Dịch vụ quản lý vận tải toàn cầu Amber Road

By
Amber Road là một nhà cung cấp hàng đầu về các nhu cầu về quản lý thương mại toàn cầu, (GTM) giải pháp. Các giải pháp tự động hóa các quy trình của chúng tôi GTM nhập khẩu và xuất khẩu để cho phép hàng hóa lưu thông không bị cản trở trên đường biên giới quốc tế một cách hiệu quả nhất, phù hợp và có lợi nhuận. Giải pháp chúng tôi sử dụng một sự kết hợp của phần mềm doanh nghiệp-lớp học, nội dung thương mại thông minh, và một mạng lưới thương mại toàn cầu kết nối tham gia chuỗi cung ứng như nhà nhập khẩu, xuất khẩu, giao nhận hàng hóa, môi giới hải quan và các hãng vận chuyển hàng hoá.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hoá đi Campuchia
Kinh doanh của chúng tôi đã được hưởng lợi từ sự bùng nổ về khối lượng thương mại toàn cầu trong vòng mười năm qua tại Mỹ và Châu Âu. Các công ty thuộc mọi quy mô và gần như mọi ngành công nghiệp đang theo đuổi chi phí thấp-nước tìm nguồn cung ứng chiến lược với các nhà cung cấp nằm ở những nơi như Trung Quốc, Ấn Độ và Đông Nam Á.

Sự gia tăng về khối lượng vận chuyển quốc tế kết hợp với một sự gia tăng của các quy định thương mại quốc gia cụ thể đã dẫn đến một nhu cầu tự động hóa thương mại toàn cầu. Chính phủ các nước trên thế giới đang ngày càng thêm vào kiểm soát nghiêm ngặt hơn đối với thương mại qua biên giới trong một nỗ lực để thúc đẩy doanh thu từ thuế và các loại thuế, thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, bảo vệ lợi ích quốc gia và cải thiện an ninh. Các công ty không còn có thể quản lý sự phức tạp của việc tuân thủ thương mại bằng cách thêm nhân viên hoặc sử dụng bảng tính.

Logistics toàn cầu cũng đã trở nên phức tạp hơn. Chuyển hàng quốc tế kéo dài khoảng cách lớn hơn, có nhiều thời gian hơn chì lần và bao gồm các đối tác thương mại hơn. Một lô hàng quốc tế duy nhất có thể chạm vào nhiều hơn một đối tác hàng chục giao dịch. Chủ hàng phải đối phó với nhiều ngôn ngữ, múi giờ, tiền tệ và các phương thức vận chuyển cho mỗi lô hàng. Một sai lầm trong bất cứ bước dọc theo chuỗi cung ứng có thể có nghĩa là sự chậm trễ, chi phí phụ trội, tiền phạt của chính phủ và các chất thải.

Amber đường thay đổi cách các công ty tiến hành thương mại toàn cầu. Nhiều người trong số khách hàng của chúng tôi, bao gồm cả một số doanh nghiệp lớn nhất thế giới, đã tự động các quá trình thương mại toàn cầu của họ lần đầu tiên với các giải pháp của chúng tôi. Chúng ta thay thế một sự kết hợp của các bảng tính, các giải pháp nhà trồng không hiệu quả, và quy trình thủ công với hàng loạt các sản phẩm tự động hóa thương mại kể từ thời điểm đặt hàng được đặt với một nhà cung cấp ở nước ngoài cho thời gian một chuyến hàng được giao. GTM bộ của chúng tôi bao gồm các sản phẩm quản lý chi phí vận chuyển, hậu cần tối ưu hóa, cung cấp theo dõi lô hàng và khả năng hiển thị, đảm bảo tuân thủ các quy định nhập khẩu và xuất khẩu, và hỗ trợ các công ty trong việc thực hiện và sử dụng các hiệp định ưu đãi và tự do thương mại.
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận