3PLs điều khiển để cung cấp dịch vụ cao cấp cho các chủ hàng

By
Q: Third-party logistics công ty (3PL) phải đối mặt với nhiều thách thức với mỗi lô hàng mà họ quản lý. Tại sao nó quan trọng cho các công ty 3PLs để kiểm soát các lô hàng của họ?

A: Trong nền kinh tế khó khăn hiện nay, các chủ hàng tìm kiếm hiệu quả như duy trì hàng tồn kho nhỏ hơn và nhân viên lập kế hoạch để dỡ vận chuyển hàng hóa với mức tiêu thụ chính và / hoặc thời gian phân phối. Nhu cầu này chỉ làm tăng tầm quan trọng của việc giao hàng đúng thời gian.

Tất cả các công ty 3PLs biết rằng khi bạn đặt một người, một chiếc xe tải, và mẹ thiên nhiên với nhau, nhiều điều có thể đi sai. Hôm nay của các 3PL phải suy nghĩ và hoạt động khác nhau hơn so với các nhà môi giới của ngày hôm qua đã làm. Họ cần phải tác động đến tất cả các khía cạnh của quá trình vận chuyển.
3PLs điều khiển để cung cấp dịch vụ cao cấp cho các chủ hàng


Q: Điều gì có thể một công ty 3PL làm gì để giành quyền kiểm soát nhiều hơn thông qua công nghệ hiện nay?

A: Bảng tải dựa trên Web như Internet Truckstop và TransCore cho phép các công ty 3PLs để truy cập thông tin vận chuyển thời gian thực thông qua họ cơ Carrier Safety Administration liên bang cấp động cơ Carrier Số. 3PLs có thể kiểm tra bảo hiểm, quyền hạn của người lái xe, lái xe hồ sơ, và CSA 2010 điểm để trình điều khiển lớp một cách nhanh chóng, và quản lý tốt hơn việc giao hàng an toàn và đúng thời gian.

Họ cũng có thể giao tiếp với các trình điều khiển thông qua các ứng dụng điện thoại thông minh như MacroPoint, mà là tương tự như một hệ thống GPS, và có thể dễ dàng theo dõi các trình điều khiển để cung cấp cùng một mức độ giám sát như là một công ty sở hữu xe tải.

Q: Làm thế nào để yếu tố bảo hiểm của một 3PL tại?

A: Tất cả các công ty 3PLs phải quyết định xem có nên sử dụng bảo hiểm hàng hóa ngũ hoặc bảo hiểm hàng hóa chính. Chi phí dự phòng ít hơn ban đầu, đó là một yếu tố cho một số công ty. Bảo hiểm hàng hóa chính, tuy nhiên, chứng tỏ sự sẵn sàng chịu trách nhiệm trực tiếp đối với các lô hàng, trong đó thấm nhuần niềm tin của khách hàng. Tùy thuộc vào các shipper các 3PL đang làm việc với, nó có thể là yếu tố quyết định trong việc có được một tải trọng hay không. Về lâu dài, các chi phí bổ sung của bảo hiểm chính là giá trị nó bởi vì nó thể hiện cam kết mạnh hơn cho khách hàng.

Q: Làm thế nào sẽ đầu tư trong lô hàng giám sát lớn hơn có lợi cho công ty 3PL của bạn theo thời gian?

A: 3PLs có thể tự đặt mình vào các nhà cung cấp khác bằng cách tham gia nhiều bước như có thể hiển thị các chủ hàng một mức độ cao hơn về trách nhiệm trong vận chuyển hàng hóa của họ. Bạn có thể không chỉ là một nhà môi giới ngày nay. Bạn phải có khả năng theo dõi chính xác lô hàng, biết hãng hợp đồng và điều khiển của họ cũng đủ để hoàn toàn tin tưởng họ, và chịu trách nhiệm cho mỗi công việc.

Không phải mọi công ty có thể thực hiện tất cả các quá trình này tại một thời gian, nhưng các công ty 3PLs có thể thực hiện các bước nhỏ dọc theo con đường để truyền cảm hứng cho sự tự tin gửi hàng.
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận