Gía rẻ khi sử dụng dịch vụ vận tải 3PL

By
Nếu bạn đang sử dụng một 3PL cho môi giới xe một mình, bạn có thể để lại tiền trên bàn. Tại sao? Bởi vì các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần đã tiến hóa và phát triển một loạt các giải pháp đem lại giá trị tăng thêm cho khách hàng của họ.

Nhiên liệu tăng giá, các quy định nghiêm ngặt, thuế cao hơn, vấn đề phát triển bền vững, và sự can thiệp của chính phủ lao động thêm chi phí vận chuyển hàng hóa . Tất cả các hãng muốn cạnh tranh và đạt được doanh nghiệp của bạn. Nhưng tại một số điểm, có một đáy để cắt giảm giá có thể được cung cấp mà không có lái xe thân hoặc đối thủ cạnh tranh của họ trong kinh doanh.

Tôi nhớ lại điều này bởi vì tôi đã dành thời gian xem xét hàng ngàn bình luận do độc giả và các hãng như là một phần của nghiên cứu Perspectives 3PL của chúng tôi. Ví dụ, một phó chủ tịch của một tàu sân bay lớn ở miền Trung Tây bày tỏ quan điểm này nhọn: "3PLs đã bị hủy hoại công việc kinh doanh, và tất cả nên đi ra khỏi kinh doanh."
Gía rẻ khi sử dụng dịch vụ vận tải 3PL


Bạn có thể đổ lỗi cho các sứ giả, nhưng nhiều chủ hàng đáp ứng với cuộc điều tra của chúng tôi cho biết họ lựa chọn đối tác logistics hoàn toàn vào khả năng của mình để đảm bảo dịch vụ vận chuyển hàng hóa  đường bộ với mức giá thấp nhất. Một nhà quản lý giao thông tại một nhà sản xuất cỡ trung nói ông không sử dụng các 3PL vì giá của ông luôn thấp hơn so với những gì họ có thể đảm bảo. Đã có của những người trả lời đề cập đến việc sử dụng một 3PL để quản lý một chương trình trong nước, để cung cấp một TMS để phân tích đường tổng thể, để phân tích một mạng lưới hậu cần từ khách hàng để các nhà cung cấp và ngược lại, hoặc để hợp lý hóa hiệu quả tổng thể chuỗi cung ứng?

Nope. Những người trả lời tập trung hoàn toàn vào các giao dịch silo, xử lý giao thông vận tải là một mặt hàng, không phải là một con đường để nâng cao hiệu quả doanh nghiệp hoặc như là một cách để củng cố mối quan hệ khách hàng. Tăng hiệu quả vận chuyển hàng hóa  là tên của trò chơi những ngày này. Nhưng ai nói rằng bạn không thể chơi nhiều hơn một trận đấu tại một thời điểm, đặc biệt là nếu các cổ phần đang cao?

Đương nhiên, khách hàng, dù là tàu sân bay 'trung gian hoặc các chủ hàng-sẽ tranh luận cho giá nhượng. Có lẽ đó hãng VP cho rằng một số công ty 3PL có quy mô và công nghệ để lái xe một món hời khó khăn hơn so với các chủ hàng cá nhân có thể. Hoặc có lẽ ông tin rằng nhiều chủ hàng dựa vào các trung gian độc quyền lái xe chi phí vận chuyển xuống. Có bằng chứng để hỗ trợ đó. Nhưng tại một số điểm, nó sẽ trở thành một trò chơi có tổng bằng không, và chỉ có rất nhiều máu bạn có thể ép từ một hòn đá.

Như bạn sẽ thấy trong Top 100 công ty 3PL niêm yết, nhiều nhà cung cấp đã mở rộng các giải pháp giá trị gia tăng của họ. Điều đó có nghĩa là khách hàng chỉ sử dụng các giải pháp giao dịch trong danh mục đầu tư đối tác của họ đã, đến một mức độ nào đó, giúp chi trả để khởi xướng, thực hiện và xây dựng ra các giải pháp hậu cần nâng cao và chuyên môn mà họ không sử dụng. Trớ trêu thay, bằng cách không sử dụng những giải pháp, họ để lại mà tiền và giá trị trên bàn, quá.
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận