Dịch vụ logistics GEODIS Wilson Hoa Kỳ

By
Với 34.000 người và một mạng lưới toàn cầu ở 120 quốc gia, Geodis là một trong những nhà cung cấp dịch vụ hậu cần lớn nhất thế giới, xếp hạng # 4 trong lĩnh vực của mình ở châu Âu. Toàn cầu, cung cấp đa phương thức của chúng tôi cung cấp các giải pháp end-to-end hậu cần cho mỗi bước của chuỗi cung ứng của bạn, cho mọi lĩnh vực của ngành công nghiệp.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hoá đi Campuchia
Dịch vụ logistics GEODIS Wilson Hoa Kỳ


Geodis Wilson là bộ phận giao nhận vận tải của Tập đoàn Geodis. Kinh doanh cốt lõi của nó là, giải pháp của mình đoạt giải thưởng tùy chỉnh đường hàng không và các giải pháp vận chuyển hàng hoá đường biển LCL và FCL với trọng tâm là công nghiệp chuyên dụng. Kết hợp với các dịch vụ thông tin cung cấp bảo mật, khả năng hiển thị và kiểm soát, và các dịch vụ giá trị gia tăng như cross-docking và bảo hiểm, Geodis Wilson cung cấp dịch vụ vận tải và hậu cần để giúp khách hàng của họ tăng cường kinh doanh của họ trên toàn thế giới. Trong năm 2014, Geodis Wilson được đặt tên là Air Cargo tuần Air Freight Forwarder của năm lần thứ ba, và được xếp hạng # 1 trong 3PL Kho bãi và phân phối bởi các độc giả của Quản lý Logistics.

End-to-End Solutions

Danh tiếng và thành công của bạn phụ thuộc vào việc sản phẩm của bạn đạt được điểm đến của họ về thời gian và ở một mức giá hợp lý từ bất cứ nơi nào trên thế giới. Bạn cần một đối tác đáng tin cậy và chuyên quản lý việc phân phối hàng hóa của bạn bằng đường biển, hàng không, hoặc mặt đất với tailor-made, thúc- giải pháp để cấp hậu cần cho phép chuỗi cung ứng của bạn để cung cấp cho bạn một lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực của bạn.

Geodis Wilson cung cấp giá trị bổ sung bằng cách tối ưu hóa dòng chảy của hàng hóa của bạn và có thể cung cấp cho bạn với các giải pháp chuỗi cung ứng tích hợp bằng cách kết hợp tiếp cận toàn cầu của chúng tôi với các liên lạc cá nhân mà bạn nên mong đợi từ đối tác hậu cần của bạn.

Dịch vụ tích hợp của chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành đối tác phát triển cho các khách hàng của chúng tôi, giúp họ thành công trên quy mô toàn cầu và địa phương thông qua danh mục đầu tư dịch vụ sáng tạo của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục cải thiện và vượt trội của chúng tôi cung cấp, bao gồm cả vận tải hàng không và mặt đất trong nước, hậu cần đảo ngược, thu hồi tài sản, các bộ phận dịch vụ, môi giới hải quan, gom hàng xuất khẩu, lưu kho và phân phối, quản lý nhà cung cấp, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra, chúng tôi chuyên về hàng dự án với đội chuyên dụng và kinh nghiệm của chúng tôi làm việc ra khỏi nhà nước của chúng ta về các cơ sở nghệ thuật ở Houston, TX, và tập trung vào các lĩnh vực như dầu khí, hạt nhân, và Power Generation.
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận