Quản lý một khách hàng thúc đẩy chuỗi cung ứng

By
Khi nói đến dịch vụ khách hàng, chủ hàng muốn vận chuyển và các công ty 3PL của họ để cung cấp các gói hoàn chỉnh.

Trong môi trường chuỗi cung ứng phức tạp hiện nay, dịch vụ khách hàng giữa các chủ hàng và các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần của họ có nghĩa là nhiều hơn chỉ là một giọng nói thân thiện trên đường dây khi có điều gì sai. Nó là nhiều hơn so với khả năng theo dõi một lô hàng hoặc xúc tiến một giao hàng. Hôm nay, các chủ hàng mong đợi các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần của họ để có một cách tiếp cận "cái nôi-to-mộ" để phục vụ khách hàng, cung cấp cái nhìn sâu sắc, hướng dẫn chiến lược, và một loạt các khả năng ngay từ đầu cho đến cuối cùng của chuỗi cung ứng. Từ vận chuyển hàng hóa nguyên liệu trong nước để quản lý nhà cung cấp để giao hàng ra bên ngoài và tất cả mọi thứ ở giữa, các chủ hàng phụ thuộc vào các nhà cung cấp của họ để thực hiện một cách hoàn hảo, khi hành động như một phần mở rộng của công ty họ.
Quản lý một khách hàng thúc đẩy chuỗi cung ứng


Phụ tùng ô tô và chuỗi dịch vụ Pep Boys, ví dụ, đặt ra tiêu chuẩn dịch vụ khách hàng cao cho Agility, hậu cần bên thứ ba toàn cầu (3PL) nhà cung cấp của nó. "Chúng tôi mong đợi Sự linh hoạt để được trên đầu trang của mỗi một phần của chuỗi cung ứng của chúng tôi, mỗi ngày," Joshua J. Dolan, giám đốc logistics toàn cầu và tuân thủ hải quan Mỹ cho Pep Boys nói. "Chúng ta phụ thuộc vào họ về cái nôi-to-mộ quản lý."

Để đáp ứng những mong đợi của các loại, cung cấp hậu cần phải dành thời gian để thực sự hiểu được các chủ hàng của họ 'chuỗi cung ứng, để biết sự phức tạp của các ngành công nghiệp mà chúng hoạt động trong, để thiết kế các chức năng của họ xung quanh kết quả mong muốn, và để xác định làm thế nào để giảm bớt khách hàng của họ' điểm đau của khách hàng. Đó là một công việc lớn, và một trong đó là khả năng để có được lớn hơn.


"Với rất nhiều thay đổi trong môi trường chuỗi cung ứng, các chủ hàng ngày càng cần các nhà cung cấp hậu cần để hỗ trợ tốt hơn các doanh nghiệp của họ đi về phía trước", tiến sĩ John C. Langley, tác giả của báo cáo năm 2010 3PL, thực hiện kết hợp với Cap Gemini, nghiên cứu về các nói thị trường toàn cầu cho các dịch vụ 3PL. "Hiệu quả hoạt động luôn luôn là bắt buộc, nhưng nó được nhấn mạnh bây giờ bởi vì các chủ hàng đang cố gắng chạy gọn gàng hơn và meaner không có dịch vụ làm ảnh hưởng đến khách hàng của mình."

ĐẨY MẠNH THE GAME
3PLs và tàu sân bay đang đáp ứng nhu cầu gửi hàng tăng lên bằng cách bước lên trò chơi của họ, đẩy dịch vụ khách hàng lên hàng đầu. Nhiều nhà cung cấp đã được thông qua các nền văn hóa dịch vụ trung tâm để đảm bảo chúng đáp ứng dịch vụ requirements- chủ hàng "và để đạt được một lợi thế cạnh tranh trong hậu cần bên ngoài đông đúc và lĩnh vực giao thông vận tải.

"Từ trình điều khiển của chúng tôi tất cả các con đường lên đến Giám đốc điều hành của chúng tôi, dịch vụ là văn hóa tại CR England," Mike Tucker, Tổng giám đốc khu vực Chicago, cho công ty vận tải lạnh CR Anh nói. "Khi trình điều khiển mới gia nhập hạm đội khu vực của chúng tôi, tầm quan trọng của dịch vụ khách hàng là điều thứ hai chúng ta nói về- sau safety- bởi vì nếu chúng ta không hài lòng khách hàng, chúng tôi không ở lại trong kinh doanh."

Tại C.H. Robinson, một 3PL Eden Prairie, Minn. dựa trên, nhân viên được "yêu cầu mỗi ngày để phát triển một sự hiểu biết thấu đáo về sự mong đợi của khách hàng vì vậy chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp độc đáo," Jim Butts, phó chủ tịch cấp cao, CH nói Robinson. "Chỉ khi nào chúng ta thực sự hiểu rõ nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể phát triển một kế hoạch, dựa trên công nghệ và kinh nghiệm của chúng tôi, để giúp họ đạt được một lợi thế cạnh tranh."

DỊCH VỤ GETS CHIẾN LƯỢC
Các chủ hàng cũng đang chuyển sang các nhà cung cấp hậu cần cho một phạm vi rộng lớn hơn của các dịch vụ, và mong đợi kết quả trên tất cả các mặt trận. Quản lý bán hàng, giao thông vận tải trong và ngoài nước, kế hoạch dự phòng, thiết kế mạng và tối ưu hóa, và các hệ thống công nghệ để quản lý nó All-các loại dịch vụ chiến lược đang được thuê ngoài thường xuyên hơn.

"Các chủ hàng đang trở nên ý thức hơn về cách thức mà các nhà cung cấp có thể giúp họ có chiến lược," Langley nói.

Một yếu tố quan trọng trong việc thúc đẩy dịch vụ khách hàng hài lòng là xây dựng mối quan hệ quyền gửi hàng / nhà cung cấp. Các chủ hàng mà phải mất một cách tiếp cận chiến lược và hợp tác để hậu cần outsourcing- hơn là xem nó như là một loại hàng hóa play- thường hình thành quan hệ đối tác hiệu quả hơn, dẫn đến cải thiện dịch vụ khách hàng trong suốt chuỗi cung ứng, Langley ghi nhận.

"Làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp tạo điều kiện cải tiến dịch vụ bởi vì nó giúp họ đạt được kiến ​​thức chi tiết về các yêu cầu gửi hàng," ông giải thích. "Nó cũng làm cho nó dễ dàng hơn cho các nhà cung cấp để xác định những vấn đề quan trọng nhất đối với khách hàng của họ."

Giữ nhà cung cấp ngang nhau của sự thay đổi kinh doanh chính, ví dụ, có thể giúp giảm thiểu sự gián đoạn dịch vụ.

"Khách hàng làm việc cộng tác với chúng tôi để chúng tôi biết khi họ đang xem xét việc mua lại hoặc mở một trung tâm phân phối mới," giải thích George Abernathy, phó chủ tịch điều hành và Giám đốc điều hành của Transplace, một nhà cung cấp dịch vụ hậu cần và công nghệ có trụ sở tại Dallas, Texas. "Có thông tin rằng trước cho phép chúng ta xác định những thay đổi này sẽ có nghĩa là vào mạng của họ và những gì chúng ta cần phải thay đổi để tiếp tục phục vụ họ một cách hiệu quả."

Loại bỏ không hiệu quả, giảm chi phí và cải thiện dịch vụ khách hàng để khách hàng của bạn là những gì dịch vụ khách hàng cradle-to-mộ là tất cả về.
Để thực sự nhấn mạnh tập trung vào dịch vụ khách hàng hợp tác, Transplace duy trì một khách hàng Ban tư vấn gồm một nhóm quay của khoảng 15 khách hàng. Mục đích là để tạo điều kiện thảo luận và thảo luận về cải tiến dịch vụ và công nghệ có thể giúp Transplace phục vụ tốt hơn các chủ hàng nó làm việc với.

"Tại cuộc họp cuối cùng của chúng tôi, ví dụ, chúng tôi chia sẻ lịch phát triển công nghệ trong năm tới và hỏi những bảng thông tin phản hồi và những đề nghị," Abernathy nói.

Khách hàng tư vấn Chủ tịch Hội đồng quản trị Craig Boroughf, giám đốc vận tải cho Tổng công ty USG, thấy bảng như là một cách để "bám sát các nơi Transplace được đầu tư công nghệ và đổi mới tài nguyên vì vậy chúng tôi có thể xác định những kế hoạch phù hợp với nhu cầu dịch vụ của chúng tôi và yêu cầu kinh doanh."

Một khía cạnh quan trọng của các chủ hàng phục vụ chiến lược và hợp tác là đảm bảo luôn hoạt động với khách hàng của khách hàng trong tâm trí. Bởi vì chuỗi cung ứng được kết nối với nhau ở mọi cấp độ, dịch vụ kém tại một liên kết sẽ gạt sang trong suốt chuỗi, cuối cùng ảnh hưởng đến người dùng cuối.

"Điều bắt buộc là chúng tôi hiểu những gì khách hàng của khách hàng đang tìm kiếm để sắp xếp các dịch vụ của chúng tôi, quy trình, và người với những mục tiêu," Abernathy giải thích. "Xác định nhu cầu của khách hàng của chúng tôi 'của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, cho dù chúng ta đang tiến hành thăm dò cho các khách hàng tiềm năng, giải pháp thiết kế cho khách hàng mới, hoặc xem xét các mục tiêu với khách hàng hiện tại."

C.H. Butts Robinson ví như các ý tưởng phục vụ khách hàng của khách hàng để một "dân phố", hậu cần-phong cách. "Một phần lớn của vai trò của chúng tôi là để ngăn chặn những điều xấu xảy ra," ông nói. "Xây dựng và giám sát các số liệu hiệu suất chính xác, báo cáo và phân tích để xác định nguyên nhân gốc rễ, sau đó thực hiện hành động khắc phục cho phép các nhà cung cấp để có một tác động tích cực trong suốt chuỗi cung ứng của khách hàng. Đổi lại, các khách hàng có thể đưa ra quyết định tốt hơn trong các lĩnh vực khác. "

Butts trích dẫn các báo cáo rằng C.H. Robinson cung cấp về quản lý nhà cung cấp trong nước là một ví dụ. "Các chủ hàng có thể sử dụng thông tin đó để giúp loại bỏ sự thiếu hiệu quả trong quá trình vận chuyển, có thể giúp giảm chi phí của họ và, có thể, các chi phí cho khách hàng của họ," ông nói.

Loại bỏ không hiệu quả, giảm chi phí và cải thiện dịch vụ khách hàng để khách hàng của bạn là những gì dịch vụ khách hàng cradle-to-mộ là tất cả về. Dưới đây là ba ví dụ về các phương thức phục vụ mới này trong hành động.

Câu chuyện thành công | Pep Boys & Agility: Đưa The Pep Back Into Ocean Freight
"Pep Boys Dolan 'tầm nhìn là trở thành nhà cung cấp giải pháp ô tô của sự lựa chọn cho khách hàng định hướng giá trị," Pep Boys nói'. Để đạt được tầm nhìn này, công ty phải có khả năng thực hiện lời hứa của nó cung cấp các mức dịch vụ cao và chi phí giá trị gia đề xuất rằng các công trình trong cả thời kỳ kinh tế tốt và xấu.

"Chúng tôi không thể giữ lời hứa với khách hàng của chúng tôi nếu chúng tôi không có sản phẩm trên kệ hàng, hoặc các bộ phận dự trữ trong phòng trở lại để sửa chữa chiếc xe", Dolan ghi nhận.

Giữ rằng tầng dịch vụ hứa hẹn "đúng sản phẩm, đúng nơi, đúng thời gian" đã trở thành dễ dàng hơn kể từ khi Công ty có hoạt động với hơn 600 cửa hàng và 6.100 vịnh dịch vụ trong 35 tiểu bang và Puerto Rico- củng cố quản lý vận tải đường biển vào năm 2007. Trước đó, Pep Boys đã làm việc với ba nhà cung cấp khác nhau không có tàu tác phổ biến (NVOCCs), mỗi trong số đó đã được thực hiện môi giới, giao nhận, quản lý danh hiệu xuất xứ, và các dịch vụ vận tải biển của công ty.

"Bởi vì các dịch vụ không được hợp nhất, nó đã rất khó khăn để wrangle tất cả các dữ liệu đến một điểm mà chúng ta có thể lấy bất kỳ tình báo hành động", Dolan nói.

Vào thời điểm đó, thị trường vận tải biển là dễ bay hơi, và Pep Boys kinh nghiệm vấn đề năng lực hàng ngày. "Spike và khả năng thách thức xảy ra trong suốt cả năm, nếu chúng ta không dự báo đúng đắn", Dolan nhớ lại.

Hôm nay, Pep Boys phụ thuộc vào Agility cho tất cả các nhu cầu vận tải biển của nó, bao gồm cả quản lý hàng hóa xuất xứ; môi giới hải quan; giao nhận vận tải và lưu tài liệu; và mua sắm công suất vận tải biển. Nhanh nhẹn mất hàng Pep Boys 'từ một nhà cung cấp tại gốc, ví dụ, và cuốn sách đó với người vận chuyển hàng hóa thích hợp trong khi đảm bảo rằng hàng hóa được nạp và vận chuyển đến cảng cuối cùng của xả.

Trong một vài làn xe, Agility quản lý vận tải đường bộ là tốt, đảm bảo các lô hàng được vận chuyển từ cảng về một trung tâm phân phối Pep Boys. "Đối với một số các nhà cung cấp của họ, chúng tôi thậm chí bị bốc hàng tại kho của chúng tôi, quản lý quá trình, sau đó gửi nó vào một nhà kho của bên thứ ba tại Hoa Kỳ để phân phối cho một Pep Boys DC," giải thích Mike Walker, quản lý dự án di dân cho Agility. Cho đến gần đây, Walker là người đại diện của Agility tại chỗ tại Pep Boys, làm việc tại trụ sở chính của công ty ba ngày một tuần. Một đại diện Agility vừa tiếp quản vai trò đó.

"Chúng tôi nhận được và theo dõi đơn đặt hàng Pep Boys ', đảm bảo các đơn đặt hàng tàu bên trong cửa sổ chỉ định, xác minh hàng hoá là những gì Pep Boys yêu cầu, và kiểm tra số lượng và chất lượng," Len Dunleavy, giám đốc, tài khoản chiến lược cho nhanh nhẹn nói. "Ngoài ra, chúng tôi tối đa hóa khối lập phương trong các thùng chứa để giảm chi phí vận chuyển hàng hóa  đường biển của họ."

Có Walker tại chỗ tại các trụ sở của Pep Boys được một tiền thưởng dịch vụ khách hàng gia tăng, Dolan nói. Hiện diện của Ngài tái khẳng định cam kết của Agility để Pep Boys và cải thiện mức độ giao tiếp và quan hệ giữa hai công ty.

"Mike đã dành rất nhiều thời gian theo dõi PO của chúng tôi", Dolan nói. "Anh kiểm tra để xem nếu các đơn đặt hàng còn lại khi họ đã được cấp để lại, và liệu các nhà cung cấp đặt được PO trong thời gian để làm cho cửa sổ vận chuyển hàng hóa  và thời hạn giao hàng của chúng tôi. Nếu có vấn đề, ông đã đi lại với nhà cung cấp để xác định lý do tại sao các lô hàng đã chưa được công bố. "

Kết quả, Dolan nói, là một cách tiếp cận hiệu quả hơn để quản lý giao thông vận tải biển, một cổ tức mà trả hết vào mùa xuân năm 2010 khi công suất dương thắt chặt và nhiều công ty phải đối mặt với tình trạng thiếu năng lực và sự chậm trễ giao hàng. Để chống lại cuộc khủng hoảng năng lực, đội ngũ sản Dương Agility đa dạng hồ sơ tàu sân bay của mình và thừa hưởng mối quan hệ của nó với các tàu sân bay để đảm bảo rằng hàng hóa Pep Boys 'đã không được tổ chức trong sự chậm trễ tốn kém.

"Pep Boys trải qua rất ít sự gián đoạn trong tình trạng thiếu năng lực. Nếu một tàu sân bay không thể chụp đặt phòng, chúng tôi chắc chắn chúng tôi đã có ba hoặc bốn hãng khác có thể cung cấp không gian, "Walker giải thích. "Chúng tôi cũng rất chủ động trong việc quản lý tình hình, làm cho chắc chắn để giữ Pep Boys thông, và cung cấp các gợi ý về cách các nhà bán lẻ khác đã chống tình hình."

Những biện pháp dịch vụ khách hàng tỏ ra cực kỳ thành công cho Pep Boys. "Chỉ có một hoặc hai container của chúng tôi đã được delayed- hoàn toàn trái ngược với những gì các công ty khác có kinh nghiệm," Dolan nói. Xử lý sự nhanh nhẹn của sự thiếu hụt năng lực vận tải biển cho phép Pep Boys tiếp tục đáp ứng các "sản phẩm, đúng nơi, đúng thời gian" hết sức quan trọng mục tiêu phục vụ khách hàng.

"Mức độ dịch vụ khách hàng của Agility còn cho chúng ta giúp chúng tôi phục vụ tốt hơn khách hàng của chúng tôi", Dolan nói.

Câu chuyện thành công | McCain Foods & CR Anh: Pháp-Fried Giao thông vận tải
Khách hàng thức ăn nhanh được sử dụng để nghe, "Bạn có muốn khoai tây chiên với điều đó?" Đảm bảo khoai tây chiên có mặt để được phục vụ cho thực khách háo hức tại McDonald, Burger King, và Wendy là trách nhiệm của McCain Foods và tàu sân bay của mình, Salt Lake City dựa trên CR England.

Có trụ sở tại Canada, McCain Foods là nhà sản xuất lớn nhất thế giới của khoai tây chiên kiểu Pháp, phục vụ các chuỗi thức ăn nhanh lớn cũng như các tập đoàn dịch vụ thực phẩm như SYSCO và dịch vụ ăn uống của Mỹ. Bởi vì sản phẩm của nó là dễ hư hỏng và do đó thời gian nhạy cảm, giao thông vận tải đáng tin cậy luôn luôn phải cho McCain để đáp ứng các yêu cầu dịch vụ khách hàng của mình.

"Điều quan trọng là chúng ta phải có khả năng giao tiếp với khách hàng của chúng tôi khi chúng tôi sẽ gửi sản phẩm của chúng tôi và khi nó sẽ đến," giải thích Vito Parise, giám đốc cao cấp, phân phối cho McCain Foods USA. "Nhiều khách hàng của chúng tôi hoạt động trong một môi trường just-in-time, như vậy thời gian thực hiện là quan trọng."

McCain đã lâu phụ thuộc vào CR Anh để giúp nó đáp ứng các nhu cầu vận tải thời gian nhạy cảm. Trong suốt gần 10 năm quan hệ đối tác, CR Anh đã liên tục cung cấp dịch vụ với McCain longhaul toàn quốc, đau đớn lên trên thời gian giao hàng giá cao như 97 hay 98 phần trăm. Các tàu sân bay hiện nay cũng giúp McCain với vận tải hàng, cung cấp nguyên liệu như khoai tây, hành tây, gia vị và các cơ sở sản xuất của ông McCain.

"C.R. Anh là chủ động với chúng tôi, "Parise giải thích. "Nó hiểu được các yêu cầu dịch vụ của chúng tôi. Nếu chậm trễ xảy ra, nhóm hoạt động của nó sẽ thông báo cho chúng tôi, hoặc nếu cần thiết, thông báo cho khách hàng trực tiếp của chúng tôi nếu một lô hàng sẽ bị trễ hoặc nếu họ mong đợi bất kỳ vấn đề khi đến đích. "

McCain cũng dựa trên CR Anh để cung cấp các mức dịch vụ cao khi hoàn cảnh không mong muốn hoặc đơn đặt hàng vào phút chót trồng lên. Trong khi các nhà sản xuất thực phẩm thường yêu cầu khách hàng cho một 48-giờ thời gian dẫn trên đơn đặt hàng, nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhanh không phát sinh.

"Chúng tôi có thể đấu thầu một lô hàng để CR Anh đã có trong quá cảnh khi một khách hàng yêu cầu giao hàng thứ sáu thường đến vào thứ tư," Parise giải thích. "C.R. Anh đã có thể đưa đội ngũ lái xe chạy ổn định và tiến hành tải trong những tình huống này, ngay cả sau khi một đơn đặt hàng rời xứ. "

Dịch vụ biểu diễn như đảm bảo trailer thêm, hoặc giúp đỡ để pre-load moóc để vận chuyển được mịn màng và trình điều khiển nhận được đến điểm giao hàng đúng thời gian, đã chứng minh quan trọng trong việc tiếp tục để đáp ứng nhu cầu dịch vụ. "Chúng tôi đang tập trung vào thành công làm việc thông qua các quá trình hậu cần với McCain để cung cấp các dịch vụ tốt nhất để nó có thể vượt qua đó để khách hàng của mình," Mary Palmer, giám đốc bán hàng, khu vực Midwest, cho CR Anh nói.

Hãng cũng đang mở rộng khả năng của khu vực Chicago của mình để phục vụ tốt hơn cho khách hàng như McCain tiến hành rất nhiều doanh nghiệp đường ngắn trong bán kính 250 dặm xung quanh các khu vực lớn hơn là Chicago. "Khách hàng của chúng tôi yêu cầu dịch vụ khu vực này," giải thích Mike Tucker, Tổng giám đốc khu vực Chicago. "Họ cần nó để theo kịp với sự thay đổi mô hình phân phối để phục vụ tốt hơn khách hàng của mình."

Cả ông McCain và CR England thuộc tính thành công quan hệ đối tác của họ trong việc đáp ứng các yêu cầu dịch vụ khách hàng để được tầm quan trọng cả hai công ty đặt trên truyền thông. Họ gặp nhau mỗi quý để xem xét lại chiến lược kinh doanh và thực hiện các điều khoản McCain xem xét hiệu suất 360 hãng hàng gửi hàng của nó.

"Chúng tôi nhìn vào tỷ lệ chấp nhận tải của chúng tôi, chiếc xe bán tải và giao hàng đúng thời gian, và quá cảnh và dòng chảy thông tin thanh toán, trong số các yếu tố khác", Palmer nói.

"Chúng tôi chia sẻ thông tin về khối lượng của chúng tôi, những gì chúng ta đã đạt được và mất đi, và chúng tôi muốn có cùng một kiểu thông tin phản hồi từ CR England," cho biết thêm Parise. "Sự hợp tác của chúng tôi là về loại bỏ sự không hiệu quả của hệ thống với nhau, trong đó yêu cầu thông tin liên lạc thường xuyên và một mối quan hệ gần gũi.

"C.R. Anh hiểu kinh doanh của chúng tôi, và lần lượt, chúng ta có một nắm bắt tốt các mạng của họ, làm thế nào nó có lợi cho McCain, và, cuối cùng, làm thế nào nó có lợi cho khách hàng của chúng tôi, "ông nói thêm.

Câu chuyện thành công | USG Corp & Transplace: Công nghệ như dịch vụ khách hàng Enabler
Khi bạn phục vụ các nhà bán lẻ cải thiện nhà lớn nhất của nước này, bạn cần phải được chuyên nghiệp ở khía cạnh thời gian giao hàng của dịch vụ khách hàng. Các kênh cải thiện nhà bán lẻ duy trì chặt chẽ các cửa sổ giao một giờ, và nhà cung cấp biết họ sẽ bỏ lỡ những cửa sổ có nguy cơ của riêng của họ.

Đây là mức vận chuyển hàng hóa  cho Chính phủ Hoa Kỳ Corporation, một nhà sản xuất vật liệu xây dựng tốt nhất được biết đến với sản xuất các tấm ván tường sheetrock thương hiệu. Phục vụ một loạt các nhà bán lẻ cải thiện nhà, phần lớn các hoạt động giao thông vận tải USG là lô hàng ra nước ngoài của hàng hóa thành đạo để lưu trữ thông qua đầy đủ xe tải sàn phẳng.

"Các kênh lớn thứ hai cho sản phẩm của chúng tôi là đại lý chuyên môn, mà là tương tự với các xưởng gỗ," Craig Boroughf, giám đốc vận chuyển cho Chính phủ Hoa Kỳ giải thích. "Chúng tôi gửi đến chúng trong xe tải chở đầy đủ và họ bó sản phẩm của chúng tôi với các sản phẩm xây dựng khác và cung cấp cho các khách hàng cuối cùng."

Người kinh doanh đặc sản cũng có những yêu cầu chặt chẽ dịch vụ mà Chính phủ Hoa Kỳ phải đáp ứng: khung thời gian giao hàng của 3-4 giờ, cũng như mong muốn nhận được đơn đặt hàng sớm trong ngày.

"Một tập trung các yêu cầu đầu vào buổi sáng làm cho nó khó khăn để có được hiệu quả, chúng tôi có thể nếu chúng tôi đã có các cửa sổ đều ra trong ngày," Boroughf giải thích. Ngoài ra, Chính phủ Hoa Kỳ có needs- vận tải hàng tiếp nhận nguyên liệu như giấy được sử dụng để sản xuất sản phẩm của mình.

Giữ Trifecta vận tải này hoạt động trơn tru, nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng là một hệ thống quản lý giao thông vận tải (TMS) từ Transplace. Chính phủ Hoa Kỳ và Transplace làm việc chặt chẽ với nhau để thiết kế và thực hiện một giải pháp mà đã cho phép chính phủ Hoa Kỳ để cải thiện dịch vụ để cả bán lẻ và đại lý đặc sản các tài khoản của mình.

"Trọng tâm chính của chúng tôi khi phát triển các TMS với Transplace được đấu thầu có hiệu quả và theo dõi lô hàng của chúng tôi," Boroughf giải thích. "Chúng tôi cần một quá trình hiệu quả để thông báo cho các tàu sân bay mà tải của họ đã sẵn sàng, sau đó theo dõi những tải trọng cho khách hàng và tinh chỉnh hiệu suất giao hàng."

"Chính phủ Hoa Kỳ đã chọn Transplace bởi vì chúng tôi có một trọng tâm trọng điểm về ứng dịch vụ khách hàng không chỉ cho chính phủ Hoa Kỳ, mà còn cho các khách hàng của Chính phủ Hoa Kỳ," Abernathy Transplace nói. "Chúng tôi có chiến lược tiếp cận nhu cầu của Chính phủ Hoa Kỳ và tùy chỉnh một giải pháp mang lại chất lượng dịch vụ của mình lên một tầm cao mới với lợi ích của tự động hóa và khả năng hiển thị."

Sử dụng EDI, các giải pháp Transplace TMS đã cho phép chính phủ Hoa Kỳ để tự động 100 phần trăm của hồ sơ dự thầu lô hàng của mình cho các tàu sân bay của mình, sau đó theo dõi chúng từ xe bán tải để delivery- một khả năng đó đã giúp Chính phủ Hoa Kỳ tăng hiệu suất trên thẻ tính điểm nhà cung cấp của khách hàng.

"Trước khi giải pháp này, chúng tôi đã không có sự minh bạch để dữ liệu lô hàng của chúng tôi hoặc thực hiện giao hàng," Boroughf nói. "Đối với mục đích cung cấp bảng điểm, điều quan trọng là chúng ta có quyền truy cập vào thông tin khách quan về hiệu suất của chúng tôi và có thể xác nhận dữ liệu đó.

"Chúng tôi có thể nhiều khách quan hơn đo lường, theo dõi và báo cáo về success- giao hàng của chúng tôi bao gồm kết quả giao hàng đúng thời gian cao nhất của chúng tôi cho đến nay, và là quan trọng đối với việc cung cấp ưa thích của khách hàng," ông nói thêm.

Trở thành một đối tác ưu tiên là nhiệm vụ không dễ dàng, cho các chủ hàng hoặc cho các nhà cung cấp dịch vụ. Nhưng các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần làm việc để hiểu nhu cầu của chủ hàng và mịn hơn điểm rắc rối cho thấy rằng, khi xử lý cẩn thận, mỗi đối tác có thể là một câu chuyện thành công của dịch vụ khách hàng.
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận