Dịch vụ logistics RateLinx Hoa Kỳ

By
Nằm riêng ở Madison, WI, RateLinx là một công nghệ chuỗi cung ứng & cung cấp giải pháp cho các chủ hàng tập trung vào các chiến lược tối ưu hóa và phân tích thời gian thực thông qua một vận chuyển và hậu cần nền tảng cao cấp độc quyền. Được thành lập vào năm 2002, RateLinx đã tăng trưởng với sự thành công của sản xuất của mình, phân phối, bán buôn và bán lẻ các đối tác.

Dịch vụ logistics RateLinx Hoa Kỳ


Các RateLinx Giải pháp tích hợp bao gồm ShipLinx  quy hoạch đa sóng mang và thực hiện công cụ đa phương thức chứng nhận đầy đủ với tất cả các hãng bưu kiện nhỏ (UPS, FedEx, USPS, DHL). Tích hợp dữ liệu bán hàng và đơn đặt hàng với thanh toán cước vận chuyển hàng hóa và Pre-Kiểm toán dịch vụ RateLinx, các đối tác hợp tác có thể phát triển các công cụ hiệu quả và thực hiện và phân tích hoạt động của chuỗi cung ứng. Giám đốc điều hành và quản lý có thể xem thông tin cước của họ trong một môi trường thời gian thực, với quan điểm thứ bậc mà hiển thị chỉ số riêng biệt đồ họa Key Performance (KPIs). Những KPIs làm RateLinx của Thanh toán cước vận chuyển hàng và Pre-Kiểm toán Dịch vụ hơn chỉ là một dịch vụ thanh toán, nó là một dịch vụ thông tin cung cấp dữ liệu phong phú và hành động Business Intelligence.

Đây Business Intelligence là cần thiết để cuối cùng có thể làm chi phân tích về giao thông đô la của bạn và khám phá những tiết kiệm tiềm ẩn mà hiện đang tồn tại trong chi tiêu vận chuyển của bạn. Các RateLinx Giải pháp tích hợp tập trung vào Big Data Intelligence, Transportation Tối ưu hóa và Sourcing Visibility. Với mỗi thay đổi được thực hiện cho các chuỗi cung ứng, các RateLinx Bảng điều khiển sẽ giám sát việc tuân thủ của người sử dụng trong chương trình vận chuyển, và sự phù hợp của các chương trình trong công ty mục tiêu tổng thể. Các chuỗi cung ứng chiến lược thúc đẩy tất cả các dữ liệu Big giao hàng và hóa đơn hồ sơ để phân tích chính xác kết quả chuỗi cung ứng và thực hiện dựa trên một loạt các biến động.
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận