Sự phát triễn mạnh nghành logistics của Hoa Kỳ

By
 Old Dominion Freight Line là một công ty logicstics hàng đầu của Hoa Kỳ,họ vận dụng nhiều  tàu sân bay động cơ đa quốc gia trong khu vực cung cấp một đến năm ngày, dịch vụ ngày hôm sau và hai ngày trong sáu khu vực của Mỹ và các dịch vụ LCL và FCL trên toàn thế giới liền mạch.

Bài viết liên quan : vận tải hàng hóa đi campuchia
Sự phát triễn mạnh nghành logistics của Hoa Kỳ


Qua bốn nhóm sản phẩm của mình, OD • trong nước, OD • Khẩn, OD • Toàn cầu và OD • Công nghệ, các công ty cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ mới cung cấp dịch vụ trực tiếp đến 48 quốc gia thông qua hơn 220 nhà nước-of-the-nghệ thuật dịch vụ trung tâm. Ngoài các dịch vụ LTL trong nước, các công ty cung cấp quyết nhanh, drayage và dịch vụ lắp ráp và phân phối, cũng như dịch vụ chuyển container đến và đi từ Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ và Viễn Đông.

Bốn nhóm sản phẩm:

Hoạt động nguồn duy nhất OD • trong nước hỗ trợ khách hàng quản lý nhu cầu vận tải trong nước của họ với sự tự tin. Old Dominion cung cấp bảo hiểm toàn quốc trên tất cả các vùng của Hoa Kỳ, và các dịch vụ trong khu vực siêu của công ty cho phép khách hàng để vận chuyển toàn quốc, interregionally và intraregionally trong vùng Đông Bắc, Đông Nam, miền Trung Tây, các nước Trung, quốc gia vùng Vịnh và khu vực phía Tây của đất nước, với thời gian vận chuyển cạnh tranh nhất.

OD • Khẩn cung cấp hàng ngày giao hàng đúng thời gian, giao hàng bảo lãnh trong thời gian vận chuyển hàng bình thường và thời gian giao hàng cụ thể, bao gồm cả dịch vụ hàng không, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Old Dominion cung cấp theo dõi trực tuyến và truy tìm, theo dõi lô hàng 24/7 và dày dạn, nhóm, chủ động để phục vụ khách hàng.

OD • Global cung cấp seamless, LCL toàn cầu tin cậy và dịch vụ FCL chỉnh để đáp ứng khách hàng xuất khẩu và nhập khẩu, ngoài nhu cầu nước ngoài hoặc đường hàng không. Tại Bắc Mỹ, Old Dominion cung cấp dịch vụ trực tiếp đến Alaska, Canada và Mexico. Bên ngoài Bắc Mỹ, dịch vụ của công ty mở rộng đến vùng biển Caribbean, châu Âu, Viễn Đông, Trung Mỹ, Nam Mỹ và chỉ ở giữa. Pacific Promise Old Dominion của các doanh nghiệp cung cấp với tiêu chuẩn đảm bảo thời gian vận chuyển hàng hóa  và tỷ lệ đơn giản hóa từ 23 cổng có nguồn gốc ở châu Á hầu hết mọi nơi trong nước Mỹ. Việc chào bán cũng bao gồm theo dõi port-to-door của tất cả các lô hàng.

Công nghệ đoạt giải thưởng OD • Công nghệ cho phép các công ty để quản lý cả hai thiết bị và vận chuyển hiệu quả hơn khi luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cao cấp, tiếp cận với thông tin thời gian thực và thoải mái khi biết lô hàng của họ đang di chuyển một cách an toàn nhất có thể. Trên trang web bảo mật của công ty, odfl4me.com, khách hàng có thể quản lý tài khoản của họ với Old Dominion và kiểm soát các giao dịch, bao gồm cả xe bán tải lập kế hoạch và theo dõi lô hàng trong thời gian thực.

Kỷ niệm 80 năm của dịch vụ cao cấp, Old Dominion đã xây dựng được một danh tiếng vững chắc của "Giúp mọi Giữ Promises®" với khách hàng của mình bằng cách đạt được, các số liệu quan trọng khác, một trong các biên bản bàn giao cao nhất về thời gian và một trong những tỷ lệ khiếu nại thấp nhất trong ngành công nghiệp.

Trong năm thứ tư liên tiếp, Old Dominion đã được vinh danh bởi Mastio & Company là Quốc LTL hãng số 1. Cũng trong năm 2013, Old Dominion đã được ghi nhận trong Top 100 công ty phát triển nhanh nhất của tạp chí Fortune. 

Tri Châu
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận