Nhà cung cấp dịch vụ Logistics Wen-Parker Hoa Kỳ

By
Kể từ năm 1997, (WPL) Nhiệm vụ Wen-Parker Logistics là cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng hàng đầu tiên cung cấp đổi mới toàn cầu, giá trị và dịch vụ đẳng cấp thế giới. Chúng tôi phấn đấu để hoạt động như một đối tác kinh doanh thật sự với mỗi khách hàng của chúng tôi trong một nỗ lực để tối đa hóa hiệu suất và hiệu quả của chuỗi cung ứng cá nhân của họ. Thực đơn toàn diện của chúng tôi về các dịch vụ chuỗi cung ứng end-to-end bao gồm không khí và đại dương vận chuyển hàng hóa , khai thuê hải quan, vận tải đường bộ và drayage container, quản lý đơn đặt hàng và các dịch vụ kho bãi và phân phối.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
Nhà cung cấp dịch vụ  Logistics Wen-Parker Hoa Kỳ


Trụ sở toàn cầu của WPL nằm ở Mahwah, New Jersey (EWR) khoảng 30 dặm về phía bắc của thành phố New York. Chúng tôi hiện đang phục vụ hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới với dấu chân toàn cầu của chúng tôi là 25 thuộc sở hữu và điều hành văn phòng WPL, trong đó bao gồm 8 địa điểm tại Mỹ và 17 hơn nằm ở các thị trường tác động cao trên khắp châu Á. Chúng tôi bổ sung mạng lưới văn phòng toàn cầu sở hữu của chúng ta với một mạng lựa chọn cẩn thận của các đối tác đại lý cung cấp dịch vụ địa phương và chuyên môn trong suốt sự cân bằng của khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Châu Mỹ Latin, châu Âu, Trung Đông và châu Phi với nhau cung cấp bảo hiểm trên toàn thế giới chưa từng có và dịch vụ ở tất cả các chính trung tâm thương mại và thị trường tìm nguồn cung ứng trên toàn cầu.

Tại WPL đặc sản của chúng tôi là thời trang và bán lẻ và chúng tôi tự hào có một danh sách khách hàng bao gồm một số tên thương hiệu được tôn trọng nhất và nổi tiếng nhất thế giới để chứng minh nồng độ này. Tuy nhiên, chuyên môn rộng lớn hơn của chúng tôi là thiết kế và cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng toàn cầu trên nhiều lĩnh vực và chúng tôi đã tập trung bổ sung và kinh nghiệm ở một số thị trường ngành dọc khác nhau như ô tô, điện tử tiêu dùng, thiết bị y tế và thiết bị, mỹ phẩm và nhiều người khác. WPL phân biệt chính mình từ các đối thủ gần nhất của chúng tôi bằng cách là một nhà lãnh đạo trong việc sử dụng và ứng dụng của các nguồn cung cấp giải pháp công nghệ sáng tạo chuỗi. Chúng tôi sử dụng công nghệ để thúc đẩy năng suất cao hơn và tối đa hóa hiệu quả cả trong hoạt động nội bộ của chúng tôi và cung cấp cho khách hàng của chúng tôi với khả năng hiển thị hàng và giải pháp dữ liệu chuỗi cung ứng cạnh và các công cụ hàng đầu mà còn vượt xa di chuyển hàng hóa từ điểm A đến điểm B.
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận