Dịch vụ CLX Logistics Hoa Kỳ

By
Cung cấp giá trị bền vững

CLX Logistics là nhà cung cấp hàng đầu các dịch vụ quản lý và công nghệ hậu cần toàn diện, cùng với các nguồn lực tư vấn chuỗi cung ứng của mình cho phép khách hàng của mình để cải thiện hiệu suất và đẩy giá trị kinh tế.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hoá đi Campuchia
Dịch vụ CLX Logistics Hoa Kỳ


Hơn một giải pháp Logistics

Trong gần 15 năm, CLX Logistics đã được một nhà lãnh đạo trong dịch vụ logistics toàn cầu. Nhiệm vụ của chúng tôi rất đơn giản: để tạo ra đúng, giá trị kinh tế bền vững cho khách hàng của chúng tôi.

Từ hóa chất và năng lượng để sản xuất, bán lẻ, nông nghiệp, ô tô và nặng đường, chúng tôi giúp khách hàng trong hầu hết các ngành công nghiệp để nhận ra giá trị chuỗi cung ứng bền vững. Để cải thiện hiệu suất và giảm chi phí, chúng tôi sử dụng một kết hợp của các dịch vụ quản lý, theo yêu cầu hệ thống quản lý giao thông vận tải (TMS) công nghệ toàn cầu, và các dịch vụ quản lý vận tải toàn diện. CLX Logistics cũng có gốc rễ sâu trong các ngành công nghiệp hậu cần hóa mở rộng trở lại liên kết của nó với GATX Tổng công ty và các cựu Chemical Leaman Tank Lines.

Công nghệ cao và cảm ứng cao

Bởi vì công nghệ là rất quan trọng để giám sát và theo dõi tiến phong trào chuỗi cung ứng, CLX Logistics sử dụng nhà nước-of-the-nghệ thuật các hệ thống để tối ưu hóa quá trình vận chuyển và cung cấp hiệu suất đẳng cấp thế giới. Ngoài ra, các công ty mạnh mẽ On Demand TMS toàn cầu cung cấp cho khách hàng với khả năng hiển thị thời gian thực vào tình trạng lô hàng và thông tin ở bất cứ đâu trên thế giới.

Bổ sung công nghệ này là một đội ngũ các nhà quản lý hậu cần ở tuyến chuyên dụng và đội ngũ nhân viên với nhiều thập kỷ kinh nghiệm chuỗi cung ứng. Bằng cách cung cấp cá nhân, dịch vụ cao-touch, đội CLX Logistics có thể cung cấp đo lường được, bền vững kết quả giúp khách hàng rút ngắn chu kỳ lệnh để dùng tiền mặt, làm giảm tổng chi phí, cải thiện mức độ dịch vụ và triển khai các sáng kiến ​​quản lý chuỗi cung ứng sáng tạo.
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận