Làm thế nào để được hưởng lợi từ SaaS TMS

By
Nền tảng công nghệ mới nổi đang đẩy nhanh sự trưởng thành của giao thông vận tải và hậu cần các giải pháp, đặc biệt là những người làm phong phú và trao quyền cho cộng đồng người dùng bằng cách tích hợp các đối tác và tổng hợp số liệu. Các a-Service Software-as-(SaaS) hệ thống quản lý giao thông vận tải (TMS) là một ví dụ điển hình.

SaaS TMS là một single-dụ, nhiều người thuê môi trường nơi khách hàng và các đối tác của họ truy cập vào một giải pháp chia sẻ qua Internet. Chức năng tính năng vận chuyển hàng hóa  được so sánh với các giải pháp lưu trữ trên máy hoặc trên tiền đề khác. Điều gì làm cho SaaS độc đáo, tuy nhiên, là những lợi ích vô hình tồn tại bởi một phần của một cộng đồng như trái ngược với chỉ đơn giản là bộ làm việc bưng bít trong bốn bức tường của một tổ chức.

Một khi một tàu sân bay là trong mạng, nó được kết nối với tất cả các đối tác thích hợp. Với lưu trữ trên máy hoặc trên tiền đề ứng dụng, hãng đã tích hợp với mỗi người sử dụng một cách riêng biệt. Kết nối trực quan này tạo ra lợi thế cạnh tranh trong một số cách:
Làm thế nào để được hưởng lợi từ SaaS TMS


Cơ cấu chi phí. SaaS được bán như là một dịch vụ, không phải là một sản phẩm, làm tăng và tăng tốc trở lại của người dùng vào đầu tư khi nó di chuyển từ việc thực hiện để hội nhập và cuối cùng tối ưu hóa. Không có nâng cấp tốn kém.

Khả năng mở rộng. Trong quản lý giao thông vận tải, khả năng mở rộng có thể đơn giản là có truy cập ngay đến các hãng khác đã có trong mạng. SaaS cho phép người dùng dễ dàng hơn flex để yêu cầu; onboard khách hàng mới, các tàu sân bay, và nhà cung cấp; hoặc thêm và nâng cấp các dịch vụ theo yêu cầu.

Khả năng tiếp cận. Với các đối tác tích hợp trên một nền tảng duy nhất và nhiều dữ liệu truyền trên mạng, người dùng cá nhân được hưởng lợi bằng cách truy cập vào thông tin mạnh mẽ và chính xác hơn. Báo cáo và điểm chuẩn dữ liệu hiệu suất cung cấp thông tin tình báo kinh doanh có thể được chia sẻ giữa tất cả người dùng trong mạng để tạo thêm giá trị.

Tầm nhìn. Bởi vì đối tác là tất cả trong cùng một môi trường, khả năng hiển thị là lớn hơn nhiều. Giao tiếp thời gian thực được tăng cường. Mỗi bên đều biết những gì đang xảy ra, khi nào, và tại sao. Và tầm nhìn mở rộng để cho phép dữ liệu số liệu hiệu suất chính xác hơn và mạnh mẽ.

Hợp tác. Với tầm nhìn lớn hơn, các doanh nghiệp có thể chia sẻ thông tin nhanh hơn và hiệu quả hơn. Các nhà cung cấp, vận chuyển hàng hóa , và các chủ hàng có thể cộng tác để làm việc trên các mạng của nhau, chia sẻ tài sản vận chuyển hàng và tạo ra các nền kinh tế của quy mô.

Các chủ hàng có thể tận dụng SaaS TMS để mở ra sự thay đổi nhanh chóng và đáng kể trong toàn tổ chức. Ví dụ, hãy xem xét một nhà bán lẻ đó là quản lý giao thông vận tải trong nước, nhưng có vấn đề với khả năng hiển thị và muốn giảm hàng tồn kho và tăng lưu lượng chuỗi cung ứng mà không có cơ sở mở rộng.

Bằng việc đưa tàu sân bay và các nhà cung cấp onboard một nền tảng SaaS TMS, các nhà bán lẻ có thể theo dõi các lô hàng trong chuỗi cung ứng. Với tầm nhìn lớn hơn nhu cầu và nguồn cung cấp, nó có thể làm giảm chứng khoán an toàn. Hàng tồn kho giảm, lần lượt, tăng chuỗi cung ứng vận tốc và thông-tất cả trong số đó giảm chi phí lưu kho và vận chuyển hàng hóa . Đó là sức mạnh của SaaS.

SaaS Trụ Out

Với rất nhiều nền tảng công nghệ khác nhau và các biến thể lai trên thị trường, điều quan trọng là cho các chủ hàng để biết những gì làm cho SaaS độc đáo từ các mô hình triển khai khác.

SaaS: công nghệ này chạy trên một nền tảng và các khách hàng truy cập nó thông qua các "đám mây". SaaS hỗ trợ một mạng multi-tenant cho phép nhiều đối tác kinh doanh tích hợp trên cùng một nền tảng.

Hosted: Công nghệ được truy cập theo yêu cầu, giống như SaaS, nhưng không có một kiến ​​trúc đa thuê bao, do đó đòi hỏi việc triển khai riêng biệt cho mỗi người dùng, và tích hợp cho mỗi hãng.

Trên tiền đề: Công nghệ đã được cài đặt và chạy trên phần cứng của khách hàng, đòi hỏi nguồn lực hành chính và chi phí bổ sung cho cơ sở dữ liệu và cơ sở hạ tầng.
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận