Cảng Carolina Authority Hoa Kỳ

By
Không có vấn đề gì bạn đã có để di chuyển, South Carolina cung cấp. Cảng biển tiểu bang chúng ta được trang bị tốt để xử lý bất kỳ loại hàng hóa: container, hàng rời, bánh, thừa cân, quá khổ hoặc lỏng. Với hiệu quả nhất, phương tiện đa dụng của ngành công nghiệp ở Charleston, Georgetown và Greer, chúng tôi sẵn sàng làm việc với bạn để cung cấp các giải pháp kinh doanh tùy biến cho nhu cầu vận chuyển hàng hoá  của bạn.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hoá đi campuchia
Cảng Carolina  Authority Hoa Kỳ


Cảng Charleston cũng là cảng Đông Nam đã sẵn sàng để liên kết chuỗi cung ứng hậu Panamax của bạn ngày hôm nay. Với các kênh sâu nhất và bến cảng trong khu vực, Charleston thường xuyên xử lý tàu có công suất hơn 9.000 TEU soạn thảo lên đến 48 feet. Thời gian vận chuyển ngắn đến năm cảng biển của cảng, mỗi trong vòng hai giờ thời gian đi thuyền từ biển khơi, giúp giữ lịch trình tàu vẹn nguyên và giảm thiểu nguy cơ hình phạt kênh hoặc cửa sổ bến nhỡ tại các cảng khác. Một dịch vụ đường sắt qua đêm cho nội địa Cảng Nam Carolina ở Greer mở rộng Cảng tầm Charleston của 212 dặm nội địa, cho các chủ hàng truy cập đến 94 triệu người tiêu dùng trong một ổ đĩa trong một ngày.

Những nỗ lực để thúc đẩy hơn nữa Charleston đã sâu nhất-in-the-khu vực kênh được triển khai tốt. Dự án cảng sâu của chúng tôi đang được xúc tiến bởi Cục quản lý và được tài trợ hoàn toàn bởi các cơ quan lập pháp Nam Carolina. Chúng tôi hy vọng sẽ hoàn thành dự án của chúng tôi vào năm 2018.

Ngoài khả năng chứa, xử lý của Charleston, cảng mang về hàng rời. Với bốn thiết bị đầu cuối đa mục đích, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và thiết bị hạng nặng, bao gồm cả các khu vực lớn nhất sà lan gắn cẩu Charleston đã sẵn sàng để xử lý bất kỳ tải cỡ. Truy cập vào đường cao tốc liên bang và cơ sở hạ tầng đường sắt hiệu quả cho những hành động quá khổ hơn nữa làm nổi bật khả năng bốc dỡ hàng hoá của Charleston.

Ngoài phục vụ nhu cầu của bạn ngày hôm nay, các cảng Charleston đang phát triển khả năng của mình. Để chuẩn bị cho năm tới, South Carolina Ports được nhiều đầu tư mới và thiết bị đầu cuối với 10 năm, 1300000000 $ kế hoạch vốn hiện có. Cảng Charleston đang có kế hoạch mở một cảng container mới khoảng năm 2018, và cơ sở mới này sẽ tăng sản lượng container của cảng lên 50%. Cải thiện trong ngắn hạn để tăng khả năng có nghĩa là Charleston đã sẵn sàng để phát triển cùng với bạn
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận