Hỗ trợ công nghệ Hợp tác 3PL-Carrier

By
Q: Làm thế nào có công nghệ tăng cường các mối quan hệ giữa hậu cần bên thứ ba (3PL) nhà cung cấp và các hãng?

A: Thuật ngữ "ngoại giao con thoi" thường mô tả các cuộc đàm phán giữa các chính phủ nước ngoài và các tổ chức chính trị trên toàn chia tuyệt vời. Công nghệ đã phục vụ vai trò tương tự trong ngành giao thông vận tải, đặc biệt trong việc tăng cường quan hệ đối tác giữa các công ty 3PLs và tàu sân bay.

Trong quá khứ, các hãng tàu và môi giới có xu hướng làm việc trong các hầm chứa riêng biệt, giữ thẻ của họ gần với áo khoác của mình khi nó đến để chia sẻ thông tin. Hôm nay, công nghệ đã cho phép chúng tôi để phá vỡ những rào cản, và cải thiện giao tiếp trong những cách hiệu quả và tích cực.
Hỗ trợ công nghệ Hợp tác 3PL-Carrier


Phần mềm quản lý vận chuyển hàng hóa là một trong những ngôi sao sáng nhất dẫn đầu xu hướng này. Nó đã cho phép các công ty 3PLs và tàu sân bay để chi phí thấp hơn các chủ hàng "lên đến 15 phần trăm, và vẫn tạo ra một kết quả thắng-thắng-thắng. Làm thế nào? Câu trả lời sẽ trở lại ngoại giao con thoi.

Hãy xem xét các ví dụ về một người gửi hàng triển khai một hạm đội của xe tải để cung cấp 10 tải trọng khác nhau cho khách hàng ở nhiều địa điểm. Trên chuyến trở về, năm trong số các xe tải có được trở lại trên đường ngay sau khi thực hiện việc giao hàng, nạp đầy đủ với các lô hàng mới. Thật không may, năm khác được đốt tiền chờ đợi để phối hợp backhauls-có lẽ do không đủ nhu cầu ở đầu bên kia, hoặc có thể là một tàu sân bay người đang đi theo một con đường mới và không quen thuộc. Nếu chu kỳ này lặp đi lặp lại trong tuần này qua tuần khác, người gửi hàng có thể nhận được một cú sốc sticker vào cuối năm nay.

Powered by Internet, phần mềm giao thông có thể phân tích các mô hình giao thông của hàng ngàn tàu sân bay để xác định những người phù hợp nhất cho làn cụ thể. Mời thầu này sau đó được phân phối và xử lý điện tử đến các tàu sân bay đủ điều kiện nhất.

Đây là win-win-win: Các chủ hàng thường nhận được giá cả cạnh tranh hơn, độ tin cậy cao hơn và dịch vụ tốt hơn. Các hãng tàu giảm chi phí hoạt động của họ với chạy thường xuyên hơn. Và các công ty 3PLs tăng khối lượng bán hàng tổng thể với sự giám sát của nhiều hơn thông qua các mối quan hệ tải trọng mạnh mẽ hơn với cả hai hãng và các chủ hàng.

Hệ thống quản lý vận tải hàng hóa cũng cung cấp hiệu suất cao hơn trong việc lựa chọn chế độ, vì vậy các doanh nghiệp không lãng phí không gian của một xe tải đầy đủ với một ít-hơn-xe tải giao hàng, hoặc ngược lại. Hơn nữa, công ty có thể chủ động-hơn là phản ứng trong mài những hiệu quả của hoạt động vận chuyển hàng ngày của họ.

Điểm mấu chốt: công nghệ giao thông vận tải ngày nay cung cấp kết quả kiểm soát tốt hơn qua từng bước của quá trình vận chuyển, với những phần thưởng lớn nhất được chia sẻ bởi tất cả. Đó là ngoại giao con thoi cuối cùng.
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận