Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia

By
Quan hệ giữa Việt Nam và Campuchia ngày càng phát triển tốt đẹp,Việt Nam là đối tác hàng đầu của Campuchia, giao thương hai nước ngày càng phát triển vì thế nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Campuchia ngày càng cao. Công ty vận tải Tri Châu  đã khai thác tuyến đường vận chuyển hàng hóa đi Campuchia với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển và thời gian nhanh nhất. 
Vận chuyển hàng hóa đi Campuchia
Hàng hóa của Quý Khách Hàng sẽ được đảm bảo trong suốt hành trình và nếu có xảy ra sơ suất làm tổn hại đến hàng hóa được vận chuyển thì Công ty Vận tải Tri Châu chúng tôi xin cam kết sẽ bồi thường 100% cho Quý Khách Hàng


Công ty chúng tôi  :
*Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu giữa Việt Nam - Campuchia bằng đường bộ qua cửa khẩu Mộc Bài / Bavet (cho hàng nguyên xe, nguyên container) và qua cửa khẩu Smach (cho hàng lẻ)

*Dịch vụ thông quan tại biên giới.

*Xin giấy phép nhập khẩu bên Campuchia.

*Phân phối từ kho Phnompenh đến kho của khách hàng trên lãnh thổ Campuchia.

*Với hệ thống xe tải đầy đủ chuẩn loại,đội bốc xếp chuyên nghiệp,xe nâng,xe cẩu hàng,kho bãi rộng rãi sẽ  đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của quý khách hàng

*Khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Campuchia  hãy liên lạc với chúng tôi ngay qua điện thoại,mail ,trực tiếp  với nhân viên kinh doanh ,hoặc trực tiếp với văn phòng.

*Sau khi khách hàng cung cấp thông tin hàng hóa vận chuyển cho chúng tôi(như loại hàng cần vận  chuyển,trọng lượng ,thể tích,địa điểm giao nhận hàng),chúng tôi sẽ báo giá cước vận chuyển cho quý khách  hàng.

*Khi 2 bên thống nhất thỏa thuận sẽ có hợp đồng vận chuyển đầy đủ, cụ thể, ngắn gọn.

*Tùy thuộc vào hàng hóa khách hàng yêu cầu vận chuyển,chúng tôi sẽ điều xe có trọng tải phù hợp vận  chuyển hàng hóa của quý khách đến địa điểm yêu cầu nhanh chóng và an toàn  nhất.
Phương châm của Công ty chúng tôi là: Đảm bảo uy tín- Thời gian đúng hẹn.       
Khi có nhu cầu vận chuyển,xin Quý Khách liên hệ:         
CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TRI CHÂU
  • Trụ sở:                    VP Số 7-8, Số 13 QL 1A,P.Thới An,Quận 12, Tp.hcm
  • Điện thoại:               0933.744.015 - 0975.778.138 
  • Fax :                       08.37172195
  • Website:                 vantaitrichau.com | 24hvanchuyen.com
  • Email:                    vantaitrichau@gmail.com
Chuyên mục:

0 nhận xét:

Đăng một bình luận