Một Bảng Màu mở rộng của các lựa chọn Pallet

By
Chủ hàng thông minh biết pallet là chìa khóa để mở khóa tất cả các loại lợi ích, từ hiệu quả quá trình mật độ tốt hơn để cải thiện sự an toàn của hàng hóa và những người quản lý nó. Khoảng 80 phần trăm của tất cả các thương mại của Mỹ được thực hiện trên kệ, làm cho chúng một phần không thể thiếu của hầu hết các chuỗi cung ứng. Đó là lý do tại sao nó rất quan trọng để đạt được một sự hiểu biết đầy đủ về các xu hướng hiện nay khi mua một hệ thống pallet rằng sẽ giúp tối ưu hóa hoạt động chuỗi cung ứng của bạn.

Mặc dù xuất hiện ban đầu, hai tỷ đồng trở nên pallet lưu hành tại Hoa Kỳ một mình đang ở xa giống hệt nhau; chúng khác nhau về kích thước, thiết kế, vật liệu, tái sử dụng, bền vững, phù hợp với tiêu chuẩn công nghiệp khác nhau, và nhiều hơn nữa. Chủ hàng phải xem xét không chỉ các tính chất vật lý của các pallet họ chọn, mà còn làm thế nào họ phù hợp với các hệ thống mà ở đó họ sẽ được sử dụng: thiết bị xử lý các tài liệu, kệ kho, trailer và container họ sẽ gặp phải trong các cơ sở của mình, như cũng như của các đối tác thương mại của họ. Họ cũng phải suy nghĩ về vòng đời của mình: Làm thế nào họ sẽ đảm bảo các pallet phải là ở các vị trí ngay trong đúng số lượng đúng lúc? Ai sẽ là đối tác thích hợp để cung cấp trên những nhu cầu đó?

Giữ kịp những xu hướng mới nhất trong hệ thống pallet giúp các chủ hàng đảm bảo họ đang gặt hái những giá trị tốt nhất từ ​​khay của họ và các đối tác pallet. Dưới đây là bảy phát triển quan trọng để biết về:
Một Bảng Màu mở rộng của các lựa chọn Pallet


1. Nhu cầu Pallet đang tăng.
Thị trường pallet gắn chặt với nền kinh tế và các yếu tố như tốc độ tăng dân số và sự gia tăng thu nhập, theo báo cáo của TechNavio, Pallet thị trường ở Mỹ 2014-2018. Trong khi suy thoái kinh tế tăng trưởng chậm lại từ năm 2007 đến năm 2012, dự kiến ​​tăng TechNavio khi nền kinh tế được cải thiện.

2. Kích thước lựa chọn là rộng, và mở rộng.
Địa lý và ngành công nghiệp phần lớn các dictate kích thước pallet. Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (ISO) duy trì sáu tiêu chuẩn cho kích thước pallet vào tài khoản cho các kích thước thường được sử dụng ở các nước khác nhau.

Tại Hoa Kỳ, 40-inch 48-inch tiêu chuẩn được chấp nhận bởi Hiệp hội các nhà sản xuất hàng tạp hóa là kích thước phổ biến nhất, nhưng ngành công nghiệp khác có nhu cầu khác nhau. Hóa chất, ví dụ, ưu tiên 48 x 42 inch, trong khi di chuyển sơn trên 42 x 42s.

Bán lẻ đôi khi sử dụng 48 x 20 hoặc khác kích cỡ hợp lý để làm cho nó hiệu quả hơn để di chuyển hàng hóa trực tiếp từ xe tải đến cửa hàng tầng như lưu trữ kích thước thu nhỏ. Để đáp ứng nhu cầu mới bán lẻ, Peco Pallet, một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê pallet Bắc Mỹ Irvington, NY-dựa, vừa giới thiệu một nửa kích thước (48-inch x 20 inch) Khối pallet, lý tưởng cho việc in-cửa hàng trưng bày hàng hóa và kết thúc chương trình khuyến mãi -cap, mà có thể được sử dụng cho các lô hàng ở Canada.

ORBIS Corporation, một công ty con của Tổng công ty Menasha Oconomowoc, Wis. dựa trên, cũng báo cáo nhìn thấy một xu hướng cho pallet định dạng cho các lô hàng nhỏ lẻ. Gần 60 phần trăm các cửa hàng mở cửa trong năm năm tiếp theo sẽ là định dạng nhỏ, và với sự tăng trưởng này, các công ty đang tìm cách để giảm thời gian bốc dỡ và tăng tốc độ thời gian bán hàng tại các cửa hàng nhỏ hơn thường có cửa hẹp và không có bến tàu nhận. Để trả lời nhu cầu đó, ORBIS gần đây đưa ra một 42-inch x 30 inch Pallet Format phân phối nhỏ, làm tối thiểu chạm, cho phép điều khiển và nhân viên cửa hàng để tối ưu hóa việc phân phối và bán hàng quá trình. Điều này cũng có nghĩa là nhân viên có thể dành nhiều thời gian hỗ trợ khách hàng.

ORBIS cũng nhìn thấy xu hướng liên quan đến khả năng làm sạch để hỗ trợ các sáng kiến ​​an toàn thực phẩm. ORBIS cung cấp một số pallet rất hợp vệ sinh được dễ dàng để làm sạch và giao tiếp tốt với tự động hóa.

Một tùy chọn khác mới trong các lựa chọn pallet là vải lót, một sự kết hợp của các vật liệu chèn lót thái thân thiện được thiết kế để có một giải pháp duy nhất linh hoạt và tùy biến cho các yêu cầu đóng gói đầy thử thách. Điều này sau khi tái xây dựng thương hiệu gần đây của toàn bộ dòng của công ty chèn lót bảo vệ như ORBIShield ™.

Các nhà sản xuất lắp ráp đang ngày càng chuyển sang vải như một sự lựa chọn chèn lót do khả năng của mình để bảo vệ các bộ phận của các kích cỡ khác nhau, hình dạng phức tạp, và bề mặt Class-A. Vải là một lựa chọn thuận lợi cho các công ty cần phải tàu một lớn, và thường xuyên thay đổi, đa dạng về thành phần. Trong các ứng dụng nhất định, vải lót là lựa chọn tốt nhất cho công việc chèn lót nội thất tùy chỉnh bảo vệ. ORBIS đang giải quyết di chuyển này bằng cách sản xuất một dòng đầy đủ các loại vải lót.

3. Các ưu đãi được chuyển sang chặn thiết kế trên stringers.
Các ngành công nghiệp pallet được nhìn thấy một sự thay đổi trong ưu đãi từ ráp dây để ngăn chặn phong cách. Các nhà bán lẻ lớn, đáng chú ý nhất Costco và Walmart, đang giúp đỡ để lái xe thay đổi này thông qua các yêu cầu khối pallet, theo TechNavio, mà còn dự đoán khối pallet sẽ chiếm một tỷ lệ lớn của thị trường vào năm 2018.

Một nhà sản xuất pallet sử dụng thiết kế khối là Peco, trong đó cung cấp màu đỏ 48-inch x 40-inch khối gỗ pallet đặc biệt của nó với mục bốn chiều để dễ sử dụng khi chúng di chuyển thông qua các chuỗi cung ứng của các nhà sản xuất hàng thực phẩm và hàng tiêu dùng lớn trên khắp Bắc Mỹ. "Bốn chiều Đúng khối pallet có thể được xếp chồng lên nhau và vận chuyển hiệu quả hơn, làm giảm lượng khí thải và tiêu thụ nhiên liệu," Adrian Potgieter, phó chủ tịch cao cấp, bán hàng cho Peco nói.

4. Gỗ chiếm ưu thế, nhưng nhựa đang tăng nhanh.
Pallet có thể được làm bằng kim loại, giấy, vật liệu tái chế, hay thậm chí là vật liệu thích hợp như presswood và sóng. Nhưng đối với nhiều chủ hàng, các quyết định pallet đi xuống đến nhựa so với gỗ. Pallet gỗ được sử dụng rộng rãi hơn, chiếm nhiều như 46 phần trăm tổng sản lượng gỗ xẻ gỗ cứng Hoa Kỳ, nhưng việc sử dụng pallet nhựa đang tăng trưởng nhanh hơn.

Orlando-basedpallet tổng hợp và cho thuê serviceproviderIntelligent Pooling hệ thống toàn cầu (IGP) sử dụng pallet nhựa đo 48-inch x 40 inch đáp ứng hoặc vượt quá Grocery Các nhà sản xuất của Mỹ và Viện Tiêu chuẩn an toàn lao động. Công ty cho biết pallet nhựa của nó cân nặng ít hơn £ 50, nhẹ hơn so với lựa chọn thay thế gỗ khoảng 30 phần trăm, và không đổ rác, chẳng hạn như những mảnh vỡ của gỗ hoặc móng tay lỏng lẻo.

Ngoài ra, IGP pallet không hấp thụ chất lỏng, không thấm được sự phá hoại, và 100 phần trăm tái chế. IGP pallet nhựa chảy qua palletizers và máy căng-wrap dễ dàng, công ty cho biết, với vài sự cố và back-up. Pallet được làm sạch khi chúng đi qua mạng lưới kho, trong đó hoạt động tốt cho khu vực sản xuất sản phẩm nhạy cảm.

"Có được xác nhận hiệu quả chi phí có sẵn mà chỉ có thể đến từ việc sử dụng pallet nhựa được khoảng £ 20 nhẹ hơn, không có các cạnh mất tích hàng đầu, và cho phép trọng lượng hơn sẽ được xuất xưởng với sự ổn định tốt hơn do một vành đai pallet đáng tin cậy hơn và đáy hình chữ thập của chúng tôi thiết kế bảng, "Jeffrey Liebesman, Giám đốc điều hành của IGP Logistics nói.

Mặc dù có những lợi ích của nhựa, pallet gỗ vẫn còn phổ biến cho những lợi ích mà họ cung cấp. Pallet gỗ Peco, ví dụ, được đánh giá ở mức công suất 2.800 pound và cạnh Rackable.

"Pallet của chúng tôi được kiểm tra cẩn thận, làm sạch, và duy trì mỗi khi họ chu kỳ thông qua một kho, do đó, chúng tôi gửi xe tải chở đầy pallet mà đã sẵn sàng để sử dụng và không yêu cầu thêm thời gian phân loại," Potgieter nói. Pallet gỗ chất lượng cao hơn cũng làm việc suốt trong dây chuyền sản xuất tự động, ông nói thêm.

"Biến động gần đây trong giá gỗ, tuy nhiên, có ảnh hưởng đến toàn bộ ngành công nghiệp pallet gỗ và đang tạo ra một sự quan tâm lớn hơn trong tài liệu pallet thay thế", Potgieter nói. Bởi vì điều này, Peco đã phát triển nguyên mẫu của cả tất cả nhựa và gỗ / mô hình hybrid nhựa hiện đang có trong lĩnh vực thí nghiệm.

ORBIS cung cấp pallet tiêu chuẩn trong polyethylene và polypropylene nhựa, trong ba phong cách chính: nestable, stackable, và Rackable trong dấu chân từ 24-inch x 24-inch đến 48-inch x 72 inch. Công ty cũng cung cấp kim loại và X-ray phát hiện, chống cháy, hoặc các vật liệu được FDA phê chuẩn. "Trong khi nhiều pallet nhựa tiêu chuẩn có sẵn, pallet nhựa cũng có khả năng được thiết kế tùy chỉnh cho gần như bất kỳ ứng dụng, nếu lợi nhuận trên đầu tư là điều hiển nhiên," chú Curt nhất, Giám đốc marketing cho Công ty Cổ phần ORBIS.

5. Khi tầm quan trọng tính bền vững tăng, vấn đề môi trường đang đến vào chơi.
Như với hầu hết các sản phẩm, xác định những gì pallet liệu phù hợp nhất với mục tiêu phát triển bền vững, ngoài việc thực hiện yêu cầu chuỗi cung ứng, là một bài tập phức tạp. Mỗi loại vật liệu mang lại cả lợi ích và thương mại-off, và vận hành hệ thống pallet có thể cung cấp số liệu chi tiết để sử dụng trong tính toán này.

Pallet nhẹ hơn có nghĩa là tiêu thụ ít nhiên liệu, giảm lượng khí thải carbon, và đôi khi nhiều sản phẩm vận chuyển hàng hóa  trên xe tải, theo IGP. Các yếu tố khác để xem xét, nói Liebesman, là những tác động của giá thành sản phẩm của khách hàng thấp hơn khi được vận chuyển trên một pallet IGP, ngoài việc giảm thiệt hại pallet, dẫn đến nguồn tài nguyên thiên nhiên ít cần thiết để sửa chữa, vận chuyển hàng hóa  và xử lý.

Chất lượng cao # 2 lớp douglas linh sam và nam gỗ thông vàng Peco được trách nhiệm thu hoạch ở Bắc Mỹ. "Chuyển đổi từ đơn sử dụng pallet gỗ màu trắng để pallet khối thể tái sử dụng là một cách tuyệt vời cho các công ty để nâng cao tính bền vững về môi trường của họ," Potgieter nói. "Mạnh mẽ pallet khối gỗ Peco được thiết kế để tiếp tục tái sử dụng và tiêu chuẩn bảo dưỡng nghiêm ngặt của chúng tôi kéo dài tuổi thọ pallet hơn 10 năm. Và tất cả các pallet Peco được tái chế hoàn toàn một khi họ đã đạt đến kết thúc của cuộc sống hữu ích của họ vào mùn hoặc giường có chăn nuôi, và thậm chí cả móng tay được loại bỏ bằng nam châm và tái chế. Không có gì đi vào bãi rác. "

ORBIS sử dụng độc quyền về môi trường Công cụ phân tích của mình, mà tính toán các tác động môi trường của các kịch bản pallet khác nhau. Công ty làm việc với khách hàng để so sánh bao bì hiện tại của họ để bao bì nhựa trong tương lai để họ có thể xác định các tác động đối với chất thải rắn, sử dụng năng lượng, và lượng khí thải khí nhà kính.

6. bể Pallet đang phát triển.
Bể Pallet có thể là một cách tuyệt vời để phục vụ nhu cầu của một chuỗi cung cấp toàn bộ với một pallet thích hợp cho các thuộc tính của sản phẩm của mình. Trớ trêu thay, pallet cả tạo điều kiện hậu cần và yêu cầu hậu cần: Hệ thống pallet phải được quản lý một cách cẩn thận để không chỉ đảm bảo pallet bên phải là vào đúng nơi đúng lúc, nhưng mà chúng được làm sạch đúng cách và lưu giữ trong tình trạng tốt. Một số công ty mà tàu chỉ trong nước tạo thành hồ pallet riêng của họ, nhưng phổ biến hơn, các công ty chuyển sang bên thứ ba khai thác hồ pallet, mà thấy một tăng trong kinh doanh khi Costco và Walmart uỷ pallet phong cách block.

Điều quan trọng là phải hiểu như thế nào của bên thứ ba khai thác hồ pallet quản lý đội tàu của mình để các dịch vụ của họ và quy trình kinh doanh phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hiểu được chuỗi cung cấp toàn bộ là rất quan trọng để một hồ bơi pallet thành công, như đang làm việc với tất cả các đối tác trong chuỗi cung ứng trên các chương trình, Hầu hết nói.

"Đó là cực kỳ quan trọng để xem xét làm thế nào pallet gộp được duy trì," đồng tình Potgieter, người gọi tiêu chuẩn Peco của chất lượng chặt chẽ nhất trong ngành công nghiệp. "Chúng tôi chỉ là nhà cung cấp pallet gộp mà kiểm tra, dọn dẹp, và sửa chữa pallet mỗi khi họ chu kỳ thông qua các kho của chúng tôi," ông lưu ý. "Khách hàng của chúng tôi có được nhất quán, pallet chất lượng cao trong mọi tải."

Liebesman khẳng định cam kết mạnh mẽ của IGP để đảm bảo rằng chất lượng pallet được duy trì các tiêu chuẩn cao nhất, được tăng cường bởi một mô hình tiếp tục đầu tư, nghiên cứu và phát triển ở rìa hàng đầu của thiết kế và công nghệ. Một nền văn hóa khách hàng trung tâm tập trung vào việc tạo ra các mối quan hệ chuỗi cung ứng mạnh mẽ là rất quan trọng, ông nói thêm.

"Xây dựng một, tổng hợp mạng lưới hiệu quả và hiệu quả tối ưu hóa quốc gia, và cuối cùng là toàn cầu đòi hỏi phải làm việc liên tục với thị trường để tối đa hóa lượt pallet và sử dụng tài sản, và phát triển quản lý tài sản hàng đầu thế giới và phục hồi hệ thống, quy trình và điều khiển để giảm tổn thất và nâng cao lượt và sử dụng, "Liebesman nói.

7. pallet sẽ công nghệ cao.
Chip RFID nhúng trong một số pallet, chẳng hạn như những người từ IGP, phép số serial duy nhất của pallet hoặc toàn cầu trả lại tài sản Identifier (GRAI) để được đọc bởi người đọc RFID, mà không đòi hỏi một đường ngắm vào thẻ. Họ cũng mã hóa thông tin đó vào mã vạch của pallet.

Quản lý Pallet cũng lợi dụng các tiến bộ trong công nghệ. Peco Red <> Link ™, công cụ quản lý pallet trực tuyến độc quyền của công ty, cho phép người dùng đăng nhập trong 24 giờ mỗi ngày để đặt hàng, kiểm tra ngày giao hàng, xem hóa đơn, hoặc tạo ra hữu ích tại-một-cái nhìn báo cáo. Dễ dàng truy cập vào các thông tin cùng các nhà cung cấp sử dụng cho phép nhà cung cấp và khách hàng phải cộng tác để quản lý dòng chảy pallet, xác định các vấn đề khu vực, và tìm những cách thức mới để giảm chi phí.

IGP cung cấp cho khách hàng những cơ hội để quản lý quá trình báo cáo pallet của họ bằng cách sử dụng khả năng theo dõi RFID, cũng như thông qua các quy trình quản lý pallet theo dõi hàng loạt.

"Thêm hàng loạt theo dõi wasa phản ứng trực tiếp để lắng nghe khách hàng và công nhận rằng đó là một thực tế phổ biến hơn trong chuỗi cung ứng ngày nay," Liebesman nói. "Chúng tôi làm việc chăm chỉ để nuôi dưỡng một sự tôn trọng chia sẻ cho các ngành báo cáo hai chiều để đảm bảo rằng số dư pallet khách hàng được lưu giữ chính xác, và rằng chúng ta đối phó với bất kỳ trường hợp ngoại lệ trong một thoả thuận, nhưng ngắn, thời gian. Chúng tôi nắm bắt và đánh giá tất cả những số liệu như là một phần của một quá trình KPI, và báo cáo hàng tháng cho khách hàng của chúng tôi. "

Chọn khôn khéo trã cổ tức

Các chủ hàng cần pallet được sạch sẽ và trong tình trạng tốt, làm việc tốt cho các sản phẩm mà họ sẽ mang theo và các trang thiết bị mà họ sẽ gặp phải, và có mặt ở đúng nơi vào đúng thời điểm để đáp ứng nhu cầu. ORBIS hoạt động để giảm thiểu rủi ro bằng cách làm việc với các bên liên quan trước khi lựa chọn pallet. "Chúng tôi làm việc với nhau để tìm các pallet tốt nhất cho các ứng dụng, sau đó làm một chương trình thí điểm nhỏ và đào tạo cho người sử dụng," Hầu hết nói. "Chúng tôi khuyến khích các công ty để điều trị pallet như tài sản, vì vậy chúng tôi giúp đào tạo và xử lý."

Không có vấn đề gì loại pallet hoặc nhà cung cấp mà bạn chọn, lựa chọn cẩn thận tích cực có thể ảnh hưởng năng suất, an toàn, hiệu quả, lãng phí, chi phí, và nâng cao mục tiêu bền vững trong khi vẫn giữ nguyên vẹn hàng hóa và di chuyển.
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận