Dịch vụ Wagner Logistics Hoa Kỳ

By

Wagner Logistics đã được giải quyết những thách thức chuỗi cung ứng độc đáo từ năm 1946. Cho dù đó là vấn đề hàng tồn kho, nhập thị trường mới, mở rộng hoặc sử dụng tốc độ để thị trường khả năng-Wagner đã có bạn bảo hiểm!

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
Dịch vụ Wagner Logistics Hoa Kỳ


Một nhà cung cấp cung cấp dịch vụ 3PL premier kho bãi, vận chuyển, đóng gói và thực hiện các dịch vụ dành riêng trên khắp Hoa Kỳ. Wagner khách hàng được hưởng tốc độ-to-thị trường lớn hơn với chi phí thấp hơn, ở mỗi giai đoạn, từ sản xuất đến tiêu thụ hàng loạt.

Hoạt động của Wagner sử dụng một lớp-một hệ thống kho bãi và quản lý vận chuyển hàng hóa có thể được triển khai ở nhiều địa điểm của khách hàng. Đội ngũ IT của chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến của họ để nhanh chóng thiết lập ở bất kỳ vị trí, tốc độ tăng của chúng tôi đưa ra thị trường và khả năng.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng sự tự do để tập trung vào năng lực cốt lõi kinh doanh của họ.

Giao thông vận tải
Wagner Logistics là đủ nhỏ để chăm sóc về vận chuyển hàng hóa của bạn, nhưng đủ lớn mà nhiều Fortune 500 công ty tin tưởng chúng tôi để cung cấp khi cần thiết trên khắp Bắc Mỹ. Nhóm chúng tôi có thể đảm nhận các dự án nhỏ, hàng ngàn tải, hoặc bất kỳ công việc ở giữa. Tài sản được triển khai khi khối lượng phù hợp đòi hỏi công suất phù hợp. Quan hệ đối tác lâu dài với các hãng nhà mở rộng tầm với của chúng tôi và cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn. Wagner đảm bảo nhu cầu vận chuyển của khách hàng đều được đáp ứng một cách chiến lược và chi phí-hiệu quả.

Kho bãi
Là một nhà cung cấp hậu cần dẫn nhanh nhẹn, chúng tôi xây dựng cho thuê linh hoạt và nhập vào các thị trường mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong môi trường nhịp độ nhanh hiện nay. Quá trình chi tiết tốc độ-to-thị trường của chúng tôi sẽ chỉ ra cách chúng ta phản ứng nhanh chóng nhu cầu kho độc đáo và vượt quá mong đợi của mọi thời. Chúng tôi có thể xác định vị trí nó, lấy nó và chạy nó.

Hoàn thành
Thông qua một quá trình đã được chứng minh, các hoạt động thực hiện đa kênh của chúng tôi có thể đưa vào bất cứ dự án quy mô. Chúng tôi nhận, đóng gói và vận chuyển tất cả mọi thứ từ nhiều xe tải chở một ngày đi đến các nhà bán lẻ lớn hộp tất cả các cách để miếng chuyên ngành riêng lẻ. Trước Ship Thông báo của chúng tôi (ASN) và tuân thủ các hướng dẫn bán lẻ định tuyến cho phép bạn cảm thấy tự tin Wagner đã có bảo hiểm!

Bao bì
Chúng tôi có thể là một phần mở rộng của dòng sản phẩm của bạn kết nối các dấu chấm giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng cuối cùng. Wagner tiếp tục cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng chất lượng cho khách hàng của chúng tôi và đã nhiều thập kỷ qua, có nghĩa là giao hàng nhanh hơn, vòng quay nhanh hơn, rủi ro thấp hơn, và tiết kiệm tiếp tục. Chúng tôi giảm điểm tiếp xúc của bạn bằng cách cộng tác với những thế mạnh của các nhà sản xuất, nhà bán lẻ lớn hộp và đóng gói các công ty thiết kế trong khi đem lại cho bạn tầm nhìn vào từng dự án.
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận