Dịch vụ cảng Tacoma Hoa Kỳ

By
Là một cửa ngõ chính đến châu Á và Alaska, và là một trong top 10 cảng container của quốc gia, cảng Tacoma kết hợp vị trí chiến lược với một tập trung vào hiệu quả, độ tin cậy và dịch vụ khách hàng để làm cho nó dễ dàng cho các chủ hàng để kinh doanh thực hiện. Hơn 1,7 triệu TEUs di chuyển qua bến cảng trong năm 2012. Ngoài container, chúng tôi là một trung tâm lớn cho số lượng lớn, hàng rời và hàng dự án / hạng nặng, cũng như ô tô.
Nằm trên Bắt Bay-một cảng nước sâu tự nhiên ở góc phía tây bắc của Washington State-Cảng Tacoma có hơn 2.700 mẫu đất có sẵn cho thiết bị đầu cuối vận chuyển hàng hóa và hậu cần và các hoạt động sản xuất. Các hoạt động đa phương xuất sắc, kết nối các tuyến đường sắt xuyên lục địa để hai (BNSF Railway và Union Pacific Railroad) và dễ dàng truy cập vào Interstate 5 và đường cao tốc bang lớn giúp cảng một vị trí lý tưởng cho các hoạt động của kho, phân phối, và transload.

Tiện nghi: Chúng tôi là những con tàu lớn sẵn sàng. Cảng tính năng sáu bến nước sâu container (-51 ft. MLLW tại bến). Vị trí đắc địa của chúng tôi cung cấp thời gian chèo thuyền một ngày ngắn hơn đến châu Á hơn so với các cảng California.

Dương Connections: Mười bốn hãng vận tải container quốc tế hàng đầu cung cấp dịch vụ lót mười đến 49 cổng của cuộc gọi ở châu Á, châu Âu, Trung và Nam Mỹ và châu Đại Dương.

Dịch vụ đường sắt: dịch vụ sáng sớm thứ 5 thông qua BNSF Railway và Liên minh Thái Bình Dương tới các địa điểm quan trọng ở miền Trung Tây và thung lũng Ohio. Liên minh Thái Bình Dương cung cấp dịch vụ trong nước nhanh chóng và thuận tiện thông qua các cơ sở chuyển giao TacSim gần dock. 

Dịch vụ đường sắt đường ngắn giữa Tacoma và Portland cho khách hàng sự linh hoạt và lựa chọn dịch vụ hơn.

Bất động sản: Hơn 2.700 mẫu Anh; các trang web phát triển và kém phát triển sẵn để sử dụng phụ thuộc phụ thuộc vào nước và không nước trong khu vực quy hoạch cảng biển công nghiệp chỉ. Chúng tôi cung cấp giá thuê cạnh tranh thấp hơn mức trung bình của khu vực đối với tài sản thủ gần cơ sở Port. Home để FTZ # 86, Khu thương mại lớn thứ hai của nước ngoài trên Bờ Tây Hoa Kỳ.

Logistics: Hơn 20 transload và cross-bến phương tiện hoạt động gần cảng bến, nhất với đường sắt truy cập. Chúng tôi đang nằm trong vòng 20 phút của Thung lũng Kent, sự tập trung cao thứ hai của nhà kho và phân phối các trung tâm trên Bờ Tây Hoa Kỳ.
Dễ Kinh Doanh: Được công nhận là # 1 trong 2013 Logistics Management Quest cho Giải thưởng Chất lượng giữa các cảng Bờ Tây Hoa Kỳ.
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận