Nằm một trung phân phối toàn cầu

By
Trước khi thêm một trung tâm phân phối toàn cầu, trau dồi kỹ năng của bạn trong việc tuân thủ và qua biên giới nhập khẩu và xuất khẩu, khuyên John Miller, phó chủ tịch cấp cao phát triển kinh doanh toàn cầu, Flash Global Logistics, Inc. Ông đã đưa ra những lời khuyên về những gì công ty cần xem xét khi định vị và lựa chọn một trung tâm phân phối toàn cầu.
Nằm một trung phân phối toàn cầu

  1. Bản đồ thị trường của bạn. Xác định cài đặt cơ sở khách hàng của bạn, đó là vị trí chính xác của các trang web được theo hợp đồng cho dịch vụ. Nếu công ty X bán các vật dụng, và các vật dụng được cài đặt ở các vị trí 1, 2, và 3 khu vực đó sẽ là cơ sở cài đặt, và nó là chìa khóa để định vị và lựa chọn một trung tâm phân phối.
  2. Hiểu thời gian vận chuyển hàng hóa  trong khu vực. Mỗi khu vực địa lý có những thách thức riêng của mình và lợi thế để hỗ trợ khách hàng. Biết thời gian vận chuyển khu vực và đảm bảo họ sẽ hỗ trợ khách hàng của bạn và hợp đồng của khách hàng.
  3. Nhìn vào tính sẵn sàng vận chuyển hàng hóa . A DC đủ điều kiện sẽ đáp ứng hầu hết các nghĩa vụ theo hợp đồng thời gian của bạn thông qua khả năng của mình với các dịch vụ trên tàu sân bay nguồn để đáp ứng yêu cầu cung cấp dịch vụ. Cùng ngày, qua đêm, và dịch vụ vận tải thứ hai ngày phải được đặt đúng chỗ và bản đồ để hướng dẫn tàu của bạn. Bạn cũng có thể cải thiện đáng kể thời gian vận chuyển cut-off bằng cách chọn một địa điểm với các hoạt động cung cấp dịch vụ hiện có.
  4. Nghiên cứu các loại thuế và các quy định. Chọn lĩnh vực có nhiều tình huống thuế thuận lợi và có các thực thể pháp lý hay sự hiện diện tài chính. Điều này có thể cho phép công ty của bạn để đòi lại thuế giá trị gia tăng. Hãy chắc chắn rằng khu vực cung cấp các điều kiện thương mại thuận lợi và tạo điều kiện dễ cử động của sản phẩm vào và ra khỏi khu vực thông qua các ưu điểm như nhanh chóng xử lý hải quan, dễ nhập khẩu, và ít hạn chế.
  5. Hãy xem xét một khu vực thương mại tự do. Tìm ra các lĩnh vực có lợi thế kinh tế và địa lý cho thương mại qua biên giới. Sites gần sân bay và cảng biển quốc tế được ưa thích cho phát triển thương mại tự do.
  6. Xác định các vấn đề tuân thủ quy định. Quy định toàn cầu thay đổi mỗi ngày, và các khu vực xung quanh tác động dịch chuyển trung tâm phân phối của bạn. Biết trách nhiệm tuân thủ và quản lý kiểm tra từ chối bữa tiệc, giấy phép xuất khẩu và hồ sơ, chuẩn bị và hoá đơn thương mại hoặc trong nhà hoặc với một đối tác có năng lực.
  7. Kiểm tra cắt-off lần. Xem xét thời gian làm việc trong khu vực cắt-off, sắp xếp chuyến bay, và vận chuyển cut-off ở trung tâm phân phối và diện tích xung quanh của nó. Thời hạn khác nhau trong phạm vi quốc gia khác nhau dựa trên các truyền thống địa phương, ngày lễ, và hải quan.
  8. Kế hoạch thành lập một trung tâm chỉ huy địa phương. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn một khu vực nơi bạn có thể tạo ra một trung tâm chỉ huy để quản lý các bộ phận và các đơn đặt hàng dịch vụ từ DC. Nhân viên trung tâm với các chuyên gia người nói ngôn ngữ địa phương.
  9. Hãy xem xét tài chính của bạn. Tăng trưởng và phân phối kinh doanh mở rộng trung tâm của bạn được gắn trực tiếp quản lý của bảng cân đối của bạn. Xem xét chi phí cho nguồn tài nguyên dựa trên tài sản và tài sản ánh sáng, cùng với những cơ hội cho bất động sản chung hay dành riêng. Cân bằng sự phát triển và trung tâm phân phối với nền kinh tế và cân nhắc lựa chọn chi phí của bạn.
  10. Tìm kiếm sự tư vấn chuyên môn. Tham khảo ý kiến ​​các công ty đề cập, các hiệp hội ngành công nghiệp, đối thủ cạnh tranh, hoặc các nhà cung cấp hậu cần bên thứ ba của bạn. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn tìm kiếm kiến ​​thức và tư vấn về các địa điểm trung tâm phân phối từ các chuyên gia có trình độ và xem các ví dụ lịch sử.
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận