Logistics cho EU dành cho người tị nạn

By
Trong nhiều trường hợp, ngay cả trong các trường hợp tốt nhất, các cửa khẩu có thể đầy rẫy những thủ tục giấy tờ, hộ chiếu, và sự chậm trễ. Nhưng châu Âu đã sắp xếp hợp lý quá trình này, với các cửa khẩu tự do và cởi mở giữa hầu hết các quốc gia thành viên của mình rằng loại bỏ nhiều những phức tạp. Đó là, cho đến gần đây.

Hơn chín triệu người tị nạn đã được di dời khỏi nhà của họ ở Syria kể từ khi cuộc nội chiến bắt đầu tháng 3 năm 2011, với hơn ba triệu người chạy trốn khỏi Syria hoàn toàn, theo Cao ủy Liên Hợp Quốc về người tị nạn. Hơn 150.000 người tị nạn đã tìm cách tị nạn trong Liên minh châu Âu (EU), với hàng chục ngàn người khác phải tuân theo trong những tháng tới. Thậm chí nhiều người tị nạn đang chảy vào thị trường EU khi họ chạy trốn ISIS ở Iraq, thêm vào dòng nhỏ hơn nhưng ổn định của người dân rời khỏi khu vực chiến tranh tàn phá như Afghanistan và Sudan.

Với hàng ngàn người nước ngoài di dời một cách tuyệt vọng tràn ngập biên giới châu Âu trong một nỗ lực để đạt được các quốc gia mà viện trợ, không gian sống, và việc làm có sẵn, nhiều chính phủ đang Khôi phục lại kiểm tra nhận dạng và các chính sách khác thực hiện để hạn chế cửa khẩu biên giới miễn phí. Trước đây, những gì được gọi là khu vực Shengen phép đi lại tự do giữa 26 tiểu bang lục địa châu Âu, nhưng nhiều quốc gia đã bắt đầu giám sát biên giới của họ một lần nữa, và những người tham gia trong chuỗi cung ứng của châu Âu đang cảm thấy những sự chậm trễ.
Logistics cho EU dành cho người tị nạn

"Chúng tôi đang bị trì hoãn cho tất cả các xe tải của chúng tôi. Đó là điều tương tự cho tất cả mọi người trong ngành", Cora Buegenburg, giám đốc điều hành tại công ty vận tải Đức sở hữu Allgeier translog, nói với Business Insider.

Điều này đang xảy ra tại một thời điểm khi tăng thương mại có năng lực vốn đã căng thẳng cho các công ty vận tải đường bộ châu Âu. EU cũng bị tình trạng thiếu lái xe thậm chí còn lớn hơn so với một hoành hành ở Hoa Kỳ. Với năng lực đã gần giới hạn của nó, các công ty vận tải buộc phải tăng lãi suất để bù đắp.

ùn tắc giao thông kéo dài tại là các chỉ tiêu trong nhiều lĩnh vực mà kiểm tra biên giới đã được thiết lập để kiểm soát dòng chảy của những người di chuyển giữa các quốc gia. Những điều cuối cùng cũng bắt đầu đến định cư tại Calais, Pháp, nơi những người tị nạn đã cố gắng thông qua nhất của mùa hè năm 2015 để nhảy vào tàu hỏa và xe tải đi vào Vương quốc Anh, thường dẫn đến tử vong do tai nạn.

Hungary đã đóng cửa biên giới của mình để Serbia và Croatia, thậm chí xây dựng một 41 dặm kẽm gai hàng rào dọc biên giới Croation. Áo, Đức, Slovakia và đã áp đặt kiểm tra biên giới dẫn đến chậm trễ cho xe tải, và Ba Lan và Hà Lan đang cân nhắc làm như vậy. Không có kết thúc trong cảnh cho cuộc nội chiến Syria hoặc các xung đột ISIS tại Syria và Iraq, tôi không mong đợi những tác động về thương mại để kết thúc bất cứ lúc nào sớm.

"Trong một ngành công nghiệp có lợi nhuận rất mỏng, các chi phí bổ sung là không bền vững về lâu dài," Sebastiaan Scholte, Giám đốc điều hành của Jan de Rijk Logistics cho biết, trong một tuyên bố công khai. Jan de Rijk và nhiều hãng khác đang bị buộc phải vượt qua trên thêm phí thời gian chờ đợi cho khách hàng gửi hàng của họ.

Các ngành công nghiệp vận tải hàng không đang cố gắng để điền vào các nhu cầu và giúp các chủ hàng tránh gián đoạn chuỗi cung tốn kém. nhà cung cấp hậu cần thời gian quan trọng đang mở rộng năng lực sẵn có của mình thông qua các mối quan hệ điều lệ mới và thiết bị bổ sung, vì vậy mà chủ hàng không thể đủ khả năng cho hàng hóa của họ để chờ đợi trong đường biên giới vẫn sẽ có thể để có được hàng hóa của họ đến đích của nó về thời gian.

"Châu Âu và phần còn lại của thế giới phải giải quyết tình trạng này. Trước hết, từ một quan điểm nhân đạo của xem, nó là trách nhiệm đạo đức của chúng tôi để giúp giải quyết tình trạng này với nhau," Scholte nói. "Thứ hai, những vấn đề này cũng được bổ sung thêm chi phí cho việc vận chuyển hàng hoá."

Đó là chi phí tăng thêm có nghĩa là các nhà sản xuất châu Âu và các nhà phân phối trở nên kém cạnh tranh hơn với Hoa Kỳ và châu Á đối tác của họ. Với thế giới chỉ ra khỏi suy thoái kinh tế, nhiều công ty không thể đủ khả năng để chuyển sang không khí hoặc trả thêm tiền để di chuyển các lô hàng cho bất kỳ khoảng thời gian dài.

Trong khi nhu cầu nhân đạo của những người tị nạn phải đến trước, các chủ hàng và nhà cung cấp đang hy vọng rằng các nhà lập pháp châu Âu cũng sẽ ghi nhớ rằng có những hậu quả thứ yếu so với đóng cửa biên giới và sự chậm trễ. Các nhà lập pháp phải được chuẩn bị để sắp xếp các hoạt động biên giới giữa các quốc gia châu Âu đạt được để duy trì khả năng cạnh tranh thương mại toàn cầu của mình.

- Jason McDowell

Nhìn về phía trước Để tương lai
giao nhận hàng hóa nhỏ và vừa cần phải gắn với tiềm năng của công nghệ mới sáng tạo nếu họ hy vọng sẽ cạnh tranh với gã khổng lồ hậu cần, theo The Future of Logistics - Có gì Hold tương lai cho giao nhận vận tải ?, một sách trắng mới được xuất bản bởi Giao thông vận tải Intelligence kết hợp với nhà cung cấp công nghệ Kewill. Khi mua lại gần đây minh họa, giao nhận lớn đang gia tăng quy mô của họ, không chỉ để tận dụng sức mua của họ và phạm vi địa lý, mà còn để phát triển phạm vi của họ các dịch vụ, đặc biệt là những giá trị và tăng lợi nhuận.

giao nhận hàng hóa độc lập cỡ vừa và nhỏ cần phải phát triển nếu họ để cạnh tranh hiệu quả. Không chỉ họ sẽ phải trở nên thông minh hơn và hiệu quả hơn trong một môi trường mà nhãn hiệu nhập dữ liệu vẫn còn phổ biến, nhưng họ sẽ phải nâng cao các giải dạng hóa sản phẩm của họ. Đối với một số người, điều này có nghĩa phát triển mức độ chuyên môn của họ trong các lĩnh vực thích hợp để phân biệt dịch vụ của họ. Những người khác sẽ phát triển từ giao nhận nguyên chất để phát triển đầy đủ các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần, phục vụ ngày càng chủ hàng với các dịch vụ hậu cần tích hợp. Các hệ thống công nghệ mà họ cung cấp sẽ rất quan trọng để đề xuất khách hàng của họ.

điều này không có ý nghĩa gì về các yêu cầu công nghệ? Tại nhỏ đến mức giao cỡ vừa, các giải pháp công nghệ sẽ cần phải được nhanh chóng và dễ dàng để thực hiện, các cấp độ cao hơn nhiều khả năng hiển thị end-to-end. Ở đầu kia của quang phổ, đại gia hậu cần cũng sẽ cần phải áp dụng các giải pháp điện toán đám mây mà loại bỏ sự cần thiết cho các chức năng hỗ trợ nội bộ rất lớn. Những giải pháp này sẽ đòi hỏi khả năng thêm các dịch vụ hậu cần rộng hơn và khi cần thiết.

Vậy ai sẽ giành chiến thắng trong trận chiến này giữa giao nhận độc lập và các đại gia hậu cần? Rõ ràng là quy mô có thể giúp đỡ, nhưng nó cũng có thể cản trở sự nhanh nhẹn và thực hiện các giải pháp công nghệ tiên tiến. Đối với "độc lập" để phát triển thịnh vượng, tuy nhiên, họ sẽ cần phải trở nên thông minh hơn để thành công, phát triển, và nhốt trong khách hàng. Điều này có nghĩa rằng họ phải khai thác những cơ hội mà sự dân chủ của công nghệ đã mang lại, cũng như sử dụng các kinh nghiệm, chuyên môn và khả năng ra quyết định của các tài sản lớn nhất của họ - nhân viên của họ.

Đông Tây chủ hàng Xem chối Sharp trong giá hợp đồng
Một sự kết hợp của chi phí thấp hơn nhiên liệu, công suất tàu dư thừa, và cạnh tranh mạnh mẽ giữa các hãng tàu đã dẫn đến giảm đáng kể trong giá cước vận tải biển đối với hàng đi theo hợp đồng trên các tuyến đường chính Đông-Tây, theo Club Benchmarking Drewry, một nhóm sử dụng khép kín các nhà bán lẻ đa quốc gia và các nhà sản xuất, người giám sát chặt chẽ giá cước hợp đồng của họ.

Các Drewry Benchmarking Club chỉ số tỷ lệ hợp đồng, dựa trên tuyến Á-Âu dữ liệu giá cước hợp đồng cung cấp bảo mật của các chủ hàng Trans Pacific và, giảm bảy phần trăm giữa tháng Năm và tháng 8 năm 2015, sự sụp đổ nhanh nhất kể từ khi câu lạc bộ điểm chuẩn được thành lập tháng ba năm 2014. chi phí Bunker đã giảm đáng kể kể từ quý IV năm 2014, giảm tỷ lệ hợp đồng đàm phán kể từ quý đầu tiên của năm 2015.

Trước đó, đã có một số tăng cường tỷ lệ hợp đồng châu Á-Âu đã đồng ý vào cuối năm 2014 khi điều kiện thị trường mạnh hơn. Khi thị trường giao ngay đã bị suy yếu và phụ phí nhiên liệu giảm, tuy nhiên, mức lãi suất hợp đồng có kể từ khi suy thoái. Một số giảm giá hợp đồng là kết quả của các hãng hàng cấp mức giảm tạm thời trong giá hợp đồng để đảm bảo hàng hóa. Kết quả là, chỉ số tỷ lệ hợp đồng Drewry Benchmarking Club giảm năm phần trăm trong 12 tháng đầu đến tháng năm 2015.

"Chúng tôi hy vọng tỷ lệ hợp đồng để giảm hơn nữa thông qua phần còn lại của năm nay, cho rơi chi phí nhiên liệu và tiếp tục dư thừa," Philip Damas, giám đốc Chain Advisors Drewry Cung nói.

Anh mang đến Nó Trang chủ
Trong khi lựa chọn giao hàng thay thế, chẳng hạn như click và thu thập, đang làm cho một tác động về phương pháp giao hàng tận nhà truyền thống ở Vương quốc Anh, họ vẫn có một số bắt kịp để làm.

Hơn 80 phần trăm của tất cả các giao hàng được trù cho địa chỉ nhà, theo các chủ hàng đáp ứng với phiên bản 2015 của Tam giác Quản lý Dịch vụ 'Anh trong nước B2C nhanh bưu Distribution Khảo sát, nơi mà các chủ hàng lãi suất và so sánh 12 hãng cung cấp dịch vụ giao hàng tận nhà trong nước Anh.

Các đối thủ gần nhất để giao hàng tận nhà là một địa chỉ làm việc, chiếm 14 phần trăm của tất cả các giao hàng. Trong cửa hàng nhấp và thu thập (khoảng một phần trăm) và cửa hàng bưu kiện và bưu kiện tủ khóa (ít hơn một phần trăm kết hợp) tụt xa phía sau.

Các hãng tàu mà cung cấp tỷ lệ phần trăm lớn nhất của bưu kiện đến nhà là Yodel và Hermes (cả ở 90 phần trăm), và Royal Mail (87 phần trăm). Các hãng tàu mà cung cấp một tỷ lệ lớn hơn thông qua các giải pháp thay thế là DPD (bốn phần trăm) và APC Nghỉ đêm (ba phần trăm).

Các gia đình cũng là trung tâm của bức tranh lợi nhuận. Hơn một nửa các chủ hàng được phỏng vấn (51 phần trăm, tăng 10 phần trăm so với năm 2014) nói rằng người tiêu dùng thích để trả các sản phẩm trực tiếp từ một pickup nhà do người chuyên chở giao hàng được chỉ định, trong khi 35 phần trăm (giảm tám phần trăm từ năm 2014) chỉ ra bộ sưu tập thông qua các bài gần văn phòng.

Mặc dù phương pháp giao hàng thay thế được sử dụng nhiều hơn cho lợi nhuận hơn cho việc giao hàng, họ vẫn còn phổ biến. Chỉ có bốn phần trăm của các chủ hàng (không thay đổi từ năm 2014) nói rằng họ nhận được trả về trong cửa hàng, và ba phần trăm (lên một phần trăm) cho biết họ xử lý lợi nhuận thông qua các cửa hàng bưu kiện.

Nhập khẩu Hoa Kỳ Holiday: Ho, Ho, Holy Cow! (2014 so với năm 2015)
Các nhà bán lẻ đang chuẩn bị cho những gì có thể là một mùa mua sắm lớn.
Lưu ý sự gia tăng nhập khẩu trong kỳ nghỉ mùa cao điểm.

Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận