Cung cấp các 3PL trên toàn cầu

By
Các doanh nghiệp cần nhiều phẩm chất để thành công trong thị trường toàn cầu ngày nay, nhưng tính thống nhất, tính nhất quán và linh hoạt là quan trọng nhất. Tổ chức mạnh mẽ thúc đẩy những phẩm chất để tận dụng các lợi ích kinh tế của các nguồn cung ứng và phân phối trên toàn thế giới, trong khi đáp ứng của khách hàng với nhu cầu cho dù khách hàng là xung quanh khối hoặc qua đại dương.

Best-của-giống 3PLs chia sẻ các đặc điểm tương tự. Họ có một dấu chân toàn cầu, với các giải pháp một cửa đã chạm vào mọi thành phần của chuỗi cung ứng. Họ tập trung vào thực hiện dịch vụ đáng tin cậy, lưu ý rằng các quy trình sản xuất nạc ngày nay dựa trên luôn đáp ứng nhu cầu thời gian xác định chủ hàng ".

Và họ rất linh hoạt, nhận ra bản chất năng động và toàn cầu của mạng lưới cung cấp và phân phối của khách hàng.
Cung cấp các 3PL trên toàn cầu


TÁC offshoring
Giá trị của các công ty 3PLs đã khuếch đại gần đây do sự gia tăng trong offshoring, mà tạo ra nguồn mạnh mẽ của các cấp và mở ra những con đường mới của phân phối là thị trường mới nổi đạt được sự giàu có và sức mua.

Đối với doanh nghiệp, tác động offshoring được rõ nhất cảm về thương mại trong nước đến Hoa Kỳ; bởi một số ước tính, khối lượng nhập khẩu của Mỹ trong năm 2005 sẽ là 8 phần trăm đến 10 phần trăm lớn hơn mức độ mạnh mẽ của năm 2004, không có kết thúc trong tầm nhìn.

Nhưng offshoring là không phải không có rủi ro đối với các chuỗi cung ứng. Khi chuỗi trải dài xa hơn và xa hơn từ nguồn sản xuất đến tiêu thụ trên thị trường, đáp ứng hoặc vượt quá mong đợi của khách hàng đáng tin cậy và chi phí-hiệu quả trở nên khó khăn.

Nếu không có một kế hoạch cũng hình thành, các doanh nghiệp sản xuất ra nước ngoài đến các địa phương xa xôi có thể khám phá ra rằng các chi phí vận chuyển, thủ tục hải quan, tài chính hàng tồn kho, bảo mật, và kho chưa kể đến ý xấu của khách hàng nếu thực hiện giao hàng bị-làm vô hiệu các khoản tiết kiệm mà lái xe đưa họ tới ngoài khơi.

Nhận thức được những mối nguy hiểm, các nhà sản xuất hiểu biết đã đa dạng hóa các mạng lưới cung ứng và phát triển sản xuất và phân phối nhiều điểm để chi phí-hiệu quả phục vụ thị trường cuối cùng của họ.

Các công ty sản xuất các sản phẩm US-ràng buộc với nhu cầu thay đổi và giá trị tương đối vừa phải, ví dụ, có thể nguồn ở Bắc Mỹ hay Châu Mỹ La tinh, các sản phẩm vị trí tại các trung tâm phân phối trong nước, và cung cấp cho họ theo yêu cầu thông qua vận chuyển hàng hóa bề mặt chi phí thấp.

Chiến lược này giúp công ty tránh được các chi phí, gián đoạn dịch vụ, và sự chậm trễ giao hàng có thể xảy ra khi hàng hóa di chuyển nửa chừng trên toàn cầu và thông qua các cảng Mỹ bị ách tắc. Nó cũng cho phép các công ty để phản ứng nhanh với những thay đổi trong nhu cầu tại thị trường Mỹ.

Sự hấp dẫn của sản xuất ở Trung Quốc hay Ấn Độ, do đó, phải được cân bằng với thời gian và phức tạp cần thiết để cung cấp hàng hóa thành qua hàng ngàn dặm.

THÁCH THỨC AHEAD
Theo các doanh nghiệp ngày nay mở rộng nguồn cung cấp và kênh phân phối toàn cầu của họ, hiệu quả của cơ sở hạ tầng một nhà cung cấp hậu cần của có tầm quan trọng tối thượng. Giúp chủ hàng tối ưu hóa giá trị hàng tồn kho bằng cách tăng tốc độ chính xác phân phối và vận tốc, trong khi cũng luôn đáp ứng nhu cầu giao hàng cho khách hàng cuối cùng của, là những mục tiêu kép của các 3PL toàn cầu.

Các công ty Mỹ đã trở nên vô cùng năng suất và hiệu quả, như sự suy giảm thế tục trong hàng tồn kho để bán hàng cho thấy tỷ lệ. Tuy giá trị đồng đôla tuyệt đối kho tiếp tục leo lên, như một kết quả của các giá trị leo thang của mặt hàng.

Hai mươi năm trước đây, ví dụ, các $ 400 máy đánh chữ là máy văn phòng của sự lựa chọn. Ngày nay, nó là máy tính xách tay, mà bán lẻ cho 3-5 lần số tiền đó. Điều này vào chi phí hàng tồn kho ghi sổ tăng, có thể trầm trọng hơn do các chuỗi cung ứng kéo dài có thể đẩy nhanh sự lỗi thời và làm xói mòn giá trị sản phẩm.

Trừ khi xu hướng đảo ngược lại, các chi phí để thực hiện và kiểm kê kho sẽ tiêu thụ 70 phần trăm của tổng chi phí logistics vào cuối thập kỷ này, theo nghiên cứu và công ty tư vấn The Colography Group. Để vượt qua thách thức này, các công ty 3PLs 'vật lý và mạng IT cần phải có nhiều hơn hỗ giao thông đơn thuần. Trong thực tế, phương thức và chi phí vận chuyển thường là không thích hợp.

Đảm bảo sự hài lòng cho các chủ hàng và khách hàng của họ thông qua sự mong đợi dịch vụ tăng là trung tâm của các đề xuất giá trị 3PL. Cung cấp sự hài lòng này có nghĩa là cung cấp gần như hoàn hảo giá thực hiện và giao hàng chính xác theo thời gian được hỗ trợ bởi khả năng hiển thị đầy đủ đường ống-đồng thời giảm thiểu hàng tồn kho sưng lên.

Cơ sở hạ tầng 3PL phải có khả năng di chuyển với nhu cầu của người gửi hàng. Sau khi tất cả, không phải tất cả sản phẩm sẽ có "made in China" đóng dấu vào nó; các doanh nghiệp sẽ sản xuất và phân phối đến, từ, và trên tất cả các châu lục.

Cuối cùng, yêu cầu người nhận hàng, giá trị sản phẩm, chuyển dịch cơ cấu thuế quan, và hậu cần khả năng của các đối tác đáng tin cậy để đạt thời gian xác định các tiêu chuẩn giao hàng bất kể khoảng cách sẽ quyết định chiến lược chuỗi cung ứng và thực hiện. Mạng lưới logistics của doanh nghiệp phải phản ánh những thực tại.

ASSET VS. NON-ASSET
Khi thương mại kéo dài trong phạm vi và phức tạp, các doanh nghiệp sẽ tìm kiếm các đối tác có thể cung cấp sự linh hoạt cũng như hàng hóa. Các nhà cung cấp tài sản trung lập, với một mảng rộng các dịch vụ vận tải theo ý của họ, có công cụ cạnh tranh mạnh mẽ. Họ thường có thể tấn công các cân bằng tối ưu giữa giá cả, thời gian vận chuyển hàng hóa , và năng lực.

Và họ có khả năng thành thạo quản lý sản phẩm và các thông tin lưu lượng từ đơn đặt hàng để giao hàng cuối cùng, tất cả thông qua một điểm liên lạc.

"Kín" cơ sở hạ tầng cung cấp dịch vụ "dựa trên tài sản, trong khi đáng gờm trong nhiều khía cạnh, có thể không phù hợp cho tất cả các giao dịch bởi vì các luồng hàng hóa phải phù hợp với lịch trình định trước của họ.

Các công ty hậu cần đến trong tất cả các hình dạng và kích cỡ. Những cái tốt nhất, tuy nhiên, chia sẻ những thế mạnh chung của tính đồng nhất, tính nhất quán và tính linh hoạt. Cung cấp quản lý chuỗi cung ứng thích hợp đòi hỏi phải đáp ứng các mục tiêu giao hàng và giảm chi phí.

Nhưng chỉ khi các công ty 3PLs hoàn toàn hiểu mô hình kinh doanh của khách hàng họ có thể cung cấp và thực hiện các giải pháp tốt nhất có thể.
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận