Vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên

By
 Phú Yên là một tỉnh nằm ở vùng duyên hải Nam Trung bộ, có địa hình khá đa dạng, gồm đồng bằng, đồi núi, cao nguyên, thung lũng và chúng nằm xen kẽ nhau. Về vị trí địa lí thì Phú Yên tiếp giáp với tỉnh Bình Định về phía Bắc, giáp tỉnh Khánh Hòa về phía Nam, giáp tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk về phía Tây và giáp biển Đông về phía Đông.

Bài viết liên quan : vận chuyển hàng hóa đi campuchia
Vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên

Phú Yên nằm trong vùng nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm, đồng thời chịu ảnh hưởng của khí hậu đại dương, trong năm chia thành 2 mùa rõ rệt: mùa mưa và mùa khô. Tỉnh Phú Yên tập trung nhiều loại khoáng sản và tài nguyên, như: tài nguyên rừng, tài nguyên nước ( nước ngầm, nước khoáng,…), và cả tài nguyên đất; tạo điều kiện cho sự phát triển về kinh tế của tỉnh.

 Nắm bắt được tình hình đó Cty vận tải Tri Châu  đẩy mạnh dịch vụ vận tải bằng đường bộ hằng ngày từ TPHCM Đến Phú Yên.

 Tất cả các mặt hàng như : VLXD , mỹ phẩm , bột mỳ , than đá , nước mắm , nước tương , nước giải khát , điện tử , điện gia dụng , dày dép , ván ép , pano , thạch cao , thùng phi , máy móc thiết bị phục vụ công trình , thức ăn gia súc , ống nước , máy phát điện , bàn ghế quán café , bảng quảng cáo tổ chức sự kiện . sách vở , thuốc cho các bệnh viện , … 

 Dịch vụ  vận tải  Tri Châu  chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, Chành vận chuyển hàng hóa, các mặt hàng cần vận chuyển bao xe, đảm bảo hàng hóa cũng như thời gian hiệu quả nhất đến với Quý Khách.

Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần chúng tôi đều có đội ngũ xe xuất bến vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây  Nguyên, Miền Trung và Miền Bắc và ngược lại.Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ nhận mức giá thấp nhất cho quý khách..

Khách hàng thường xuyên của vận tải Tri Châu   như : Coop Mark , BigC , coca –cola , Nguyễn kim , Samsung ,   vinamik , massan , tân hiệp phát , dầu ăn con két , milosa , P&G ,cảng hàng không phú quốc , bệnh viện trung ương huế ,cơ sở in ấn thanh niên , nhà xuất bản tuổi trẻ … 

Với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm , năng động , nhiệt tình…chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ chuyển hàng tốt nhất hiện nay . 

Khi có nhu cầu  vận chuyển hàng hóa  Quý Khách vui lòng thông báo trước cho chúng tôi trước một ngày để tiên sắp xếp xe vận chuyển hàng hóa đến Quý Khách sớm nhất.

 Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn. 

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

Mọi yêu cầu vận chuyển hàng hóa xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TM  VẬN TẢI TRI CHÂU 
    
    Trụ sở:            VP Số 7-8, Số 13 QL 1A,P.Thới An,Quận 12, Tp.hcm
    Điện thoại:       0933.744.015-0975.778.138 
    Fax     :           (08).37172195 
    Website:          vantaitrichau.com
    Email :             vantaitrichau@gmail.com

 Chúng tôi sẻ báo giá cụ thể cho từng chuyến hàng với mức giá cước vận chuyển  tốt nhất cho Quý Khách . Đặc biệt giá ưu đãi với các hợp đồng dài hạn.

Nguồn : vantaitrichau
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận