vận chuyển hàng hóa nội thành Tp.HCM

By
Vận tải Tri Châu  Chuyên nhận vận chuyển hàng hóa nội thành Tp.HCM và các khu vực lân cận (TP.HCM,Tây Ninh,Bình Dương,Bình Phước,Đồng Nai,Bình Thuận ,Ninh Thuận,Khánh Hòa,Phú Yên v.v).Chúng tôi nhận vận chuyển hàng  các mặt hàng cần vận chuyển bao xe, đảm bảo hàng hóa cũng như thời gian hiệu quả nhất.Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Quý Khách vui lòng thông báo trước cho chúng tôi trước một ngày để tiên sắp xếp xe vận chuyển hàng.
vận chuyển hàng hóa nội thành Tp.HCM

Cty chúng tôi với:

-Với hệ thống xe tải đầy đủ chuẩn loại,đội bốc xếp chuyên nghiệp,xe nâng,kho bãi rộng rãi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

-Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hãy liên lạc với chúng tôi ngay qua điện thoại,mail ,trực tiếp với nhân viên kinh doanh ,hoặc trực tiếp với văn phòng.

-Sau khi khách hàng cung cấp thông tin hàng hóa vận chuyển cho chúng tôi(như loại hàng cần vận chuyển,trọng lượng ,thể tích,địa điểm giao nhận hàng),chúng tôi sẽ báo giá cước vận chuyển cho quý khách hàng.

-Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn. 

-Tùy thuộc vào hàng hóa khách hàng yêu cầu vận chuyển,chúng tôi sẽ điều xe có trọng tải phù hợp vận chuyển hàng hóa của quý khách đến địa điểm yêu cầu nhanh chóng và an toàn  nhất.

Mọi nhu cầu vận chuyển xin liên hệ:

          CÔNG TY TNHH  VẬN TẢI  TRI CHÂU 
    
    Trụ sở:            VP Số 7-8, Số 13 QL 1A,P.Thới An,Quận 12, Tp.hcm
    Điện thoại:       0933.744.015-0975.778.138 
    Fax     :           (08).37172195 
    Website:          vantaitrichau.com
    Email :             vantaitrichau@gmail.com

Nguồn : vantaitrichau
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận