo dõi, và tuân thủ."Bạn cần phải hiểu những rủi ro của bạn trước khi bạn đưa sản phẩm vào các chuỗi cung ứng," Perry MacDonald, nhà kho và xuất khẩu quản lý cho Pfizer cung ứng toàn cầu Hospira giải thích. "Đánh giá ứng xử nguy cơ hợp tác với các đối tác của bạn, và xây dựng các chính sách và thủ tục xung quanh những phát hiện rủi ro. Chúng bao gồm những hành động, những gì sẽ xảy ra giảm nhẹ để sản phẩm của tôi nếu máy bay bị trì hoãn hoặc bị hư? Chúng cũng bao gồm các bài học từ các sự cố trong quá khứ."

MacDonald hỏi của bên thứ ba hậu cần (3PL) cung cấp dịch vụ của mình để phát triển đánh giá rủi ro của riêng của họ về sản phẩm và làn xe của mình. Ông và các 3PL sau đó pha trộn đó đánh giá các thủ tục Hospira để đến được hai bên thỏa thuận quy trình tác nghiệp.

"Phương pháp cộng tác này là rất quan trọng, đặc biệt là nếu bạn đang làm cho một sự thay đổi trong chuỗi cung ứng của bạn," MacDonald khẳng định. "Việc lớn hơn rủi ro trong chuỗi cung ứng, càng chặt sự hợp tác trên quy trình tác nghiệp giữa các nhà sản xuất và giao nhận cần phải được."

Kevin Tuel, quản lý cấp cao của nguồn toàn cầu tại CSL Behring hết lòng đồng ý với đánh giá của MacDonald. CSL Behring sản xuất trị liệu sinh học protein huyết tương, được sử dụng để chữa các bệnh như bệnh ưa chảy máu, thiếu hụt miễn dịch, nhiễm trùng huyết và sốc. Mỗi một trong những sản phẩm của mình là kiểm soát nhiệt độ (đông lạnh), di chuyển khắp thế giới giữa các cơ sở sản xuất và thu huyết tương ở Thụy Sĩ, Đức, Hoa Kỳ, và Úc.

Tuel làm việc chặt chẽ với giao nhận vận tải toàn cầu của công ty để phát triển các quy trình chuẩn cho tất cả các làn đường vận chuyển trong chuỗi cung ứng phức tạp này. Như ông giải thích, các quy trình tác nghiệp lane phải được đệ trình với sự chấp thuận của cơ quan quản lý ở châu Âu và Hoa Kỳ.

"Đây là một quá trình phức tạp," ông thừa nhận. "Chúng tôi đã phải đồng ý trên từng chi tiết. Lúc đầu, chúng tôi muốn kiểm soát các phần vận tải của lô hàng tuyến đường chính chúng ta, nhưng vì các vấn đề trách nhiệm và rủi ro, cuối cùng chúng tôi quyết định để cho giao nhận của chúng tôi cung cấp hoàn chỉnh door-to-door giải pháp và quyền kiểm soát di chuyển end-to-end ".

Đối với các công ty dược phẩm toàn cầu, quy trình tác nghiệp là một công việc liên tục trong tiến trình. "Chúng tôi luôn tinh chỉnh quy trình tác nghiệp của chúng tôi để tối ưu hóa và cải thiện cách chúng tôi xử lý dòng chảy của chúng tôi," chú Aurelien Sarazin, phân phối quản lý-EMEA APAC, Bristol-Myers Squibb Co.

Rủi ro thích hợp đóng gói. Các thiết yếu thứ ba của một chuỗi cung ứng kiểm soát nhiệt độ thông minh hơn là bao bì. Về nguyên tắc, các chủ hàng dược phẩm kiểm soát nhiệt độ có một sự lựa chọn rộng các lựa chọn. Về cơ bản, bao bì rơi vào hai loại cơ bản: chủ động và thụ động.
hệ thống hoạt động trong khoảng từ gói rời rạc và các thùng chứa đầy đủ / xe kéo để toàn bộ máy bay. Họ sử dụng một nguồn năng lượng kết hợp với bộ điều khiển nhiệt để duy trì nhiệt độ. giải pháp đóng gói Passive trông giống như gói thông thường nhưng sử dụng tài liệu như nước / nước đá hoặc nước đá khô để giữ sản phẩm ở nhiệt độ mong muốn. Không giống như các giải pháp tích cực, đóng gói thụ động không phản ứng tích cực với điều kiện nhiệt độ bất lợi.

Sự lựa chọn của bao bì là một vấn đề cân đối chi phí với những rủi ro và lợi ích của một lựa chọn đặc biệt. Khi đưa ra lựa chọn của họ, các nhà sản xuất phải xem xét giá trị của các sản phẩm dược phẩm, nhu cầu nhiệt độ quản lý của mình, yêu cầu tuân thủ quy định, khách hàng và rủi ro thị trường, và tổng chi phí. "Các phân tích được dựa trên một câu hỏi duy nhất: Làm thế nào nhiều nguy cơ là bạn sẵn lòng chấp nhận" nói Joachim Kuhn, Giám đốc điều hành của công ty bao bì nhiệt va-Q-tec.

May mắn thay cho các công ty dược phẩm, các quy định kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt đã làm dấy lên một làn sóng mới của sự đổi mới trong công nghệ đóng gói. "Sáu hoặc bảy năm trước đây, sự lựa chọn rất hạn chế," McHarg nói. "Chỉ có hai hoặc ba công ty thực hiện các thiết bị nhiệt độ cảm biến / giám sát, ví dụ. Họ là tốn kém và cồng kềnh."

Hôm nay, tuy nhiên, công nghệ mới có thể theo dõi nhiệt độ và báo cáo lại một dòng thời gian thực về tình trạng thông tin-tất cả ở một mức giá rất phải chăng hơn.

CSL Behring thấy những lợi ích của các công nghệ mới tận mắt. "Chúng tôi đã sử dụng màn hình nhiệt độ trong container của chúng tôi," Tuel nhớ lại, "nhưng sẽ tìm hiểu về một chuyến nhiệt độ chỉ sau khi lọ đến, đã được mở ra, và dữ liệu nhiệt độ đã được tải về. Đó là quá muộn.

"Chúng tôi cần phải nhìn thấy một vấn đề trong khi các lô hàng là quá cảnh, vì vậy chúng tôi có thể làm gì đó để cứu nó", ông nói thêm. "Một nạp pallet các sản phẩm của chúng tôi có thể được trị giá hơn $ 1 triệu, vì vậy chúng tôi không thể đủ khả năng để mất nó. Mất một lô hàng thử nghiệm lâm sàng do một chuyến tham quan nhiệt độ có thể thiết lập lại ngày ra mắt của một loại thuốc mới của tháng. Đó là tốn kém ".

Để giải quyết vấn đề này, Tuel vừa mới bắt đầu làm việc với Verizon về giám sát từ xa container biển CSL Behring trong quá cảnh với kết quả tốt.

Những công nghệ mới, và các quy định mà sinh ra họ, đã giúp chuỗi cung ứng dược phẩm toàn bộ nhận được tốt hơn trong việc bảo vệ tính toàn vẹn của sản phẩm. Nhưng trong khi bao bì-ngay cả những hoạt động tốn kém nhất giải pháp bảo vệ sản phẩm, nó không phải là câu trả lời hoàn chỉnh. "Ngay cả các vật liệu đóng gói mạnh mẽ nhất là không tốt nếu việc xử lý là người nghèo," Wing của DHL cho biết. "Nó đưa mọi người đến làm việc dây chuyền lạnh, vì vậy nó trở lại để có quy trình tác nghiệp tốt, kiến ​​thức về sản phẩm, và đào tạo liên tục."

Tổng số chiến lược chi phí. quản lý chi phí thông minh hơn là điều cần thiết thứ tư của khoa học đời sống thế hệ tiếp theo dây chuyền lạnh. "Toàn bộ ngành công nghiệp của chúng tôi khách hàng và các đối tác dọc theo chuỗi cung ứng là một cuộc hành trình với nhau để lái xe xuống tổng chi phí", Wing nói. các nhà sản xuất hàng đầu và các đối tác hậu cần của họ đang phát triển đi từ chi phí đơn giản quản lý trên cơ sở mua-giá cả, với tổng chi phí sở hữu (TCO) mô hình.

Đúng quy định, TCO là tổng hợp các chi phí trực tiếp và gián tiếp liên quan đến mua hàng, giao dịch, hoặc hoạt động. Trong trường hợp của các chuỗi cung ứng dược phẩm kiểm soát nhiệt độ, TCO mang một định nghĩa rộng hơn nhiều để bao gồm tất cả mọi thứ từ an toàn bệnh nhân tổn thất sản phẩm và thị phần vào nguy cơ thương hiệu.

Một cách nghĩ về TCO là xem nó như là một tảng băng trôi (xem hình 3). Chi phí trực tiếp, chẳng hạn như giá trị hóa đơn của một dịch vụ, chỉ chiếm một phần nhỏ của bức tranh toàn bộ chi phí. Các chi phí nội trú ẩn an toàn, mất mát sản phẩm, giới thiệu sản phẩm mới chậm trễ-mang nguy cơ thực sự cho doanh nghiệp.

Xác định và tính toán các chi phí ẩn, và bao thanh toán chúng thành một quyết định kinh doanh hay kế hoạch hành động, không phải là dễ dàng. "Trong thời hạn tổ chức dược phẩm lớn, chi phí thường được lan truyền trên khắp các phòng ban khác nhau, tiếp tục cản trở một cách tiếp cận chiến lược để quản lý chi phí," Angelos ORFANOS, chủ tịch, DHL Life Sciences & Y tế nói. "Một sản phẩm bị hư hỏng hoặc bị mất là một dòng chi phí, chi phí bao bì là trong một dòng khác nhau, giao thông trong chưa một dòng khác, và như vậy."

Kiệm một khía cạnh của chuỗi cung ứng kiểm soát nhiệt độ mà không tính trong tổng chi phí có thể và thường không gây phản tác dụng. Valgeir Pétursson, giám đốc quản lý của Malta Nguyên tắc Kinh doanh Công ty / Pharmapack & Logistics quốc tế tại Allergan, cung cấp một ví dụ. "Nếu một người quản lý hậu cần gửi một lô hàng trong năm pallet trên một chiếc xe tải chuyên dụng, chúng ta hãy nói rằng chi phí khoảng $ 4,300. Nếu ông đặt cùng một sản phẩm trên một lô hàng hợp nhất này, giá cước vận tải là xa thấp khoảng $ 540 đến $ 1,000. Người quản lý là rất hài lòng với mình tiết kiệm-cho đến khi tải hợp nhất là bị hủy hoại bởi một chuyến tham quan nhiệt độ. Ông hiện đã bị mất trị giá khoảng $ 218,000 của sản phẩm bằng cách cố gắng để tiết kiệm $ 3,300. "

Việc mất hữu hình là gần như không đáng kể khi so sánh với tổng chi phí của sự mất mát. "Nếu bạn không thể cung cấp sản phẩm, người khác sẽ, vì vậy bạn mất rằng cơ hội bán hàng," Pétursson nói. "Quan trọng hơn, một khi khách hàng bắt đầu sử dụng một sản phẩm khác, nhiều người sẽ không thay đổi, vì vậy bạn đã bị mất thị phần vĩnh viễn. Điều đó có thể lên tới hàng triệu doanh thu bị mất."

Tóm lại, bốn yếu tố cần thiết của ổ chuỗi khoa học đời sống cung cấp lợi ích mạnh mẽ thông minh hơn. Họ bảo vệ sản phẩm, quản lý hiệu quả phức tạp và rủi ro, giảm chi phí và nâng cao lợi nhuận và khả năng cạnh tranh.

"Một cách tiếp cận toàn cầu phù hợp để quản lý chuỗi cung ứng dược phẩm kiểm soát nhiệt độ mới là hiệu quả nhất," McHarg tin. "Nhiều công ty dược phẩm lớn đang thực hiện điều đó, lập bản đồ tất cả các làn đường vận chuyển hàng hóa của họ, nhóm chúng thành các loại kênh, và xác định các giải pháp đã được phê duyệt cho mỗi quyết định chuỗi kênh type.Supply sau đó trở thành tiêu chuẩn hóa và quản lý được."

Ngoài thực hiện các chi tiết cụ thể của cơ sở hạ tầng, phân tích dữ liệu, con người, bao bì, và tổng chi phí quản lý, sự thành công của một chuỗi cung ứng dược phẩm kiểm soát nhiệt độ đi xuống đến một mạnh mẽ khái niệm: hợp tác.

"Kết quả chuỗi cung ứng thành công nhất của chúng tôi đến từ khi chúng tôi có sự hợp tác tốt cùng toàn bộ dây chuyền", Mattias Almgren, Phó Giám đốc điều hành của nhà sản xuất thùng chứa Envirotainer nói. "Chúng ta càng có khả năng phá vỡ các bức tường giữa các chủ hàng, hàng không, giao nhận hàng hóa, bao bì các nhà cung cấp các chi tiết tất cả chúng ta thành công."

Chú ý: Bài viết này được dựa, một phần, trên một trang trắng-The Smarter Chain Cold gần đây: Bốn Essentials Mỗi công ty có nên Áp dụng, được viết bởi Lisa Harrington và xuất bản bởi DHL.

Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận