Giảm chi phí vận chuyển hàng hóa

By
Giao thông vận tải đã tăng giá trong năm qua, nhưng các chủ hàng có thể cắt giảm những chi phí thông qua việc lập kế hoạch thông minh. Tim Benedict, Giám đốc cấp cao của giao thông vận tải tại APL Logistics, cung cấp những lời khuyên sau đây để giảm chi phí vận chuyển hàng hóa .

1. Không cánh nó. Bầu sử dụng hàng không quốc tế thay vì đại dương nhanh cho phần lớn các lô hàng nóng có thể để lại một chiếc ghe chở tiền tiết kiệm trên bàn. Xem xét việc vận chuyển, nó đại dương thời gian xác định thường tốn ít tiền hơn không khí 75 phần trăm, và thông thường chỉ cần là đáng tin cậy.

Giảm chi phí vận chuyển hàng hóa


2. Ship máy biển hoặc không khí biển. Ngay cả khi hoàn cảnh yêu cầu sử dụng của hàng không quốc tế, không loại trừ vận tải biển. Tùy thuộc vào khi hàng hóa của bạn là do được giao, nó vẫn có thể bay cho họ một phần của cuộc hành trình, sau đó tải chúng lên một tàu biển cho các phần còn lại. Kết quả là ít dặm cho sản phẩm của bạn để đi du lịch, và các hóa đơn cước thấp hơn.


3. Hãy vận tải lái xe lựa chọn nhà kho của bạn. Chọn các trung tâm phân phối của bạn (DCs) cho hiệu quả vận chuyển hàng của họ chứ không phải là giá cho thuê hấp dẫn của họ hoặc ưu đãi thuế. Nếu một vị trí chi phí thấp cho biết thêm dặm hoặc tay-off quá nhiều đến chuỗi cung ứng của bạn, hóa đơn vận chuyển cao hơn sẽ bù đắp bất kỳ tiết kiệm vị trí.

4. Tận dụng lợi thế của DC bỏ qua. Nếu các nguồn công ty bạn trên toàn cầu, nhưng chỉ hoạt động DCs hàng trăm dặm nội địa, xem xét một trung tâm deconsolidation gần cổng bạn nhập cảnh vào các sản phẩm trực tiếp đến tay khách hàng gần đó. Điều này sẽ làm giảm chi phí vận chuyển không cần thiết.

5. Tìm kiếm sự tiết kiệm một chế độ thay đổi la. Thông thường, các công ty có sử dụng LTL thay vì xe tải sẽ phải trả từ 10 đến 30 phần trăm nhiều. Nó có lợi để đàm phán với khách hàng luôn đòi hỏi nhiều giao hàng nhỏ để xem họ sẽ chuyển sang tiến độ giao hàng ít gặp hơn.

6. trailer Ít bằng tiết kiệm nhiều hơn. Các công cụ sử dụng Trailer cube chỉ tốt như các dữ liệu được nhập vào chiều. Kiểm tra lại tính chính xác của phép đo của bạn bằng cách thu thập thông tin rất cụ thể về nội dung của các xe tải đi mới nhất. Sử dụng các dữ liệu làm mới để chạy được cải thiện Trailer utilizations cube.

7. Quay trở lại lớp học. Nhiều công ty bỏ qua đó họ có thể được vận chuyển hàng hóa của họ thông qua phân loại lỗi thời, và tốn kém hơn,. Nếu doanh nghiệp của bạn đã trải qua một sự thay đổi đáng kể trong các sản phẩm hoặc bao bì, tìm ra nếu bạn có thể đủ điều kiện cho một lớp sản phẩm ít tốn kém.

8. Kiểm soát giao thông vận tải trong nước. Một ưu tiên hàng đầu cho các nhà cung cấp đang cung cấp các sản phẩm không thương lượng giá vận chuyển tốt nhất hoặc khuyến khích sự hợp tác. Khi có thể, chịu trách nhiệm cho việc tối ưu hóa giao inbound của mình, hoặc tìm một nhà cung cấp hậu cần bên thứ ba kỹ thuật am hiểu có thể làm điều đó cho bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có tiếng nói cuối cùng về tàu sân bay mà xử lý các sản phẩm của công ty bạn.

9. Tập trung thu mua vận chuyển hàng hóa. Một số ít, tập trung nỗ lực mua sắm giao thông mở đường cho việc phân tích ưu điểm, chiến lược và quan hệ đó một cách tiếp cận phân cấp nhiều hơn không thể chạm vào. Ưu điểm bao gồm vận chuyển tối ưu tốt hơn, khả năng cải tiến để theo dõi chi phí, và có khả năng tăng cường để thương lượng giảm giá khối lượng thuận lợi hơn.

10. Phân tích. Yêu cầu nhân viên hậu cần tham gia vào các dự án giao thông vận tải nạc hoặc phân tích mô hình vận chuyển có thể cảm nhận như một công ty của bạn không thể đủ khả năng. Nhưng nó thường gió lên trả tiền cho chính nó trong các hình thức của những hiểu biết tiến có thể dẫn đến các nền kinh tế tiềm năng lớn hơn. Một số các khoản tiết kiệm giao thông lớn nhất có thể đến từ các đội hậu cần làm bài tập về nhà của họ.
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận