Cảng Los Angeles Hoa Kỳ

By
Cảng Port® Los Angeles của Mỹ-và là cửa ngõ quốc tế hàng đầu cho thương mại-nằm ở San Pedro Bay, 20 dặm về phía nam của trung tâm thành phố Los Angeles. Cảng biển phát triển mạnh này không chỉ duy trì lợi thế cạnh tranh với các hoạt động vận chuyển hàng hóa thiết lập kỷ lục, mà còn được biết đến với các sáng kiến môi trường mang tính đột phá, các biện pháp bảo mật tiên tiến, các cơ sở giải trí và giáo dục đa dạng, và một LA Waterfront mới nổi.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi campuchia


Giữa bối cảnh thương mại và vận tải biển quốc tế, cảng Los Angeles cũng tự hào nhộn nhịp World Center Cruise, cổng cổ kính Gọi Village O ', chào đón Vincent Thomas Bridge, chữ ký Fanfare Fountains và nước tính năng, Angels lịch sử Lighthouse Cổng, vintage Waterfront Red Car Line, và không gian xanh mới tại 22 đường Park.

Là một cường quốc kinh tế, các cảng Los Angeles đóng một vai trò quan trọng trong việc tạo ra công ăn việc làm. Trong thực tế, có khoảng 259.100 công ăn việc làm, hoặc một trong số 24 công ăn việc làm ở miền Nam California là trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến các ngành công nghiệp cảng. Ngoài ra, các tác động Cảng $ 1 trong mỗi 23 $ tiền lương ở miền Nam California. Đó là $ 8400000000.

Với một hồ sơ tín dụng đặc biệt, cảng duy trì một giá trái phiếu Aa2, cao nhất được gán cho bất kỳ cảng biển tại Hoa Kỳ, hoạt động không vì lợi ích của người nộp thuế hỗ trợ. Cảng cũng cầm tác động kinh tế to lớn, tạo việc làm cho hơn 3,3 triệu người Mỹ trên toàn quốc. Tại California một mình, gần 1 triệu việc làm có liên quan đến thương mại mặc dù cảng Los Angeles.

Tạo thuận lợi cho thương mại toàn cầu trong khi bảo vệ môi trường là một sự cân bằng tinh tế tại cửa ngõ thương mại lớn nhất của quốc gia. Để tấn công cân bằng đó, Cảng Los Angeles đang dẫn đầu quốc tế khi nói đến việc giảm lượng khí thải, cải thiện chất lượng nước, cơ sở vật chất hiện đại hóa và nuôi dưỡng sự phát triển của công nghệ mới này sẽ giúp đảm bảo công ăn việc làm tốt và một tương lai tươi sáng hơn cho hàng triệu người . Bổ sung các hoạt động thiết bị đầu cuối của mình bận rộn với lựa chọn màu xanh lá cây, Cảng Los Angeles vẫn cam kết để quản lý tài nguyên và tiến hành các cảng phát triển và hoạt động trong cả hai cách có trách nhiệm với môi trường và một tài chánh.

Cảng Los Angeles: Port® của Mỹ.

Tri Châu
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận