vận chuyển hàng hóa đi miền tây

By
Cty vận tải Tri Châu Chuyên nhận vận chuyển hàng hóa từ Tp.HCM và các tỉnh lân cận đi các tỉnh Miền Tây(Long An,Tiền Giang,Đồng Tháp,Vĩnh Long,Bến Tre,Trà Vinh,An Giang,Hậu Giangv.v).
vận chuyển hàng hóa về quê hương sông nước miền tây nam bộ.

vận chuyển hàng hóa đi miền tây

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa đi Miền Tây các mặt hàng cần vận chuyển bao xe.Đảm bảo hàng hóa cũng như thời gian hiệu quả nhất đến với Quý Khách.

Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần chúng tôi đều có đội ngũ xe xuất bến vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Tây  Nguyên, Miền Trung, Miền Bắc,Miền Tây và ngược lại.Công ty chúng tôi đảm bảo sẽ nhận mức giá thấp nhất cho quý khách.

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Quý Khách vui lòng thông báo trước cho chúng tôi trước một ngày để tiên sắp xếp xe vận chuyển hàng.

Cty chúng tôi :

-Với hệ thống xe tải đầy đủ chuẩn loại,đội bốc xếp chuyên nghiệp,xe nâng,xe cẩu hàng,kho bãi rộng rãi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng.

-Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua điện thoại,mail ,trực tiếp với nhân viên kinh doanh ,hoặc trực tiếp với văn phòng.

-Sau khi khách hàng cung cấp thông tin hàng hóa vận chuyển cho chúng tôi(như loại hàng cần vận chuyển,trọng lượng ,thể tích,địa điểm giao nhận hàng),chúng tôi sẽ báo giá cước vận chuyển cho quý khách hàng.

-Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.

-Tùy thuộc vào hàng hóa khách hàng yêu cầu vận chuyển,chúng tôi sẽ điều xe có trọng tải phù hợp vận chuyển hàng hóa của quý khách đến địa điểm yêu cầu nhanh chóng và an toàn  nhất.

Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.

 Mọi nhu cầu vận chuyển xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  TM  VẬN TẢI TRI CHÂU 
 
    Trụ sở:            VP Số 7-8, Số 13 QL 1A,P.Thới An,Quận 12, Tp.hcm
    Điện thoại:       0933.744.015-0975.778.138 
    Fax     :           (08).37172195 
    Website:          vantaitrichau.com
    Email :             vantaitrichau@gmail.com

Chúng tôi sẻ báo giá cụ thể cho từng chuyến hàng với mức giá cước vận chuyển  tốt nhất cho Quý Khách . Đặc biệt giá ưu đãi với các hợp đồng dài hạn.

Nguồn : vận tải Tri Châu
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận