Làm thế nào để lợi nhuận từ gia công phần mềm

By
Nhiều công ty thuê ngoài các chức năng hậu cần đảo ngược so với bất kỳ một phần khác của chuỗi cung ứng. Trong thực tế, các nhà bán lẻ và nhà sản xuất hàng tiêu dùng nhất Fortune 1000 outsource một phần hoặc tất cả các quá trình hậu cần đảo ngược của họ, và các chuyên gia kỳ vọng xu hướng này sẽ tiếp tục tăng trưởng toàn cầu trong 20 năm tới.
Làm thế nào để lợi nhuận từ gia công phần mềm


Tại sao các công ty như Walmart, Dell, Target, HP, Unilever, Pfizer, The Home Depot, và Dollar General thuê ngoài logistics ngược lại khi họ đã phát triển tốt về phía trước khả năng chuỗi cung ứng? Tại sao một số trong những tư duy chuỗi cung ứng mạnh nhất trên thế giới sẽ quyết định thuê ngoài logistics ngược lại?

Câu trả lời là: lợi nhuận.

Tỷ lệ lợi nhuận trung bình của khách hàng cho các nhà bán lẻ ở Bắc Mỹ là 8,1 phần trăm doanh thu, theo Liên đoàn Bán lẻ Quốc gia. Thêm sản phẩm bắt buộc thu hồi, loại bỏ các overstock và hàng hóa theo mùa, đồ đạc, thiết bị lạc hậu, và tái chế, và bạn sẽ có được một cảm giác tác động đúng hậu cần đảo ngược '.

Nhiều giám đốc điều hành, tuy nhiên, không bao giờ đánh giá tác động của lợi nhuận đối với công ty cho đến khi có điều gì sai, và họ phải mất một hit lớn về tài chính. Đối với nhiều người, phải mất một trong những sự kiện để có được sự chú ý của họ và buộc họ phải nhìn vào chi phí thực sự của lợi nhuận.

Gia công phần mềm dịch vụ hậu cần đảo ngược cho phép các công ty để tập trung vào làm những gì họ làm tốt nhất: sản xuất và bán hàng.
Chế biến nhuận không giống như chạy một trung tâm phân phối. Không có đơn đặt hàng cho bạn biết những gì bạn sẽ nhận được. Không có bao bì tiêu chuẩn cho các mặt hàng khách hàng trả lại. Bạn có thể không chỉ đơn giản là sử dụng hệ thống quản lý kho hàng của bạn theo chiều ngược lại.

Trong thực tế, điều duy nhất hậu cần đảo ngược và quá trình phân phối có điểm chung là các loại tòa nhà được sử dụng cho việc lưu trữ và xử lý.

WORTH THE NỖ LỰC
Các tác động từ dưới dòng tiềm năng của quá trình cải tiến có thể được nhiều hơn cho hậu cần đảo ngược so với phân phối. Trong khi cải tiến phân phối có thể giảm biên chế và chi phí vận chuyển hàng hóa , cải thiện dịch vụ hậu cần đảo ngược có thể làm tăng đáng kể tốc độ hồi phục về giá trị của hàng tồn kho xử lý. Điều này có thể có một tác động đáng kể nhiều hơn về một tổ chức chỉ đơn giản là tăng năng suất.

Hãy xem xét điều này: Nếu một nhà bán lẻ đã có 1.000 cửa hàng mà trung bình một sự trở lại 8,1 phần trăm trên doanh số bán hàng, và nó có thể làm tăng tỷ lệ thu hồi trên khách hàng trả bằng 10 phần trăm, tác động vào dòng cuối cùng sẽ giống như mở tám cửa hàng mới.

Các nhà sản xuất có một cơ hội tương tự. Các nhà sản xuất trung bình dành khoảng chín phần trăm và 14 phần trăm của tổng doanh thu trên tờ khai, theo một nghiên cứu Aberdeen Group. Nhiều nhà sản xuất được thúc đẩy bởi động lực tài chính mạnh mẽ để phát triển một quy trình ngược logistics chất lượng có thể làm tăng dòng dưới cùng của một hoặc hai phần trăm của tổng doanh thu.

BA LÝ DO TỐT
Nhưng tại sao thuê ngoài logistics ngược lại? Ba lý do tốt: tập trung, linh hoạt, và các lợi ích tài chính.

Tập trung. Các công ty thuê ngoài logistics ngược lại để hậu cần bên thứ ba có trình độ (3PL) cung cấp vì các 3PL cung cấp các năng lực tập trung và cốt lõi cần thiết để vận hành một chương trình nhà nước-of-the-nghệ thuật reverse logistics. Các công ty có thuê mướn các công ty 3PLs đạt được các phần mềm, lãnh đạo và kinh nghiệm cần thiết để bắt đầu và duy trì một quá trình hậu cần đảo ngược mang lại kết quả dưới dòng.
Đối với hầu hết các nhà bán lẻ và nhà sản xuất ở Bắc Mỹ, các phân tích "xây dựng hoặc mua" là một điều dễ dàng. Gia công phần mềm dịch vụ hậu cần đảo ngược để một 3PL kinh nghiệm có thể giúp họ có một quá trình hiệu quả và chạy trong tháng, như trái ngược với những năm nó có thể làm để phát triển khả năng tương tự trong nhà.

Tính linh hoạt. 3PLs cung cấp các nhà bán lẻ và các nhà sản xuất linh hoạt cần thiết để nhanh chóng thực hiện một quá trình hồi hương hiệu quả mà không ảnh hưởng đến ngân sách vốn. Hầu hết các công ty 3PL hoặc có cơ sở hiện tại có thể được thừa hưởng, hoặc sẽ mở cơ sở tại các địa điểm tốt nhất để giảm thiểu chi phí vận chuyển hàng hóa . Các 3PL cung cấp tất cả các cơ sở hạ tầng cần thiết, và xây dựng tất cả các chi phí cơ sở, phần mềm và thiết bị vào giá của họ.
Tài chính. 3PLs cung cấp trách nhiệm bảo vệ, ví dụ, đóng nắp bồi thường công nhân tại một chi phí hàng tháng tiêu chuẩn, không phụ thuộc vào tỷ lệ tai nạn ở cơ sở. Họ cũng xây dựng vào hợp đồng của họ một khoản trợ cấp co rút trong kho họ xử lý. Hầu hết các hợp đồng logistics 3PL đảo ngược bao gồm một số hình thức của giá trần mỗi mảnh. Tất cả những yếu tố này làm cho ngân sách và lập kế hoạch dễ dàng cho những người thuê ngoài.
Gia công phần mềm dịch vụ hậu cần đảo ngược cho phép các công ty để tập trung vào làm những gì họ làm tốt nhất: sản xuất và bán hàng. Trong khi đó, 3PL của họ tập trung vào lợi nhuận xử lý, và cung cấp tất cả các báo cáo và khuyến nghị cần thiết cho một tích hợp, hiệu quả giải pháp hậu cần đảo ngược.

Hậu cần đảo ngược thường được coi như con riêng không mong muốn của gia đình chuỗi cung ứng. Tuy nhiên, tác động tài chính của các nguồn lực tập trung vào dịch vụ hậu cần đảo ngược có thể ảnh hưởng đáng kể lợi nhuận của công ty và giá cổ phiếu.

Bạn có biết bao nhiêu hậu cần đảo ngược của quá trình tiêu tốn của bạn? Bây giờ là thời gian để tìm hiểu và tranh thủ sự giúp đỡ.
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận