Công ty bán lẻ giầy dép Quốc DSW

By
Bán lẻ giầy dép Quốc DSW nổi gót trong bán giày tên thương hiệu với giá giảm. Khi chuỗi Columbus, Ohio, đã tăng trưởng hơn hai thập kỷ trong kinh doanh, nó đã phát triển mối quan hệ với các nhà cung cấp giày và chuyển cách nó đã mua hàng hóa. Những thay đổi ý dẫn DSW để kiểm tra xem nó xử lý hàng tồn kho của mình. Hôm nay, công ty đã kiểm soát tốt hơn những đôi giày nó mua, và có thể để lại chứng khoán các cửa hàng của các đơn vị, cuối cùng là giảm hạ giá.

Khi DSW mở cửa hàng đầu tiên vào năm 1991, nó hoạt động như một nhà bán lẻ khóa sổ. Công ty sẽ mua hàng hóa dư thừa với giá giảm từ nhiều công ty giày, thường vào cuối mùa giải, sau đó vượt qua các khoản tiết kiệm cho khách hàng.

"Chúng tôi không phải lúc nào cũng chắc chắn chính xác những gì kích thước chúng tôi sẽ nhận được," Jeff Girard, phó chủ tịch của phân phối và thực hiện trực tiếp tại DSW nói. Các mô hình kinh doanh làm việc, nhưng giới hạn cách DSW bổ sung cổ phiếu.
Công ty bán lẻ giầy dép Quốc DSW
Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi Campuchia | vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

"Chúng tôi sẽ gửi một cửa hàng một trường hợp đầy đủ giày trong cùng một phong cách và màu sắc, trong nhiều kích cỡ," Girard nói. "Sau khi các cửa hàng bán được một vài cặp ra khỏi trường hợp đó, chúng tôi sẽ gửi một trường hợp khác." Đó là trường hợp mới được bổ sung các kích thước được bán, nhưng cũng dẫn đến các cửa hàng quy mô tích lũy không bán được, một thực tế mà dẫn đến hạ giá thường xuyên.

"Chúng tôi không thể quản lý hàng tồn kho ở mức độ kích thước bởi vì chúng ta không bao giờ biết nếu chúng ta sẽ có những kích cỡ chính xác ở trung tâm phân phối của chúng tôi", Girard giải thích.

Như DSW-tăng ngày hôm nay, nó hoạt động gần 400 cửa hàng trên toàn quốc-mình các mối quan hệ nhà cung cấp ngày càng mạnh mẽ cho phép nó để mua một số phong cách giày hồi đầu mùa. Sự thay đổi đó cho phép DSW để đặt hàng một số lượng cụ thể của các kích cỡ trong từng phong cách.

"Một khi chúng tôi đã có khả năng đó, chúng tôi xác định được một cơ hội", Girard nói. Nếu một cửa hàng bán các kích thước tám, chín, và 11 trong số một thùng carton, DSW muốn thử bổ sung thêm chỉ có những kích cỡ, thay vì gửi một trường hợp đầy đủ mà còn chứa sixes tồn kho và bảy.

"Roulette hàng tồn kho mà cách cung cấp hai lợi ích", Girard ghi nhận. "Đầu tiên, nó tránh được hiển thị phi sản xuất hàng tồn kho như nhiều kích thước 11-giày trên các quầy hàng. Thứ hai, nó lại biến thành bị giảm giá ít hơn trong thời gian dài."

Chiến lược bổ sung mới này yêu cầu rằng DSW thay đổi cách nó xử lý hàng hóa trong Columbus DC của nó. Chưa bao giờ các công ty sắp xếp giày vào mức độ đơn vị, nhưng cơ hội là quá hấp dẫn để vượt lên.

CỐ GẮNG VỀ MỘT PHƯƠNG PHÁP MỚI
Trong mùa thu năm 2009, DSW thử nghiệm phương pháp bổ sung mới với một vài cửa hàng và SKU. "Cuộc thử nghiệm đã có quy mô nhỏ, nhưng thành công", Girard nói. "Vì vậy, chúng tôi quyết định để cuộn nó ra hoàn toàn trong năm 2010."

Lúc đầu, DSW chế biến hàng thủ công. Trong suốt DC, công nhân tổ chức kệ trang bị với kệ gỗ dán. Trên kệ, họ đặt thùng rỗng, từng đại diện cho một cửa hàng. Khi người lao động được sắp xếp sóng của hàng hóa, họ lấy một trường hợp của giày để các kệ, đóng gói các kích thước cần thiết vào hộp các cửa hàng thích hợp, và giữ lại những đôi giày phụ trong một khu vực còn lại được chỉ định. Khi carton của một cửa hàng đã được lấp đầy, công nhân sẽ băng nó lên, palletize thùng carton rằng đã sẵn sàng cho lô hàng, và vận chuyển bằng xe nâng để một dây chuyền.

DSW bắt đầu với một dòng để chứa một triệu đơn vị ước tính xuất xưởng, và kết thúc với ba dòng. Mỗi đơn vị đại diện cho một đôi giày.

"Chúng tôi xử lý vết thương lên 4,3 triệu đơn vị," Girard nhớ lại. "Nó đặt một căng thẳng có thật trên DC vì cơ sở này đã không được thiết lập để xử lý khối lượng đó." DSW nhận ra hệ thống dẫn sẽ max ra vào khoảng năm triệu đơn vị, do đó, nó cần thiết để tự động hoá.

Công ty này đã thuê một nhà tư vấn và điều tra các hệ thống khác nhau, bao gồm cả các robot di động, một giải pháp tự động đưa đến cửa hàng, và một hệ thống đơn vị sortation hoàn toàn tự động. DSW cuối cùng được lựa chọn các hệ thống đơn vị sortation tự động, hứa hẹn khả năng lớn nhất và năng suất.

Sau khi phát hành một yêu cầu đề xuất, DSW chọn Beumer Group-một nhà sản xuất thiết bị phân phối với các văn phòng tại New Jersey để thiết kế và cài đặt hệ thống. Mặc dù Beumer trước đây chưa từng làm việc với DSW, nó đã hoàn thành các dự án tự động hóa cho một số nhà sản xuất giày dép.

"DSW đã có một ý tưởng cơ bản của những gì nó muốn thực hiện về số lượng đơn đặt hàng ngày nó có thể đưa ra của DC," Lance Anderson, giám đốc bán hàng, sortation, và phân phối Beumer nói. "Nhưng vì cơ sở đã không tự động hóa, công ty đã không biết làm thế nào để khái niệm, thiết kế, và phù hợp với các hệ thống tự động vào các hoạt động hiện có để thực hiện mục tiêu của mình thành hiện thực."

Hai công ty đã bắt đầu làm việc cùng nhau trong mùa thu năm 2011, và các hệ thống mới được hoạt động vào tháng năm 2012. DSW cài đặt một BS-7 khay vành đai đơn vị sorter, có thể mang sản phẩm qua khu vực đóng gói trên dây chuyền. Phân đoạn riêng lẻ trên các sản phẩm xả đai vào máng được chỉ định. Trường hợp hệ thống dẫn đặc trưng một thùng carton cho từng cửa hàng, hệ thống tự động thay vì cung cấp máng cho mỗi cửa hàng.

Hạn chế không gian phức tạp quá trình cài đặt. Cơ sở chiến tranh thế giới II-kỷ nguyên DSW ban đầu được sử dụng để xây dựng các máy bay quân sự, không phân phối giày. DSW cài đặt các thiết bị trong 1.400 foot bởi lửng 100-foot, mà yêu cầu thu hẹp lại các thiết bị bằng 40 phần trăm trong khi duy trì cùng một đầu ra.

"Chúng tôi thiết kế theo cách của chúng tôi xung quanh phòng tắm, ống, và các cột," Anderson nhớ lại. "Đó là một thách thức để phù hợp với nó trong." Phòng bao gồm thiết kế các máy phân loại như vậy nó đã máng trên ba chân, thay vì tiêu chuẩn bốn.

Sau khi hệ thống mới được cài đặt, Beumer tiến hành một chương trình đào tạo hai tuần chuẩn cho nhân viên DSW. "Đó là một thách thức để đào tạo lại nhân viên hiện có, người chủ yếu phải học nghề hoàn toàn mới", Anderson nói. "Đó là khó khăn hơn nhiều so với đào tạo nhân viên mới."

ĂN TƯỞNG
Sau đó chọn các thiết bị, công việc tiếp theo DSW là để xác định các quy trình tốt nhất để nuôi các máy phân loại.

Trước khi tự động hóa, "hầu hết các hộp đã được crossdocked, dẫn đến sự thiếu tổ chức lưu trữ," Anderson nói. Hôm nay, DSW phải lưu trữ các sản phẩm SKU bởi SKU, và chọn hàng hóa hàng ngày để nuôi các máy phân loại theo đúng trình tự.

"Chúng tôi đã dành nhiều tháng bị nhốt trong phòng nói về dòng chảy," Girard nói. "Một hệ thống sortation chỉ hoạt động nếu bạn giữ nó ăn tất cả các thời gian. Nếu bạn không giữ hàng hóa chảy vào nó, bạn sẽ mất suất vì công nhân không có bất cứ điều gì để đóng gói."

DSW cũng muốn để đóng gói hàng hóa theo một cách đơn giản thả cho trong cửa hàng liên kết. Cuối cùng, công ty đã phát minh ra một hệ thống có liên quan đến việc xác định 10 loại sản phẩm, chẳng hạn như của chính những người đàn ông và phụ nữ giản dị và thiết lập một loạt các khu vực dàn dựng.

Khi công ty chạy một làn sóng cho nam giới chính thức, ví dụ, công nhân đặt một pallet mà chủng loại giày vào một khu vực dàn. Hệ thống kiểm soát kho sau đó gán một màu sắc, nói màu xanh, để loại đó, và một ánh sáng màu xanh bật.

Sau khi khu vực đầu tiên đầy, tràn di chuyển trong một khu vực thứ hai, và một ánh sáng màu xanh nhấp nháy trên. Công nhân hái sản phẩm biết họ có thể chứng khoán pallet của nam giới chính thức trong khu vực được chiếu sáng bởi ánh sáng màu xanh. Trong khi đó, giản dị của phụ nữ có thể nhận được một ánh sáng màu vàng.

"Hệ thống này cho phép dàn dựng của nhiều loại cùng một lúc," Girard nói. "Khi tôi đã sẵn sàng cho những người đàn ông chính thức, ví dụ, những người kiểm soát các máy phân loại chạm vào một nút, và tất cả các đèn xanh đi vào." Công nhân tiến hành các đèn màu xanh để chọn hàng hóa, sau đó đến các máy phân loại.

Ở khu vực decasing, công nhân DSW loại bỏ bốn hoặc năm các đơn vị cùng một lúc từ một hộp, và đặt chúng trên một dây chuyền tự động gắn các hộp. Đai ăn các hộp để hợp phát cross-tải tự động đặt các hạng mục chính xác trên máy phân loại. Các máy phân loại sau đó cung cấp các hộp cá nhân để theo một đường trượt với một lệnh yêu cầu rằng SKU.

TRỘN VÀ MATCHING
Cửa hàng DSW của chia sẻ bố trí tương tự như: ăn mặc của nam giới trên bên trái, tiếp đến quyền của người đàn ông bình thường, nam giới thể thao, phụ nữ thể thao, và như vậy. Để giảm thiểu chi phí vận chuyển hàng hóa , vài người đàn ông cuối cùng của chiếc váy thùng carton bao gồm một vài đơn vị của người đàn ông bình thường. "Đó là OK, vì những sản phẩm này là ngay bên cạnh nhau trong cửa hàng", Girard nói. "Điều đó cho phép chúng tôi để điền vào mỗi trường hợp, vì vậy chúng tôi không cần phải tắt máy phân loại từ một loại kế tiếp. Nó cũng giảm thiểu các cộng cửa hàng thời gian dành nhảy quanh giữa các chủng loại."

Một DSW chỉnh cần thiết trong hệ thống tự động hóa của nó được thúc đẩy bởi các loại kích thước hộp. Bởi vì nó tàu sản phẩm được sản xuất bởi nhiều công ty, DSW không kiểm soát kích thước hộp. Giày dép cũng có sự khác biệt đáng kể về kích thước-từ hộp hẹp cho giày cao gót của phụ nữ với hộp 27-inch dài giữ khởi động cao.

Một máng tiêu chuẩn sẽ có kết quả trong nắp popping off hộp và thiệt hại có thể, tạo ra hai mối quan tâm. Đầu tiên, DSW hiển thị tất cả các hộp của nó trên cửa hàng tầng. Hộp bị hư hỏng có thể tạo ra ấn tượng rằng những đôi giày bên trong, thiếu các tiêu chuẩn chất lượng. Thứ hai, máng gây nắp hộp để đi bay sẽ yêu cầu nhân viên DC để đuổi chúng xuống, phủ nhận bất kỳ sự cải thiện năng suất của hệ thống tự động có thể mang lại.

Để đảm bảo các thiết bị một cách duyên dáng có thể xử lý nhiều loại kích thước hộp, đại diện DSW đi đến nhà máy Beumer tại Đức để làm việc với các kỹ sư thiết kế máng. Kết quả là double cấp, máng nửa ống, với một môi đặc biệt vào cuối cho phép người lao động để dễ dàng trượt hộp ra khỏi máng trong khi bảo vệ hàng hóa.

"Có 20 hoặc 30 hộp xếp trong một máng đặt rất nhiều áp lực trên hộp phía trước", Anderson nói. "Nó thực sự khó để chọn lên." Thêm một môi vào cuối của địa máng rằng hành.

Một khi hệ thống đã sẵn sàng cho hành động, DSW đợi đến một thời gian chậm trong chu kỳ sản xuất của mình để lật chuyển đổi. "Thời gian là chìa khóa để thực hiện thành công," Anderson ghi nhận. "Đừng bắt đầu một hệ thống mới hai tuần trước khi Black Friday, và hy vọng nó hoạt động."

DSW chọn cho một ngày bắt đầu tháng mười hai, sau khi tất cả các hàng hóa của mình đã xuất xưởng cho mùa đông. "Chúng tôi dự kiến ​​sẽ có một thời gian chờ đợi cho đến tháng tám, nơi chúng tôi sẽ không đánh suất kinh doanh đầy đủ bởi vì chúng tôi biết chúng tôi sẽ phải làm việc tất cả các lỗi ra," Girard nói. "Nhưng chúng tôi đã lên đến tốc độ bằng 1 tháng Tư"

Những thay đổi trong hệ thống tôn tạo và di chuyển để tự động hóa đã dẫn đến chi phí và năng suất cải thiện đáng kể. Năng suất, đo bằng đơn vị mỗi giờ, đã tăng 120 phần trăm, Girard nói.

Mặc dù chuyển sang một mô hình đơn vị dựa trên hàng hóa xử lý tăng chi phí hoạt động DC, hệ thống tự động sortation giảm chi phí bằng hơn một nửa so với các tay phân loại sản phẩm. Các thiết bị mới có thể xử lý lên đến 25 triệu đơn vị hàng năm, tăng 500 phần trăm so với phương pháp thủ công. Và mặc dù DSW hiện đang sử dụng các thiết bị chỉ giày, các máy phân loại cũng có thể xử lý các phụ kiện như túi xách, trong đó các chuỗi cũng bán.

Những thay đổi này đã giúp thành lập DSW như đi-lưu trữ cho giày, nâng cao giá trị thương hiệu của mình bằng cách tăng tồn kho giá. Trong quá khứ, Girard nghe giai thoại từ bạn bè và gia đình: "Bạn luôn luôn có những sản phẩm tuyệt vời, nhưng bạn chỉ cần không có kích thước của tôi."

"Các hệ thống tự động và chiến lược bổ sung mới đã đi một chặng đường dài hướng tới việc sửa chữa đó", Girard nói.
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận